วางตู้ข้างเตียง ตามความเชื่อ จะเก็บเงินทองไม่อยู่ ออกหมด

0

วางตู้ข้างเตียง ตามความเชื่อ จะเก็บเงินทองไม่อยู่ ออกหมด

ห้องนอนที่จะเป็นห้องสำหรับการนอนหลับพักผ่อนและมักจะมีเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า มีโต๊ะเครื่องแป้ง มีชั้นวางข้าวของต่างๆรวมอยู่ในห้องนอน ใช้เก็บข้าวของจุกจิก การจัดสิ่งของใช้ต่างๆให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น

การจัดบ้ า นนั้น คนที่มีความเชื่อในเรื่องของฮวงจุ้ยว่ากันว่า สำหรับตู้ข้างเตียงเป็นสิ่งสำคัญที่เราควรจะต้องใส่ใจ เราควรรู้การจัดวางในตำแหน่งที่ถูกต้อง เพราะจะมีผลอย่างมากต่อในเรื่องของโชคของตัวเจ้าของห้อง

ตู้ข้างเตียงนั้น บางทีก็จะมาเป็นคู่กับเตียงนอน บางทีเราก็มีการซื้อแยก 1ชิ้น 2 ชิ้น ในหลายๆบ้ า นมักจะมีตู้ข้างเตียงเพื่อที่จะวางไฟส่องสว่าง วางสิ่งของต่างๆ แต่ได้ทราบกันหรือไม่ว่าตู้ข้างเตียงนั้นจะต้องมีการวางเอาไว้ทั้งสองข้างของเตียงข้างละ 1 ตัว การที่วางตู้ข้างเตียงทั้งสองข้างนี้มีความเชื่อ ว่าจะทำให้คู่รักสามีภรรยาใช้ชีวิตกันได้อย่างราบรื่น ไม่มีปัญหาไม่มีอุปสรรคใดๆเข้ามา การเงินการงานราบรื่น มีความมั่งคั่ง เพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ

ฮวงจุ้ยที่ดีของห้องนอน การจัดของต่างๆ แนะนำว่าควรที่จะมีการวางตู้ข้างเตียงเอาไว้เป็นคู่ ที่จะให้มีความรักใคร่ปรองดอง มีความสุขมีชีวิตได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้นไป เพราะฉะนั้นแล้วเวลาที่เราทำการจัดห้องนั้น คนที่มีความ เชื่อที่เกี่ยวกับในเรื่องของการจัดวางสิ่งของฮวงจุ้ยต่างๆนั้น ควรที่จะนึกถึงเวลาที่เราจัดห้องนอนด้วย

ความสูงของตู้ข้างเตียง โดยส่วนมากตู้ข้างเตียงทั่วไปนั้นจะให้ความสูงกว่าเตียงขึ้นมาเล็กน้อย ตามหลักของความเชื่อแล้วนั้นจะทำให้สติปัญญาของผู้นอนมีความพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป และจะให้ผลประสิทธิภาพในการนอนหลับพักผ่อนช่วยทำให้นอนหลับได้อย่างสบายตลอดทั้งคืน

และในส่วนของตู้ข้างเตียงที่ดีนั้น จะต้องมีลิ้นชักเอาไว้ใส่ของจุกจิกต่างๆ วางไฟส่องสว่างเอาไว้ด้านบนข้างละ 1 อัน ซึ่งการจัดวางแบบนี้จะช่วยดึงดูดในเรื่องของความมั่งคั่งให้ผลที่ดีในด้านของการงาน การเงิน ให้เป็นไปในทางที่ดี

และตำแหน่งของหมอนนอนนั้น ตำแหน่งที่ถูกต้องตามหลัก ผู้ชายจะอยู่ฝั่งด้านซ้าย ส่วนผู้หญิงจะอยู่ฝั่งด้านขวา

อย่างไรก็ตามในเรื่องของความเชื่อในเรื่องของฮวงจุ้ยนั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน คนที่มีความเชื่อทำแล้วเกิดเป็นความสบายใจให้กับตนเอง ก็จะส่งผลดีต่อการดำเนินชีวิตจะทำให้การใช้ชีวิตนั้นมีความราบรื่น ไม่มีปัญหาไม่มีอุปสรรคต่างๆที่จะเข้ามา เก็บเงินทอง ได้อยู่ การเงินไม่รั่วไหลออกไปด้านนอก ทั้งยังช่วยส่งเสริมในด้านของความรัก ชีวิตความเป็นอยู่ให้ดียิ่งๆขึ้นไป

เรียบเรียง : postsod

ขอบคุณข้อมูลจาก : liekr

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here