ดวงรายวันที่ 10 มิ.ย.62 ราศีใดได้ทรัพย์สินมีมูลค่า ราศีใดฝันตัวเลขให้โชค

0
620

ดวงรายวันที่ 10 มิ.ย.62 ราศีใดได้ทรัพย์สินมีมูลค่า ราศีใดฝันตัวเลขให้โชค

ราศีเมษ

วันนี้ท่านได้ออกเที่ยวในสถานที่สนุก ผจญภัยต่างๆ ในบางทีนั้นสภาพของจิตใจและร่างกายก็อาจจะยังไม่พร้อมและไม่ไหว ไม่ควรเดินตากแดดมาก ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องในเรื่องส่วนตัวของคนอื่น เพราะจะทำให้ตัวท่านเองเกิดความเดือดร้อนตามมา

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านไม่ได้รับความสะดวกในการดำเนินชีวิต ข่าวที่ได้รับ ก็เป็นเรื่องที่ไม่พอใจ จดหมายเอกหนังสือต่างๆ ที่มีผู้ส่งมาให้ อาจมีการหายหกตกหล่น เพราะความผันแปรของลมฟ้าอากาศ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากญาติมิตรที่อ่อนกว่า การติดต่อกับผู้ใหญ่เต็มไปด้วยความยากลำบาก

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์สินจำนวนหนึ่งซึ่งอาจไม่ใช่เงินสดก็ได้ การทำงานและการวางตัวของท่านเป็นที่ถูกใจผู้ใหญ่ ลาภก็ลาภใหญ่ในวันนี้เป็นสิ่งที่ไม่ควรปฏิเสธ เพราะเป็นเครื่องหมายเท่ากับเป็นความหวังดีแก้ผู้ให้ ผู้ใหญ่หรือเพื่อน ที่มีฐานะดีไปมาหาสู่และนำข่าวดีมาบอก มักเร่งรัดให้เหตุการณ์ต่างๆ เป็นไปตามใจของท่าน

ราศรีกรกฎ

วันนี้ท่านจะพบปัญหาที่น่าพิศวงงงงวยติดๆ กันหลายเรื่อง ไม่ควรทำนายฝันหรือใบ้เลขต่างๆ ให้ผู้อื่น และถ้าเขาเชื่อแล้วหมดตัวท่านจะแย่ จะมีผู้มาอาศัยท่านเป็นฐานหาเสียง ในกิจการทางสังคม ซึ่งล้วนแต่มีเลศนัยทั้งสิ้น จะได้เครื่องประดับบ้านเรือนที่มีความสวยงาม  ไม่ควรย้ายที่อยู่หรือที่นอนในวันนี้

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีโอกาสดีที่ได้แสดงความรู้ความสามารถในการทำงาน มีโชคดีหลายทาง ผู้ที่ถูกกล่าวหาในคดีสำคัญ จะได้รับชัยชนะอย่างขาวสะอาดผู้ที่รุมกันใส่ร้ายท่านจะมีอาการหนาวๆ ร้อนๆ ไปตามๆ กัน ค่าใช้จ่ายประจำวันจะลดลง ตั้งใจจะทำกิจการอย่างใดแล้วจะดำเนินการไปจนถึงที่สุด ไม่ว่าจะมีอุปสรรคข้อขัดข้องสักเพียงใด

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะมีความจำเป็นจำใจอย่างใดอย่างหนึ่งเกิดขึ้น เช่น มีผู้ผลักภาระสำคัญ มาให้ท่านรับแทน คือฝากให้คนอยู่ด้วยกับท่านซึ่งจะก่อปัญหาต่างๆ แก่ท่านเป็นอันมาก ควรหาทางออกให้เหมาะสมแบบบัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น ไม่ควรเดินทางใน่คณะที่มีคนแปลกหน้าร่วมด้วย ไม่มีโชคในการลงทุนแบบเสี่ยงๆ

ราศีตุล

วันนี้ท่านไม่ควรทำสัญญาใดๆ โดยเฉพาะในเรื่องการเงินไม่ว่ากับใครในวันนี้ ได้ลาภจากการท่องเที่ยวทางไกล และจากผู้ร่วมงานในระยะนี้ ผู้ร่วมงานระดับเดียวกันกับท่านจะได้ข่าวที่ทำให้เสียความทรงตัว ขาดความมั่นใจในงานที่เขาทำ คนรักคู่ครองของท่านจะเสียรู้ผู้อี่น โดยการร่วมทุนทำธุรกิจต่างๆ

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านได้รับการช่วยเหลือร่วมมือในการทำงานทั้งทางตรงและทางอ้อมมากขึ้น ค่าใช้จ่ายประจำวันสูงกว่าที่แล้วๆ มา เพื่อนที่เป็นชนต่างภาษาตีจากกันไปนานจะได้กลับมาพบกันอีก มีผู้ช่วยเหลือกิจการทางบ้านเพิ่มขึ้น บริวารหรือคนรับใช้ในบ้านจะมีความรัก หรือแต่งงาน คนรับใช้ที่อยู่กับท่านมานานๆ จะขอลาพักผ่อน

ราศีธนู

วันนี้ท่านได้รับความสนุกสนาน จากการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ได้ชมการแสดงต่างๆ ที่สนุกสนานและโลดโผน กล้าคิดกล้าตัดสินใจแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นแก่ตนเองโดยเฉพาะเรื่องการเงินและความรัก จะเป็นตัวของตัวเองเต็มที่ เอกสำคัญที่เกี่ยวแก่ทางการ เช่นบัตรประชาชนหายควรเก็บรักษาให้เรียบร้อย

ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะนึกอะไรไม่ค่อยออก เดินไปเดินมาโดยไม่รู้ว่าเดินไปทำไม ถ้ามีการเดินทางจะลืมสิ่งของไว้ตามทาง ผู้ใหญ่ให้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ควรรับฟังคำทักท้วงหรือตักเตือนต่างๆ จากผู้หวังดี แม้ว่าจะไม่พอใจอยู่บ้างก็ตาม ท่านที่ยังไม่มีความรักจะมีตรงข้ามมาสนใจ และช่วยเหลือเอื้อเฟื้อต่างๆ บุตรหลานที่อยู่กับคนอื่นจะถูกข่มเหงรังแก

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านจะเกี่ยวข้องกับงานบันเทิงธุรกิจ มีการลงทุนเหมือนซื้อเครื่องประดับร่างกาย ราคาแพง ผู้ที่อยู่ในปกครอง ของท่านจะถูกหลอกให้ไปอยู่ที่อื่น มีข่าวลือที่กระทบกระเทือนถึงชื่อเสียงเกียรติยศของท่านบ้าง แต่ท่านสามารถแก้ไขได้และได้ชัยชนะทั้งหมดทุกเรื่อง บริวารที่มีความสามารถในทางกีฬาจะนำชื่อเสียงมาสู่ท่าน

ราศีมีน

วันนี้ท่านไม่ได้รับความพอใจในเรื่องเกี่ยวกับเงินรายได้ผลประโยชน์ต่างๆ ที่เคยได้รับเป็นประจำ ผู้ที่มีชื่อเสียงเกียรติยศในสังคมจะตีสนิทกับท่านโดยไม่ทราบจุดมุ่งหมาย ถ้าทำของมีค่าหายในวันนี้จะได้คืน ญาติสนิทที่อยู่ห่างไกลและตกระกำลำบากขอให้ท่านช่วยเหลือ วันนี้ข่าวเกี่ยวกับทางไกลและการเดินทางไม่ค่อยให้ผลดีแก่ท่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก :  พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here