เก็บแบงค์เป็นเงินก้นถุงตามวันเกิด เสริมความรวย โชคดีมีชัย

0

เก็บแบงค์เป็นเงินก้นถุงตามวันเกิด เสริมความรวย โชคดีมีชัย

เงินขวัญถุง ที่เก็บไว้ในกระเป๋าเงินเก็บแบงค์เอาไว้ให้ลงท้ายด้วยตัวเลขนำโชค ที่จะเสริมความรวย เสริมความมั่งคั่ง โชคดีมีชัย ให้กับคนเกิดทั้ง 12 ปีนักษัตร

คาถาเรียกทรัพย์ เรียกเงิน หลว งพ่อเสือดำ (ตั้งนะโม 3 จบ)

นะโมพุทธัสสะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโยพุทธัสสะ เอหิ มะมะ เอหิ มะมะ เอหิ มานี่มา ลาภะ ลาภะ มาหาข้าพเจ้า

คนเกิดปีชวด

ในช่วงนี้ ดูเหนื่อยในเรื่องของการงานที่ทำอยู่ ต้องพยายามทำให้มากกว่าคนอื่นเขา การเงินไม่ราบรื่น ความรักสำหรับคนโสดยังไม่มีใครเข้ามา สำหรับคนมีคู่มีปัญหาเล็กน้อยที่แก้ไขกันได้ โดยหลังจากเดือนนี้ทุกอย่างจะราบรื่น เรียกได้ว่าเปลี่ยนจากหลังมือเป็นหน้ามือ

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 7

คนเกิดปีฉลู

เพื่อนร่วมงานที่เข้ากันไม่ได้ มักมีปัญหาในหลายๆอย่าง ทุกวันนี้ทำงานเพียงเพราะครอบครัว แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ โชคชะตาด้านการเงินกำลังวิ่งเข้ามาหาในช่วงนี้ หมั่นทำบุญเพื่อเป็นการหนุนนำโดยชะตาความดีเอาไว้ อย่าไปสนใจกับคนรอบข้าง

ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 2

คนเกิดปีขาล

พยายามอย่าใช้คำพูดที่ไม่คิดจนมากเกินไป เพราะจะทำให้การเงินของคุณเกิดการสะดุดได้ ให้รีบแก้ไขในปัญหาที่มีอยู่ เพราะดว งของคุณกำลังจะดีขึ้น หน้าที่การงานได้เลื่อนตำแหน่งงานที่สูงขึ้น

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 5

คนเกิดปีเถาะ

ในช่วงนี้มีความท้อแท้หรือมีความเหนื่อยกับงานที่ทำแบบเดิมๆ แนะนำให้ตั้งหน้าตั้งตาทำต่อไป และหาธุรกิจเล็กๆน้อยๆ หารายได้เสริม เพราะคุณมีโชควาสนาในเรื่องของการค้าขาย การเงินกำลังมา หากคุณลงมือทำอย่างทุกจุด

ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 6

คนเกิดปีมะโรง

คุณกำลังรู้สึกหมดหวังกับสิ่งที่ทำอยู่ และพยายามจะทำอยู่ ถ้าคุณมองไม่เห็นผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น แต่ให้คุณอดทนและมีความตั้งมั่นที่จะทำ เพราะมันจะงอกเงยความสำเร็จ กับสิ่งที่คุณทำและส่งผลลัพธ์ที่ดีมาให้ตัวคุณ โชคในเรื่องของความรักกำลังเข้ามาหา

ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 3

คนเกิดปีมะเส็ง

2 ปีที่ผ่ านมาของคุณเหน็ดเหนื่อยกับงานที่ทำ มีรายจ่ายที่มากกว่ารายรับอยู่เสมอ แต่หลังจากสิ้นปีนี้ไปแล้ว ชีวิตของคุณจะดีขึ้น การงานจะมั่นคงและการเงินจะราบรื่น

ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4

คนเกิดปีมะเมีย

คุณเป็นหนึ่ งคนที่มีความโชคดี และยังส่งผลดีแบบนี้อยู่เรื่อยๆ อาจจะไม่ได้โดดเด่นแต่ก็ไม่ได้แย่ จะมีเรื่องให้ห่วงก็คือเรื่องของสุขภาพ ที่ตัวคุณไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย และไม่ค่อยใส่ใจในเรื่องของอาหารการกิน

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 6

คนเกิดปีมะแม

ดว งของคุณอยู่ในช่วงของการเงินที่ดีมาก แต่จะมีความเหนื่อยในเรื่องของการทำงานมากกว่า แต่ไม่ต้องห่วงเพราะเดี๋ยวไม่นานปัญหาที่เข้ามาก็จะผ่ านพ้นไป ให้คุณมีความอดทน มีความขยันทุกอย่างก็จะราบรื่น

ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 1

คนเกิดปีวอก

ในช่วงระยะหลังมานี้เหนื่อยกับงานที่ทำและปัญหาที่รุมเร้าต่างๆ แต่ดว งของคุณถัดจากปีนี้ไป จะเป็นคนที่โชคดีมาก การงานดี การเงินรุ่ง มีเกณฑ์ที่จะซื้อบ้านหลังโตให้กับครอบครัว

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4

คนเกิดปีระกา

ชีวิตของคุณอยู่ในช่วงที่ปกติ นั่นหมายถึงไม่ได้โดดเด่นและไม่ได้แย่ในเรื่องใดๆ มีเกณฑ์หากใครที่เสี่ยงโชคเสี่ยงดว งคุณจะได้โชคในเรื่องของตัวเลข และจะพาตัวคนรวยแบบไม่ทันได้ตั้งตัว

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 9

คนเกิดปีจอ

คุณค่อนข้างเป็นคนที่พูดไม่ค่อยคิด จะมาคิดได้ทีหลัง ทำให้การงานของคุณไม่โดดเด่นในช่วงนี้ หยิบจ่ายใช้สอยอะไรก็ควรที่จะต้องคิดมากเป็นพิเศษ

ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 0

คนเกิดปีกุน

2-3 ปีที่ผ่ านมานี้ดว งที่ค่อนข้างแย่ เพราะมีรายจ่ายมาก ทำให้มีหนี้สินมาก แต่ไม่นานคุณก็จะสามารถผ่ านพ้นกับปัญหาเหล่านั้นมาได้ ดว งของคุณในปีหน้าเป็นปีทองที่มีโอกาสเข้ามาและควรที่จะคว้าเอาไว้ เพราะมันจะส่งผลทางด้านการเงินที่ดีต่อตัวคุณ

ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4

เขียน / เรียบเรียง : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here