โหรชี้! นิสัยทีม12ราศี ราศีใดน่าคบหาด้วยแล้วเจริญ

0

โหรชี้! นิสัยทีม12ราศี ราศีใดน่าคบหาด้วยแล้วเจริญ

สวัสดีคุณผู้อ่านทุกท่านนะคะ เคยรู้สึกไหมว่า คนที่เกิดราศีนี้ๆ นิสัยส่วนมากแล้วจะเป็นไปตามๆกันเลย ประมาณว่าคล้ายๆกันไปซะหมด แต่ถ้าคนไหนผิดแปลกไป ก็จะแปลกไปแบบมากๆเลย วันนี้ลองมาดูกันว่า ราศีไหนนิสัยเป็นอย่างไร จะตรงกับเราหรือไม่ เล่นแล้วก็อย่าลืมแชร์ไปให้เพื่อนๆได้อ่านกันด้วยนะคะ

ทีมมังกร

สำหรับข้อเสียของคนที่เกิดในราศีมังกรนั้น ก็คือในเรื่องของการดื้อรั้นหัวดื้อหัวแข็ง ค่อนข้างเอาแต่ใจ มีความคิดความเชื่อเป็นของตัวเองสูงมาก หากไม่มีเหตุผลที่พอมาหักล้างความคิดของเขาได้ ก็ยากที่จะเถียงให้ชนะ แต่ลึกลึกแล้วเป็นคนที่ขี้กังวล มักไม่ค่อยมั่นใจในท่าทีที่แสดงออกไป ความทะเยอทะยานความแสวงหาเป็นตัวตนจริงๆของคุณ หลายครั้งทำให้ตัวคุณเองนั้นเดาใจของตัวเองไม่ออก บางครั้งก็ชอบบางครั้งก็ไม่ชอบ บางครั้งก็อยากที่จะอยู่นิ่งเฉยโดยไม่ได้พูดเอาไป

ทีมกุมภ์

ภายนอกที่ดูจะสมบูรณ์แบบ ตรงสเป๊คของใครหลายคนที่สุด แต่มีหัวใจที่เย็นชา ไร้อารมณ์ ไม่ใช่คนอ่อนไหวกับอะไรง่ายๆ ไม่แปลกที่จะจีบชาวราศีนี้ติดยากหน่อย เพราะพวกเขาจะดูไม่ค่อยออก ไม่มีไหวพริบ ถ้าจะจีบก็บอกไปเลยตรงๆ แต่ระวังหน่อยเพราะเขามักมีโลกส่วนตัวสูง แอบต่อต้านสังคมอยู่บ้าง มักทำให้คนอื่นแปลกใจได้เสมอ

ทีมมีน

เป็นราศีที่เก็บความลับเก่ง ชอบทำตัวมีปริศนา หลายครั้งที่มักจะพูดจาคลุมเครือ ให้ต้องตีความกันเอาเอง ใจโลเลเปลี่ยนใจง่าย ไม่ชอบเผชิญกับปัญหา เลือกที่จะถอยมาตั้งหลักมากกว่าจะสู้ ถูกหลอกง่าย

ทีมเมษ

เป็นราศีที่มีเสน่ห์เหลือล้น ทำให้คนตกหลุมรักได้ไม่ยาก ดูท้าทายน่าจับตามอง ข้อเสียคือ เป็นพวกใจร้อน ทำอะไรไม่คิดเเละผิดพลาดบ่อย เจ้าอารมณ์ คิดว่าตัวเองคือศูนย์กลางของจักรวาล ชอบสั่ง ไม่ชอบทำตามใคร ขีดความอดทนค่อนข้างต่ำ อย่าคิดจะยั่วโมโห

ทีมพฤษภ

ข้อเสียที่เห็นชัดๆของชาวราศีพฤษภคือ เป็นพวกวัตถุนิยม ประเมินคนอื่นจากของที่ใช้ ขี้อิจฉาเล็กๆ ขี้หวง อะไรที่ได้ชื่อว่าเป็นของตนจะหวงมาก เจ้าคิดเจ้าแค้น ดื้อรั้นชนิดหลังชนฝา จะเปลี่ยนชาวราศีนี้ได้ บอกเลยว่าคิดผิด

ทีมเมถุน

ข้อดีคือเข้าสังคมเก่ง เฮฮาดูร่าเริง แต่มีข้อเสียคือ เป็นคนใจโลเล ทำอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ทำๆเบื่อ พอเบื่อก็เลิกทำไปง่ายๆ เหลาะแหละ ชอบกวนประสาท ระวังมีเรื่องกับคนอื่นง่ายๆ ลึกๆแล้วก็ขี้กังวล คิดมาก ช่างอยากรู้อยากเห็น

ทีมกรกฎ

คำพูดติดปากของชาวราศีกรกฎ คือคำว่า เดี๋ยวก่อน ชอบผลัดวันประกันพรุ่ง ภายนอกดูน่ารัก มีน้ำใจ แต่จริงๆแล้วก็แอบเห็นแก่ตัว นึกถึงตัวเองก่อน ชอบทำอะไรส่งๆแค่พอให้ผ่านไป หงุดหงิดง่าย และหวั่นไหวง่ายในเวลาเดียวกัน

ทีมสิงห์

ถึงไม่ใช่คนยโส แต่ชาวราศีสิงห์มักจะหยิ่งยโส ทนงในศักดิ์ศรี เชื่อมั่นในตัวเองสูงจนล้น ขี้คุย ชอบวางมาด เจ้าเล่ห์ ชอบวางมาด อาจจะดูขี้เก๊กหน่อยๆ ที่สำคัญคือชอบก้าวก่ายชีวิตส่วนตัวของคนอื่น เกลียดใครเกลียดเลย

ทีมกันย์

ดีร้ายได้เพราะปาก เป็นจอมจู้จี้ ขี้บ่นที่สุด ชอบอวดรู้ คิดว่าตัวเองอยู่เหนือคนอื่น จึงมักจะโต้แย้ง ชักจูงให้คนอื่นๆคิดเหมือนตน คิดมาก ขี้กังวลอยู่บ้าง

ทีมตุลย์

ไม่กล้าเผชิญหน้ากับปัญหา ใจไม่สู้ ไม่ค่อยกล้าคิดไม่กล้าตัดสินใจ หูเบาเชื่อคนง่าย ถูกหลอกง่าย ชอบทำดีเอาหน้า เอาแต่ใจ ไม่ชอบถูกใครตำหนิ และที่สำคัญราศีนี้เจ้าชู้

ทีมพิจิก

ข้อเสียคือ ชอบเรียกร้องความสนใจ ขี้น้อยใจ ขี้อิจฉา อารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อยากให้ทุกอย่างเป็นอย่างใจ โมโหและหงุดหงิดเป็นปกติ รักมากแค้นมาก เกลียดใครเกลียดจริง

ทีมธนู

ข้อเสียคือเป็นพวกโลกสวย มองโลกในแง่ดีเกินไป ไม่มีไหวพริบ ชอบเก็บตัวอยู่คนเดียว ถึงมีเเฟนก็อยากมีเวลาส่วนตัว พูดหวานๆไม่ค่อยเก่ง ไม่มีความรับผิดชอบเท่าที่ควร ชอบออกคำสั่ง เชื่อมั่นในตัวเอง

ขอขอบคุณ : gangbeauty

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่