7 วันนี้ ราศีใดดวงเฮง ทรัพย์สินไหลมาเทมา-ราศีใดญาติมิตรนำลาภมาให้

0

7 วันนี้ ราศีใดดวงเฮง ทรัพย์สินไหลมาเทมา-ราศีใดญาติมิตรนำลาภมาให้

ช่วง 7 วันที่ผ่านมานี้เป็นยังไงบ้าง มาดู 7 วันต่อไปเลย ว่าจะเป็นอย่างไร จะแม่นยำแค่ไหนก็ตามคำทำนาย

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็งจริงจัง ไม่ค่อยอภัยให้แก่ผู้ที่ทำงานอย่างหละหลวม ลาภที่ได้ในวันนี้เป็นสิ่งที่เกินความคาดหมาย ทรัพย์สินไหลมาเทมา มีผู้แอบใช้บ้านท่านให้เป็นประโยชน์โดยไม่บอกกล่าว

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านขาดการติดต่อกับพี่น้องซึ่งเป็นผู้ใหญ่ ได้รับทรัพย์สินเงินทองเป็นอันมาก แต่การใช้จ่ายเป็นไปด้วยความประหยัดอย่างยิ่ง เพื่อนจะนำบริวารที่เป็นชาวต่างภาษามาช่วยการงาน ของท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านพยายามทำกิจการงานด้วยความเห็นว่าท่านทำไปด้วยความทุ่มเท แต่ผู้ใหญ่กลับเห็นว่าท่านไม่เอาจริง การเสี่ยงโชคใดๆ ในระยะนี้ไม่มีผลดี บริวารจะขอให้เป็นเจ้าภาพในการแต่งงานของเขา

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความรวดเร็วและรอบ คอบ เป็นที่พอใจของญาติมิตรและบริวารโดยทั่วไป มีความคิดใหม่ๆ และแปลกๆ สนใจทำงานทั้งกลางวันและกลางคืน ผู้ใหญ่นำลาภมาให้ถึงบ้าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านต้องติดต่อกับผู้ที่อยู่ห่างไกล เพื่อเตรียมการไปมาหาสู่กันในระยะนี้ ไม่ค่อยมีการใช้จ่ายเงินทอง ญาติมิตรไปมาหาสู่ท่านเป็นอันมาก ท่านพึ่งพาอาศัยผู้อื่นไม่ค่อยได้ ญาติมิตรที่เป็นหนุ่มสาวพากันมาอาศัยบ้านท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะได้รับรางวัลหรือของขวัญ เป็นเงินทองหรือเครื่องหมายเชิดชูเกียรติต่างๆ พวกพ้องมีกำลังเข้มแข็งสามารถช่วยท่านได้ทุกเรื่อง มีคนในบ้านเจ็บไข้เล็กน้อย สามารถรักษาให้หายได้โดยเร็ว

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีการติดต่อที่ดีระหว่างญาติมิตรบริวาร การเดินทางราบรื่นสะดวกสบาย ดวงจันทร์ย้ายเข้า ราศีตุล 00.35 น. ไม่ควรทำการต่างๆ ที่เป็นการแลกเปลี่ยนผลประโยชน์ คนโสดจะพบรักหรือมีการหมั้นการสมรส

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีกำลังในการสามารถทำงานสูง สามารถเก็บออมเงินสดไว้ได้ตามความเหมาะสม จะให้เงินสดหรือสิ่งของมีค่าแก่ผู้ใหญ่ที่ท่านนับถือ มีเหตุการณ์ตื่นเต้นเกิดขึ้นแก่ท่านหรือครอบครัว

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ เป็นไปด้วยความล่าช้า แต่เด็ดเดี่ยวและมั่นคง ถ้าผู้ใหญ่ใช้ให้สะสางความลึกลับต่างๆ ในที่ทำงาน ท่านจะทำได้สำเร็จโดยไม่มีปัญหาอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีอำนาจในการทำงานอย่างเข้มแข็งเด็ดขาดยิ่งขึ้น มีเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นใกล้บ้าน หรือสูญเสียทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง มีการเดินทางไปในที่เสื่อมโทรม หรือเป็นที่เปลี่ยว

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีศัตรูที่ไม่รู้จักหรือมองไม่เห็นตัว แต่รู้เพราะมีผลงานของเขาเกิดขึ้น เช่น เอกสารสูญหายหรือบริวารของท่านแตกร้าวกัน แต่ความมีโชคดีทำให้ฝ่ายตรงข้ามหันมา ดีกับท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะรู้สึกเบื่อหน่ายในการรอคอยเรื่องใดเรื่องหนึ่งอยู่ แต่เรื่องเงินไม่ต้องรอคอยเพราะจะได้โดยเร็ว จะพบรัก ญาติมิตรเป็นคนกลางที่นำลาภมาให้ โดยท่านยังไม่ทราบว่าลาภนั้นใครเป็นผู้ให้

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่