เก็บแบงค์ เงินก้นถุงตามวันเกิด ใส่กระเป๋าไว้ โชคดีมีชัย

0

เก็บแบงค์ เงินก้นถุงตามวันเกิด ใส่กระเป๋าไว้ โชคดีมีชัย

ความเชื่อที่มีมาตั้งแต่โบร่ำโบราณเรื่องราวต่างๆที่จะช่วยเสริมในด้านของการใช้ชีวิต ชีวิตความเป็นอยู่หน้าที่การงานและการเงิน คนโบราณได้ว่ากันว่าการเก็บแบงค์เก็บเงินก้นถุงตามปีเกิดใส่ไว้ในกระเป๋านั้น จะช่วยส่งเสริมให้มีความโชคดีมีโชค ลาภมีเงินทองเข้ามา

คาถาเรียกทรัพย์ เรียกเงิน หล วง พ่อเสือดำ (ตั้งนะโม 3 จบ)

นะโมพุทธัสสะ มะอะอุ นะโมพุทธายะ วิระทะโย วิระโคนายัง วิระหิงสา วิระทาสี วิระทาสา วิระอิตถิโยพุทธัสสะ เอหิ มะมะ เอหิ มะมะ เอหิ มานี่มา ลาภะ ลาภะ มาหาข้าพเจ้า

ปีชวด

ในช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยกับงานที่ได้ทำอยู่ อยู่ในช่วงที่จะต้องพยายามทำให้มากกว่าคนอื่นๆเขา การเงินไม่ค่อยดี ความรักไม่หวานชื่น แต่หลังจากในช่วงนี้ไปทุกๆอย่างที่ได้กล่าวมานั้นจะพลิกชีวิต ขอให้มีความอดทนและมีความพยายามในการทำต่อๆไป

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 7

ปีฉลู

เหนื่อยกับเพื่อนร่วมงานที่จะต้องคอยมองคอยพูดอยู่ตลอดเวลา ทุกวันนี้ทำงานก็เพื่อหาเงินเพื่อครอบครัวเท่านั้น ถ้าไม่ติดในส่วนนี้ก็คงจะไม่ทนอยู่ ในช่วงนี้ให้หมั่นทำความดี อย่าไปใส่ใจกับคนรอบตัว ความดี จะอยู่ติดตัวเราและจะคอยช่วยหนุนนำให้ชีวิตดียิ่งขึ้นในวันข้างหน้า

ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 2

ปีขาล

แนะนำว่าอย่าใช้คำพูดคำจาที่ดูตรงจนเกินไป เพราะจะกลายเป็นสิ่งที่เราไม่ได้คาดคิดเอาไว้ คำพูดบางคำอาจจะทำให้การเงินสะดุด ให้คิดทบทวนในคำพูดที่กำลังจะพูด ในช่วงนี้ด ว งกำลังขึ้นกัน แถมยังมีโชคในช่วงนี้ด้วย

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 5

ปีเถาะ

มีความท้อแท้และน่าเบื่อหน่ายกับงานที่ได้ทำซ้ำๆอยู่แบบนี้ ในบางครั้งก็คิดว่ากำลังเดินทางไปในทาง ผิด แนะนำว่าให้ตั้งหน้าตั้งตาทำต่อไป หาเวลาว่างช่วงนี้ทำธุรกิจเล็กๆ ในการข า ยของหรือทำในสิ่งที่ชอบ ตอนนี้กำลังมีโชคมีวาสนา เพียงแต่รอความขยันและความอดทน ความหนักแน่นกล้าที่จะลง มือทำ

ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 6

ปีมะโรง

สิ่งที่กำลังทำอยู่มีความเหนื่อยและมีความท้อแต่ อย่าเพิ่งไปท้อแท้กับการกระทำ เพราะสิ่งที่ทำจะเห็นผลที่ดีในไม่ช้า ให้มีความอดทนเพื่อรอความงอกงามของสิ่งนั้นๆ การเงินกำลังมาหาคุณ ความรักที่ดีกำลังเข้ามาหา

ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 3

ปีมะเส็ง

ในด้านของโชค ลาภหายไปตั้งแต่ 2 ปีที่แล้วจะเหนื่อยกับการหาเงิน มีรายจ่ายที่มากกว่ารายรับ อยู่ในช่วงที่เป็นหนี้เป็นสิน แต่หลังจากในช่วงสิ้นปีนี้ชีวิตจะดียิ่งขึ้น

ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4

ปีมะเมีย

เป็นคนที่โชคดีปีนี้และปีต่อๆไปก็จะยังคงแบบเป็นแบบนี้อยู่เรื่อยๆ แต่เรื่องที่น่าเป็นห่วงจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับในด้านของสุ ข ภ าพตัวคุณเองไม่ชอบการออกกำลังกาย และก็อ้างว่าไม่ค่อยมีเวลา หากเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆสุ ข ภ าพก็จะแย่ลง

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 6

ปีมะแม

อยู่ในช่วงที่การเงินค่อนข้างจะดีมากๆ แต่ค่อนข้างที่จะเหนื่อยกับคนมากกว่า ไม่ต้องห่วงไป เพราะเดี๋ยวก็จะผ่ า นไป ปีหน้าอาจจะมีเกณฑ์ได้บ้ า นหลังโตแบบที่ตั้งใจเอาไว้

ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 1

ปีวอก

เหนื่อยกับการใช้ชีวิตในช่วง 3-5 ปีที่ผ่ า นมา แต่ผลลัพธ์ที่ได้มานั้นก็เป็นที่น่าภูมิใจเหลือเกิน หากใครที่กำลังท้อแท้ให้ลุกขึ้นสู้อย่าเพิ่งไปยอมแพ้กับโชค ชะตานั้นๆ ในปีหน้าจะมีเกณฑ์ได้บ้ า นหลังใหญ่หลังโต

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4

ปีระกา

ทำงานเหนื่อยแต่ก็ได้เงินเพิ่มมากขึ้น ใครที่กำลังเสี่ยง โชคบอกได้เลยว่าตัวเลขนั้นจะอยู่ใกล้กับตัวคุณ จะพาคุณรวย  ชีวิตจะเปลี่ยนไป

ควรจะพกแบงค์ 20 ที่ลงท้ายด้วยเลข 9

ปีจอ

เป็นคนพูดน้อยแต่ค่อนข้างต่อยหนัก พูดอะไรไปไม่ค่อยคิดเท่าไหร่ การเงินในช่วงนี้จะดูพร่องๆ หยิบจ่ายใช้สอยก็ต้องคิดเป็นพิเศษ แต่อย่าห่วงไปเลย ปีหน้าฟ้าใหม่เป็นเศรษฐีอันดับ 1 ของปีหน้าเลย

ควรจะพกแบงค์ 100 ที่ลงท้ายด้วยเลข 0

ปีกุน

ช่วงนี้อาจดูเหมือนว่ามีรายจ่ายที่เกินตัว มีเท่าไหร่ก็ไม่รู้จักเก็บ พอมีปัญหาที่จะต้องใช้เงินขึ้นมาก็ไม่มีแล้วเป็นทุ ก ข์ ให้เริ่มใหม่ทำตัวใหม่ ชีวิตในปีหน้าจะดียิ่งขึ้นกว่านี้

ควรจะพกแบงค์ 50 ที่ลงท้ายด้วยเลข 4

เรียบเรียง : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here