ประโยชน์ที่หลายคนมองข้าม 3 สิ่งที่นำมาใช้ได้ทุกวัน

0

ประโยชน์ที่หลายคนมองข้าม 3 สิ่งที่นำมาใช้ได้ทุกวัน

ในเรื่องของตัวช่วยความสวยความงามในวันนี้เราได้มีสิ่งดีๆเป็นสิ่งที่หลายๆคนได้มองข้ามไป จากน้ำมันมะพร้าวมาฝากกัน น้ำมันมะพร้าวนี้สามารถที่จะนำมาเป็นตัวช่วยในการบำรุงเกี่ยวกับความสวยความงามของคุณผู้หญิงคุณผู้ชายได้ ซึ่งโดยส่วนมากแล้วน้ำมันมะพร้าวนั้นจะนำมาดูแลเส้นผม หนังศีรษะ บำรุงผิวหน้าเพราะจะให้ประสิทธิภาพที่ดีมากๆเลย โดยเฉพาะบนเส้นผมของเรา

ความชุ่มชื้นที่ได้จากน้ำมันมะพร้าวนั้น จะช่วยทำให้เส้นผมมีความเป็นเงางามให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นได้ ทั้งยังช่วยลดในการหลุด ร่ ว งของเส้นผมได้ด้วย ช่วย กระ ตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมของรากเส้นผมให้ขึ้นมาใหม่และแข็งแรง

น้ำมันมะพร้าวที่มีโมเล กุ ลขนาดเล็ก จึงสามารถที่จะมีการดูดซึมได้ง่าย เราใช้น้ำมันมะพร้าวที่สกัดได้จากธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่นำมาใช้ได้เลย คนที่แพ้ ง่ายก็สามารถใช้ได้

1 หมักผมให้นุ่มลื่น ผมเงางามขึ้น

สาวๆที่ต้องการให้เส้นผมมีความนุ่มลื่นมีความเป็นเงางาม จะแนะนำใช้น้ำมันมะพร้าวมาใช้กันเลย น้ำมันมะพร้าว 1-2 ช้อนโต๊ะ ผสมรวมกับน้ำอุ่นจำนวน 1 แก้วน้ำมะนาว 1 ลูก คนส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน หลังจากที่ได้สระผมเสร็จแล้วเราชโลมส่วนผสมนี้ให้ทั่วทั้งเส้นผมเลย จากนั้นให้เราใส่หมวกที่คลุมอาบ น้ำ หรือใช้เป็นผ้ามาพันเอาไว้ ห มั กเส้นผม 10 ถึง 15 นาที แล้วให้ล้างออกด้วยน้ำ น้ำเปล่าสะอาดจำนวนหลายๆน้ำ

แนะนำให้ทำ 1 ถึง 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ก็จะช่วยบำ รุ งเส้นผมของคุณให้ดูชุ่มชื้นดูเป็นเงางามได้มากยิ่งขึ้น จะช่วยปรับสภาพของเส้นผมให้แข็ง แรง ผมที่ขึ้นมาใหม่นั้นแข็ง แรง เสริมสร้างการเจริญเติบโตของเส้นผม ทั้งยังช่วยบำ รุ ง หนังศีรษะลด การเกิด รัง แค

2 สครับผิว ผิวสะอาด

ตัวช่วยในการสคลับผิว ไม่ต้องไปซื้อที่สลับในราคาแพงกันเลย ใช้น้ำมันมะพร้าวนี้มาเป็นตัวช่วยได้ให้ผลลัพธ์ที่ดีมากๆ น้ำมันมะพร้าวกับน้ำตาลทรายผสมกัน น้ำมันมะพร้าว 2 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะผสมให้เข้ากัน ล้างผิวให้สะอาดเช็ดผิวหมาดๆ ให้นำส่วนผสม นี้มาขัดที่ผิวให้ทั่วๆอย่างเบามือ อย่าขัดแรง เพราะจะทำให้ผิวเป็นรอยแดงได้ ให้ทำประจำอย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ ผิวของคุณนั้นจะมีความเนียนนุ่ม เพราะจะช่วยขัดเ ซ ล ล์ ผิวที่ไม่ดีให้หลุดไป เผยผิวใหม่ที่มีความนุ่มชุ่มชื้น และมีความขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติผิวดูสุ ข ภาพดี

3 สิ ว อุด ตันบนผิวหน้า

สาวหลายๆคนมักจะเป็นกัง ว ลในเรื่องของ สิ วอุด ตันที่เกิดขึ้นใบหน้า ยิ่งกับคนหน้ามันแล้วก็มี สิ วที่เกิดขึ้นได้ง่าย ให้ล้างหน้าทำความสะอาดอย่างน้อยวันละ 3-4 ครั้ง เพื่อเป็นการล้างเศษฝุ่นต่างๆที่อุดตันตามรูขุมขนและความมันให้หมดไป

ล้างหน้าเสร็จแล้วน้ำมันมะพร้าว 1-2 หยด ทาบริเวณที่เป็น สิ วอัก เ ส บ จะช่วยทำให้แห้งได้เร็ว ช่วยลดปัญหารอยแ ผ ลรอยแดงรอยดำด้วย

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าวที่มีต่อในเรื่องของความสวยความงามนั้นดีมากๆเลย เพราะให้ผลลัพธ์ที่ดีมาก ลองได้นำไปเป็นตัวช่วยกันดู หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับสาวๆหลายๆท่านกันนะคะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่