เบบี้ออยล์ ประโยชน์ที่หลายคนงง ไม่คิดว่าจะทำได้แบบนี้ รับรองหน้าใสกริ้ง กระจ่างแน่

1
1696

เบบี้ออยล์ ประโยชน์ที่หลายคนงง ไม่คิดว่าจะทำได้แบบนี้ รับรองหน้าใสกริ้ง กระจ่างแน่

1. ใช้แทนคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางค์

เวลาเราอยู่ในสถานที่ที่ไม่สะดวกไปฟิตเนสหรือไปเที่ยวต่างจังหวัดเราสามารถนำมาแทนแผ่นเช็ดเครื่องสำอางได้เลย เป็นวิธีที่ประหยัดลองเทเบบี้ออยล์ลงบนแผ่นกระดาษเล็กๆแล้วเก็บเอาไว้ในถุงซิปล็อค สามารถนำมาใช้ในการเช็ดเครื่องสำอางได้เป็นอย่างดี

2. ใช้ทำสครับลดปัญหาผิวคล้ำหรือหยาบกร้าน

ไม่ว่าจะเป็นริมฝีปาก ข้อศอก หัวเข่า หรือจุดหยาบกร้านอื่นๆ ก็ใช้สูตรนี้ได้เวิร์คมากค่ะ วิธีคือผสมเบบี้ออยล์กับน้ำตาล (แนะนำน้ำตาลทรายแดง) ในอัตรา 2 : 1 แล้วเติมน้ำมะนาวลงไปเล็กน้อย สครับเบาๆ บริเวณที่ต้องการ ทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออก ผิวจะนุ่มชุ่มชื่นสุดๆ ส่วนบริเวณริมฝีปากสามารถทำก่อนนอนแล้วทิ้งไว้ได้ถึงเช้า นอกจากปากจะอวบอิ่มแล้วยังอมชมพูอีกด้วยนะคะ

3. ใช้บำรุงผิวใต้ตา

วิธีป้องกันริ้วรอยใต้ตาง่ายๆ ก็คือ หยดเบบี้ออยล์ลงบนปลายนิ้ว แล้วนวดเฉพาะบริเวณใต้ตานาน 1-2 นาที จากนั้นจึงใช้ทิชชู่ซับเอาเบบี้ออยล์ส่วนเกินออก หากทำสม่ำเสมอริ้วรอยจะมาเยือนช้าไปหลายปีเชียวล่ะ

4. ใช้บำรุงผมให้เงางามแบบไม่มันเยิ้ม

การทาเบบี้ออยล์ที่ผมตรงๆจะทำให้ผมมันเยิ้ม แต่หากเทเบบี้ออยล์ลงบนแผ่นคอตตอน ผ้า หรือทิชชู่แผ่นหนาก่อน แล้วค่อยนำไปซับปลายผมเบาๆ เมื่อซับจนทั่วแล้วให้ทิ้งไว้ 30 นาที ? 1 ชั่วโมง จึงค่อยสระผมตามปกติ จะช่วยบำรุงผมได้ดีเยี่ยมโดยไม่ทำให้ผมมันเยิ้มแน่นอนค่ะ

5. ใช้แทนครีมแก้ท้องลาย

ว่าที่คุณแม่สามารถป้องกันอาการท้องลายได้ ด้วยการนวดเบบี้ออยล์เป็นประจำ หรือหากใครผิวแห้งมากก็สามารถใช้ควบคู่กับครีมทาป้องกันท้องลายได้ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีแบบคูณสองค่ะ

ขอขอบคุณ : gangbeauty

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. เบบี้ออย มีส่วนผสมของ ไตรโคซาน usa เค้าให้เก็บออกจากตลาดแล้วไม่ใช่ หรือ มันอาจทำให้เกิดปัญหาไร้สมรรถภาพทางเพศ ขาดแรงกระตุ้นทางเพศ เหนื่อยง่าย จำนวนอสุจิลดลง และอาจถึงขั้นเป็นโรคซึมเศร้าได้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here