มีเเค่ขวดเดียว เบบี้ออยล์ หน้าใส ผมสวย ผิวขาว ดูดีจนเพื่อนทัก

0
2639

มีเเค่ขวดเดียว เบบี้ออยล์ หน้าใส ผมสวย ผิวขาว ดูดีจนเพื่อนทัก

คุณสาวๆที่กำลังมองหาวิธีการทำให้ผิวของคุณขาวใส ในวันนี้ในส่วนของ Beauty Blogger ได้นำความรู้ที่ดีๆจาก เบบี้ออย มาฝากกัน สามารถใช้ได้ทั้งหน้า ผิว เส้นผม บอกเลยว่าใช้ได้สารพัดอย่าง ใครที่มีติดตัวไว้ก็อย่าลืมที่จะหยิบขึ้นมาใช้กันนะคะ

1 สามารถใช้แทนคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางได้

นอกจากเบบี้ออยจะสามารถนำมาทาตัวแล้วนั้น ยังสามารถนำมาใช้แทนคลีนซิ่งสำหรับเช็ดเครื่องสำอางบนใบหน้าของคุณได้ เวลาที่ไปต่างจังหวัดหรือว่าไปฟิตเนส แค่คุณนำแผ่นสำลี แล้วก็เทเบบี้ออยลงไปซักเล็กน้อย เก็บไว้ในภาชนะที่สามารถพกพาได้ คุณก็สามารถใช้ลบเครื่องสำอางได้ในเวลาที่คุณต้องการ หรือถ้าหากจะจัดกระเป๋าไปที่อื่น วิธีนี้ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน ดีกว่าคลีนซิ่งราคาแพงอีกด้วย

2 สครับลดปัญหาผิวคล้ำ ผิวหยาบกร้าน สร้างผิวขาว

ไม่ว่าจะเป็นริมฝีปาก บริเวณข้อศอก หัวเข่า หรือจุดหยาบกร้านในบริเวณอื่น ก็สามารถใช้สูตรนี้ได้เช่นกัน บอกเลยว่าเวิร์คมากๆ วิธีการก็คือนำเบบี้ออยผสมกับน้ำตาล ถ้าเป็นน้ำตาลทรายแดงจะดีมากๆ โดยส่วนผสมน้ำในอัตราส่วนเบบี้ออย 2 ส่วนกับน้ำตาล 1 ส่วน แล้วก็คนให้เข้ากัน นำไปสครับบนใบหน้าและบริเวณปากของคุณเบาๆ หรือนำไปสครับส่วนอื่นๆที่มีความแห้งและหยาบกร้านก็ได้ แล้วก็ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีนะคะ หลังจากนั้นก็ล้างออก ผิวคุณจะดูนุ่มชุ่มชื่น ส่วนบริเวณริมฝีปากของคุณ เราสามารถที่จะสครับแบบนี้ได้ถึงเช้า แล้วก็ล้างน้ำออกในตอนเช้า จะทำให้ปากของคุณดูเป็นสีชมพู ไม่ดำ มีความอวบอิ่ม

3 บำรุงผิวบริเวณใต้ตา

สำหรับใครที่นอนดึกบ่อยๆ แล้วใต้ตาของคุณมีรอยคล้ำและสีดำ วิธีการป้องกันริ้วรอยเกิดใต้ตานั่นก็คือ แค่คุณใช้หยดเบบี้ออยสักเล็กน้อย แล้วก็นำไปนวดใต้ตาของคุณประมาณ 2 นาที ทำแบบนี้ 3 วันติดต่อกัน จะช่วยให้บริเวณนั้นตึงขึ้น รอยย่นและริ้วรอยต่างๆที่เกิดขึ้นก็จะค่อยๆจางลง หากทำอย่างสม่ำเสมอ 1 อาทิตย์ 3-4 วัน ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ 1 เดือน จะทำให้ริ้วรอยนั้นหายไป

4 ใช้บำรุงเส้นผม ไม่ให้มัน มีความเงางาม

สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของเส้นผมแนะนำว่าให้ใช้เบบี้ออยทาไปตรงผมหรือจะใช้แผ่นสำลีค่อยๆลูบให้ทั่วผมของคุณก็ได้หลังจากนั้นก็ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมง แล้วค่อยล้างหน้าตามปกติ วิธีนี้จะเป็นการบำรุงเส้นผมได้อย่างยอดเยี่ยม โดยที่ไม่ทำให้หนังศีรษะของคุณมันเยิ้ม

5 แก้ท้องลาย

สำหรับคุณแม่ทั้งหลาย หรือว่าคุณผู้หญิงคุณผู้ชายคนไหนที่มีท้องลายหรือว่าบริเวณขาลาย แนะนำว่าให้นวดด้วยเบบี้ออยเป็นประจำ หากใครที่มีผิวแห้งมากก็ใช้ครีมทาคู่กันไปได้เลย ผลลัพธ์แบบนี้เรียกได้ว่าเป็นผลลัพธ์ที่ดี ทำเป็นประจำจะทำให้ผิวของคุณมีความนุ่มชุ่มชื่น และลดลายแดงลายดำที่เกิดขึ้นในบริเวณนั้นได้

เห็นประโยชน์ของเบบี้ออยกันแล้วใช่ไหมว่า มีประโยชน์อย่างไร หวังว่าคุณเพื่อนๆจะนำประโยชน์เหล่านี้ไปใช้ แล้วพบกันใหม่สำหรับในวันนี้หวังว่าเพื่อนๆจะเซฟข้อมูลดีๆเหล่านี้เก็บเอาไว้กันนะคะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here