หาซื้อเอาไว้ 1 ขวด ใช้ทำประโยชน์มาก ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

0

หาซื้อเอาไว้ 1 ขวด ใช้ทำประโยชน์มาก ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

วันนี้เราได้นำสิ่งดีๆมามอบให้กับทุกท่านกัน กับน้ำมันมะพร้าวที่เรียกได้ว่าเป็นน้ำมันอเนกประสงค์กันเลย จะมีตัวช่วยที่ดีมีสรรพคุณเด่นในเรื่องของความสวยความงามอย่างมาก เต็มไปด้วยประโยชน์ต่างๆอยู่มากมายเลย ทั้งในเรื่องของการทำอาหารและมีส่วนช่วยในการดูแลผิวบำรุงผิวพรรณ ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเ ท้ ากันเลย

เราได้รวมประโยชน์ในด้านของความสวยและความงามมาฝากให้กับทุกท่านกันค่ะ หาซื้อติดบ้ า นไว้ 1 ขวด ทำประโยชน์ได้มาก

1 เช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้า

น้ำมันมะพร้าวครึ่งช้อนชา เทใส่ลงบนฝ่ามือ นวดผิวหน้าให้ทั่วๆ เป็นการเช็ดล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ติดอยู่บนใบหน้า จากนั้นตามด้วยโฟมล้างหน้าได้ตามปกติ

วิธีนี้นั้นจะช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้า ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นผิวไม่แตกแห้ง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และเรายัง ได้รับการบำรุงมันมะพร้าวที่ดีต่อผิวหน้าด้วย

2 ปก ป้องผิวจากแสงแดด

โดนแดดบ่อยๆ ในบางครั้งก็อาจจะทำให้ผิวมีความแดง มีความแ ส บผิวได้ การที่เราใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นมาเป็นตัวช่วย จะช่วยชโลมผิวได้ดี

ทาน้ำมันมะพร้าวชโลมให้ทั่วผิวกาย หลังจากที่ได้อาบ น้ำเสร็จเป็นที่เรียบร้อย เช็ดตัวหมาดๆ นวดน้ำมันมะพร้าวให้ทั่วอย่างบางๆทั้งตัว จะช่วยบำรุงผิวที่โดนแสงแดด ทำให้ไม่แ ส บและทำให้ไม่หมองคล้ำ

3 เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

สรรพคุณที่เด่นมากๆน้ำมันมะพร้าวจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับคนที่ผิวแห้ง ใครที่ผิวแห้งผิวแตก ทาน้ำมันมะพร้าวบางๆให้ทั่วทั้งตัว จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างดีมากๆเลยทีเดียว ทำให้ผิวมีสุ ข ภาพที่ดีขึ้นได้

4 ห มั กผมให้นุ่มขึ้น เงางาม

ผมที่มีความแห้งชี้ฟู จัดทรงไม่สวย แนะนำกันเลยว่าให้ทาน้ำมันมะพร้าว ให้ทั่วเส้นผมรวมถึงหนังศีรษะ ทิ้งเอาไว้นานประมาณ 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่าสะอาด จะช่วยบำรุงเส้นผมช่วยให้เส้นผมมีน้ำ ห นั ก เส้นผมไม่แห้ง ไม่แตก ปลายทำให้ผมดู สวยดูดำมีความเป็นเงางามขึ้นได้

5 ผิวแห้งผิวลอก

ผิวแห้งหรือผิวลอก ใช้น้ำมันมะพร้าวผสมกับน้ำผึ้งและอัตราส่วน 3 ต่อ 1 ผสมเข้าด้วยกัน จากนั้นนำมาทาผิวให้ทั่ว พอกทิ้งเอาไว้นาน 10-15 นาที ล้างออกด้วยน้ำเปล่าสะอาด วิธีนี้จะช่วยลดปัญหา ผิวที่แห้งและผิวที่เป็นขุยๆได้

6 ประโยชน์ต่อสุ ข ภ าพ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนำมาทานได้ เพื่อที่จะทำให้น้ำ ห นั ก ล ด ลง น้ำมันมะพร้าวจะมีประโยชน์ที่จะมีส่วนช่วยในการ ล ด ระดับคอ เ ล ส เตอ รอลในร่างกาย ช่วยในการสลายไข มั น บำ รุง หั ว ใจให้แข็ง แรงช่วยเ ร่ งการเ ผ าผลาญ ไ ข มันได้อย่างดี ทั้งยังช่วยไม่ให้เกิดไข มั น ที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย

น้ำมันมะพร้าว หาซื้อได้ง่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป มีราคาที่ไม่แพ ประโยชน์ที่มากมายขนาดนี้ หาซื้อกันเอาไว้ติดบ้ า นสัก 1 ขวด จะนำมาทำประโยชน์ใช้ประโยชน์ได้อย่างรอบด้านกันเลย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่