ยิ่งใช้ ยิ่งมีแต่หนี้เพิ่ม สีกระเป๋าตังค์ ต้องห้ามของ 7 วันเกิด

0

ยิ่งใช้ ยิ่งมีแต่หนี้เพิ่ม สีกระเป๋าตังค์ ต้องห้ามของ 7 วันเกิด

กระเป๋าสตางค์ที่เราใช้กันในทุกวันนี้ หากเราเลือกให้ถูกโฉลกกับตัวเราเองแล้วนั้น ก็จะยิ่งเป็นการเพิ่มเป็นการส่งเสริมในเรื่องของโชค ช ะ ตาโชค ล า ภให้ดียิ่งขึ้น หากคุณเลือกสีของกระเป๋าสตางค์ผิด ก็อาจจะส่งผลในทิศทางที่ตรงกันข้ามกันเลย

วันอาทิตย์

ราชสีห์ 6 ตัว หรือ พญาครุฑ เปรียบกับพระอาทิตย์ที่ขึ้นในทุกๆวันได้ให้แสงสว่างกับทุกอย่าง เป็นคนตรงต่อเวลา พูดจาตรงไปตรงมา ไม่ค่อยอ้อมค้อม รู้ว่าอะไรควรรู้อะไรไม่ควร รักในเกียรติรักในศักดิ์ศรีของตัวเอง มีโลกส่วนตัวที่ค่อนข้างสูง รักในความเป็นอิสระ ใครอยู่ใกล้ก็รู้สึกอบอุ่น เป็นคนใจกว้าง แต่ข้อเสียของคนที่เกิดวันอาทิตย์จะแสดงที่หน้าตาชอบชักสีหน้า เป็นคนที่ไม่ค่อยจะมีความรับผิดชอบเท่าไหร่นัก

ไม่ควรใช้สีฟ้า สีน้ำเงิน เพราะจะทำให้พลังงานที่ดีนั้นหายไป

สีที่ควรใช้ให้เลือกใช้เป็นสีแดง สีดำ สีม่วง สีชมพู จะช่วยเสริมบริวารรอบด้านทรัพย์สมบัติ อำ น า จบารมี

วันจันทร์

เปรียบเสมือนเป็นนางฟ้า 15 องค์ จันทร์ก็คือพระจันทร์ รองลงมาจากพระอาทิตย์ เรียกได้ว่าเป็นราชินี คนที่เกิดวันจันทร์ค่อนข้างที่จะมีความเรียบร้อย นุ่มนวล มีเสน่ห์ในตัวเองหลายๆด้านเป็นคนอบอุ่น ชอบเผื่อแผ่คนอื่นและเป็นคนจิตใจกว้าง เป็นคนช่างพูดช่างเจรจาจินตนาการได้เก่ง ข้อเสียเป็นคนที่พูดเก่งจนเกินไป ในบางครั้งก็พูดออกไปโดยไม่ทันได้คิด

ไม่ควรใช้กระเป๋าสีแดง เพราะจะทำให้ตัวคุณนั้นมีความหม่นหมอง

ควรเลือกใช้เป็นสีน้ำตาล สีทอง สีส้ม สีฟ้า สีม่วง สีดำ จะช่วยส่งเสริมโชค ช ะ ตาช่วยส่งเสริมโชค ล า ภ เสน่ห์และหน้าตา

วันอังคาร

คุณเป็นคนที่มีความอดทนค่อนข้างสูง พูดจาอะไรตรงไปตรงมา เป็นคนยอมหักไม่ยอมงอ ชอบก็คือชอบ ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ เป็นคนกล้าหาญเข้มแข็งและมีความขยันในการทำสิ่งต่างๆ มีความอดทนเป็นเลิศ ข้อเสียเป็นคนที่ใจร้อนและชอบเอาชนะผู้อื่น

ไม่ควรใช้สีดำ สีม่วง 2 สีนี้ จะไม่เหมาะ เพราะจะทำให้มีความใจร้อนและมีแต่ปัญหาที่เกิดขึ้น

ควรเลือกใช้เป็นสีชมพู สีขาว สีครีม สีเหลือง สีเทา สีเงิน จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของโชค เงินทองเป็นหลัก

วันพุธ

เปรียบเสมือนเป็นราหู 12 หัว ราหูก็คือเจ้าแห่งในเรื่องของอำ น า จ คุณเป็นคนที่มีความฉลาดมากมายในหลายๆเรื่อง มีความสามารถพิเศษเป็นคนเข้มแข็งและสามารถที่จะปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ในขณะนั้นได้ ชอบพูดชอบคุย เรียนรู้อะไรได้เร็ว ข้อเสียพูดโดยไม่ค่อยคำนึงถึงความรู้สึกของคนอื่นในบางครั้ง

ไม่ควรใช้สีชมพู เพราะจะส่งผลในเรื่องของการโดนมองข้ามเสน่ห์ลดลง ไม่เพิ่มพูน

เลือกใช้สีเขียว สีขาว สีครีม สีเหลือง สีฟ้า สีน้ำเงิน จะช่วยบริหารเสน่ห์และช่วยในการเพิ่มทรัพย์สมบัติ

วันพฤหัสบดี

เปรียบเสมือนเป็นฤาษี 19 ตนคนที่เกิดในวันนี้มีความคิดความอ่านที่ฉลาดและไม่งมงาย เป็นคนที่ไม่ชอบจู้จี้จุกจิกไม่ชอบให้ใครที่จะมาคอยสั่งสอนอะไรได้ง่ายๆ ข้อเสียเป็นคนที่ไม่ค่อยรับฟังคนอื่นสักเท่าไหร่นัก พูดเร็วและทำเร็วเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา

ไม่ควรใช้สีชมพู เพราะจะทำให้มีแต่เรื่องทุ ก ข์อยู่ในใจ ทำงานลำ บาก

ควรเลือกใช้เป็นสีขาว สีครีม สีเหลือง สีเขียว สีแดง เพราะจะช่วยส่งเสริมในเรื่องของทรัพย์สมบัติปัญญาการเงิน

วันศุกร์

คนเกิดในวันศุกร์เป็นตัวแทนของเทวดา 21 ส่งเสริมในด้านของความรักการงานและการเงิน เป็นคนที่หาเงินเก่งเก็บเงินเก่ง ทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างที่ตั้งใจจะทำ คำนึงถึงอนาคตเป็นหลัก เป็นคนที่พูดจริงทำจริงร่าเริงแจ่มใส ข้อเสียก็คือเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมาบ างครั้งก็ทำให้คนรอบข้างเสียความรู้สึก

สีที่ไม่ควรใช้สีเทาสีน้ำเงิน มักจะทำให้เกิดปัญหาอื่นๆตามมา

สีที่ควรใช้สีเขียว สีชมพู สีฟ้า น้ำเงิน สีส้ม น้ำตาลทอง จะช่วยเสริมการเงินเป็นหลักช่วยเพิ่มพลังดึงดูดให้มีความน่าสนใจ ความรักสดชื่นเป็นที่เชิดหน้าชูตา

วันเส า ร์

เกิดในวันเส า ร์ เป็นตัวแทนเสือ 10 ตัว เป็นราชาแห่งความแข็งแกร่ง เป็นคนที่มีความอดทนและระมัดระวังตัวเองสูงมาก รู้จักรอเพื่อที่จะคว้าโอกาสหน้าที่การงานที่เกี่ยวกับการค้าขาย การก่อสร้าง การเกษตร การบริการ จะทำได้ด้วยดี ชอบช่วย เหลือผู้อื่นโดยที่ไม่ได้หวังสิ่งใดตอบแทน เป็นคนที่เจ็บแล้วจำ ไม่ชอบทำอะไรซ้ำไปซ้ำมา เป็นคน เก่งชอบทำบุญ ข้อเสียเป็นคนที่มีความใจร้อน รออะไรไม่ค่อยได้

สีที่ไม่ควรใช้สีเขียว เพราะจะส่งผลในด้านของสุ ข ภาพ

สีที่ควรใช้สีม่วง สีฟ้า น้ำเงิน สีแดง สีเทา สีเงิน จะช่วยส่งเสริมความโดดเด่นของตัวเองเสริมเงินทอง อำ น า จวาสนาบารมีในการใช้ชีวิต

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่