ของทั้ง 5 สิ่ง ไม่วางเอาไว้ในรถ จะขัดในเรื่องเงินทอง

0

ของทั้ง 5 สิ่ง ไม่วางเอาไว้ในรถ จะขัดในเรื่องเงินทอง

ความเชื่อที่ทำแล้วเกิดเป็นความสบายใจ เป็นความเชื่อของคนโบราณที่ปัจจุบันนี้ก็ยังคงมีคนจำนวนมากที่ยังทำตามกันอยู่ ทำแล้วเกิดเป็นผลที่ดี กับตนเอง ความเชื่อในวันนี้ที่ได้นำมาฝากกันเกี่ยวกับในเรื่องของสิ่งของ 5 อย่าง ที่แนะนำว่าไม่ควรวางเอาไว้ในรถ ตามความเชื่อ ได้กล่าวไว้ว่าจะเป็นตัวขาดในด้านของโชค ล า ภในด้านของเงินทอง มีเข้ามาก็จะมีออกไป

สิ่งของทั้ง 5 อย่างนี้ไม่ควรนำมาไว้ในรถเลย หากมีไว้จะทำให้ อั บ โชค หากมีอยู่ในรถก็ควรที่จะนำออก ตามมาเช็คดูกันเลยว่าในรถของคุณมีอยู่หรือไม่

1 ดอกไม้แห้ง แขวนไว้ในรถ

เกือบจะทุกๆท่านที่มีการไหว้รถบูชารถด้วยการแขวนพวงมาลัย การที่แขวนพวงมาลัยดอกไม้สดเอาไว้ในรถ เป็นการกราบไหว้บูชาแม่ย่านาง แต่ถ้าหากว่าปล่อยทิ้งเอาไว้เป็นระยะเวลาหลายๆวันจนดอกไม้จากที่สดเป็นดอกไม้แห้ง ให้นำออกมาทิ้ง ไม่ควรแขวนเอาไว้แบบนั้นอยู่ในรถแบบแห้งๆ ความเชื่อว่ากันว่าดอกไม้แห้งคาอยู่ในรถนั้นจะไม่ดี ส่งผลที่ไม่ดี ควรที่จะเปลี่ยนดอกไม้ให้มีความสด

2 นาฬิกาเสีย หยุดเดิน ไม่เคลื่อนที่

นาฬิกาเสีย นาฬิกาหยุดเดิน นาฬิกาถ่านหมด หากไม่มีการเคลื่อนที่เลย ไม่ควรเก็บเอาไว้ในรถและก็ไม่ควรเก็บเอาไว้ในบ้ า นเช่นกัน ความเชื่อว่ากันว่าหากเราได้มีนาฬิกาเสียอยู่ไว้กับตัว จะทำให้เกิดเป็นความสูญเสียในภายหลังตามมาได้ หากมีอยู่ก็ให้ นำไปซ่อมหรือนำไปใส่ถ่านให้นาฬิกาเดิน หากซ่อมไม่ได้ ก็ควรทิ้งไป ไม่ควรเก็บเอาไว้อยู่แบบนั้น

3 สิ่งของ ที่มีรอยร้าวแตก

กระจกที่มีรอยร้าว หรือสิ่งของอะไรก็แล้วแต่ที่มีรอยร้าว อย่างจานชาม แก้ว หากมีอยู่ให้นำออกไปทิ้งหรือนำไปเปลี่ยนใหม่ เพราะจะนำพาความโชคไม่ดีเข้ามาหา ให้เจอกับเรื่องราวที่ แย่ๆ ไม่ควรมีเอาไว้ในรถและไม่ควรมีไว้ในบ้ า นด้วยเช่นกัน

4 สิ่งของคนที่ จากไปแล้ว

รูปภาพของบรรพบุรุษที่หลายๆท่านนั้นมักจะเก็บเอาไว้อยู่กับตัว เก็บเอาไว้ในกระเป๋าตังค์ หรือไว้ในรถ เวลาที่รถได้จอดตากแดด ตากลม ตากฝนเป็นเวลานาน จะไม่สมควรอย่างยิ่ง ของเหล่านี้ได้เป็นของ ม ง คลที่มีความเคารพและบูชาควรเก็บเอาไว้ในบ้ า นจะดี กว่า ในที่ร่มเย็น หากเก็บเอาไว้บนรถมีความร้อนที่อบอ้าวตลอดเวลา จะทำให้มีความร้อน ร น มีการใช้ชีวิตที่ไม่ ส ง บ มีเรื่องราววุ่น ว า ยเข้ามา

5 เงิน ล่วงหล่นอยู่ในรถ

เหรียญหรือแบงค์เป็นเงินเป็นสิ่งของที่มีค่ามาก หล่นเอาไว้อยู่ในรถบางทีอยู่ใต้เบาะทำให้เราได้เ ห ยี ย บหรือนั่งโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ หากมีก็ให้เก็บออกไปให้หมด

สิ่งของทั้ง 5 อย่างนี้เป็นเรื่องราวของความเชื่อที่ได้ปฏิบัติกันมา หากมีอยู่ก็ให้นำออกมาจากรถ ไม่ควรเก็บเอาไว้อยู่แบบนั้น ทำแล้วก็จะให้เป็นผลที่ดีตามมากับตัวคุณได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : showbizinfoo

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่