ดังเปรี้ยง!! ลัคนา 12 ราศี ดวงร๊วย รวย ดูดวงช่วงต้นเดือนหน้า

0
641

ดังเปรี้ยง!! ลัคนา 12 ราศี ดวงร๊วย รวย ดูดวงช่วงต้นเดือนหน้า

ลัคนาราศีเมษ

สำหรับชาวราศีเมษแล้ว โอกาสทำเงินเข้ามาเยอะพอสมควร และแต่ละอย่างก็น่าสนใจถึงกับเลือกไม่ถูกกันเลย ลองหาเพื่อนที่รู้ใจสักคนคอยปรึกษากันก็จะดี โอกาสทำเงินที่ว่านี้มันจะทำให้คุณมีรายได้เพิ่มอย่างมากในอนาคต แต่จะต้องใช้ความพยายามและความใส่ใจให้มาก และพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง

ลัคนาราศีพฤษภ

ชาวพฤษภนั้นไม่ได้ไฟแรงเท่ากับชาวราศีเมษ แต่ชาวพฤษภชอบทำงานเก็บเงินไปเรื่อย ๆ มากกว่า อาศัยวินัยที่ดีเป็นข้อได้เปรียบ ดังนั้นขอให้คุณทำดีต่อไปไม่ย่อท้อ การเงินของคุณจะดีตราบเท่าที่คุณยังรักษาวินัยทางการเงินได้เป็นอย่างดี แต่จะมีข้อแนะนำอยู่นิดหนึ่งว่า หากคุณเหนื่อยไม่คุ้มเงินที่ได้รับ คุณน่าจะลองมองหาโอกาสใหม่ ๆ ดูบ้าง คุณไม่สนใจอย่างอื่นบ้างเลย

ลัคนาราศีเมถุน

การเงินรายได้ไม่แน่นอน แต่ถ้าคุณได้รับเป็นเงินเดือนแน่นอนก็แสดงว่าคุณมีรายจ่ายจุกจิกมากที่ควบคุมไม่ค่อยได้ แถมคุณก็เหนื่อย ๆ ขี้เกียจไปอีก แต่มันน่าเสียดายเพราะว่าช่วงนี้เป็นช่วงโกยรายได้นะครับ แต่คุณกลับมาขี้เกียจมันก็จะเสียโอกาส

ลัคนาราศีกรกฏ

คุณกำลังมีแผนการจะใช้เงินก้อน ถ้ามีก็คงไม่เป็นปัญหา แต่ตอนนี้อาจจะไม่พอ หรือไม่สะดวกจะควักเอง แต่กำลังจะหาลู่ทางหยิบยืม ทำเรื่องกู้ หรือทำบัตรเครดิตสักใบ ไพ่ดูจะต้องพูดคุยกับธนาคารหลายอย่าง แต่ถ้าถามถึงผลลัพธ์แล้ว ก็อาจจะไม่ผ่านก็ได้ คุณต้องให้ความสำคัญกับเครดิตและสเตทเม้นท์

ลัคนาราศีสิงห์

การเงินชาวสิงห์นับว่าดีมากในช่วงปักษ์นี้ แม้จะมีรายจ่ายมากก็ไม่สามารถระคายชาวสิงห์ได้ พูดง่าย ๆ ว่ารวยกว่าใครในช่วงนี้เลย ขอให้ทำบุญเสริมดวงด้วยการบริจาคช่วยเหลือเด็ก ๆ คนแก่ จะไปเลี้ยงอาหารกลางวันหรือร่วมบริจาคก็ได้ทั้งนั้น จะช่วยให้คล่องตัวมากขึ้น

ลัคนาราศีกันย์

ชาวกันย์ก็มีสัญญาณที่ดีในเรื่องการเงิน โดยเฉพาะคุณ ๆ ที่ทำอาชีพเกี่ยวกับการให้คำปรึกษาหรือเป็นผู้เชี่ยวชาญอะไรบางอย่าง โดยคุณจะมีงานใหญ่เข้ามาแล้วทำให้คุณสบายไปได้นานอยู่ หรืองานชิ้นนี้อาจจะเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้คุณได้รางวัล โบนัส หรือเป็นเงินเพิ่มต่าง ๆ ได้ ของแบบนี้ต้องจัดให้ผู้มีฝีมืออย่างคุณเท่านั้นล่ะ

ลัคนาราศีตุลย์

อย่าเชื่ออะไรง่าย ๆ โดยเฉพาะการเงินการลงทุน ขอให้คุณศึกษาเรื่องของความเสี่ยงก่อนเป็นอันดับแรก และศึกษาทำความเข้าใจตนเองด้วยว่า หากเสียเงินไปจำนวนหนึ่งรับได้หรือไม่ เพราะในระยะนี้คุณกำลังจะหารายได้เพิ่ม แต่แล้วก็เจอโฆษณาชวนเชื่อมากมาย ทำให้คุณเกิดอารมณ์โลภ และอยากได้ผลตอบแทนที่มาก ๆ แบบมหัศจรรย์ จนอาจทำให้หลงผิดได้ ต้องระวัง

ลัคนาราศีพิจิก

นับว่าเป็นอีกหนึ่งราศีที่ดีเรื่องการเงินมากในปักษ์นี้ ผลกำไร ผลประกอบการ ดีขึ้น สภาพความเป็นอยู่คล่องตัวมากขึ้น ติดอยู่ที่ว่าคุณอาจจะขี้เหนียวกับบางเรื่องเกินไป อย่าลืมว่ายิ่งให้ยิ่งได้ อาการหวงของเป็นอาการของคนที่ขาดแคลน ทุกวันนี้คุณไม่ขาด ปล่อยใจให้สบาย ๆ ให้ไป ช่วยเหลือไป แล้วคุณจะไม่ขาดเงิน

ลัคนาราศีธนู

เป็นช่วงที่กำลังเปลี่ยนผ่านจากดวงตกกำลังจะไปเป็นดวงดี ปีที่ผ่านมาชาวราศีธนูมีปัญหาเรื่องการเงินมาก แต่พอหลังปีใหม่ 2562 มาก็เริ่มดีขึ้น ๆ และตอนนี้คุณกำลังจะมีเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามาเพิ่มความมั่นคงเพิ่มความมั่นใจอีก แต่คุณจะต้องเคร่งครัดกับตัวเองว่า คุณจะไม่ใช้เงินเป็นน้ำแบบเมื่อก่อนอีก และต้องวางแผนการเงินในระยะยาวได้แล้ว

ลัคนาราศีมังกร

ไพ่บอกชัด ๆ เลยว่าควรประหยัดอย่างยิ่ง เนื่องจากมีควรจะกันเงินไว้กับสิ่งที่จำเป็น หรือกันเงินไว้กับแผนการในอนาคตอันใกล้ บางท่านก็อาจจะต้องเดินทางไกลเลยจำเป็นต้องใช้เงิน บางท่านจะลงทุนช่วงนี้เลยต้องเก็บเงินไว้ แบบว่ามันใกล้จะถึงเป้าหมายแล้วเลยมีไฟที่อยากจะเก็บเงิน ไม่ได้หมายความว่าคุณกำลังมีปัญหาการเงินหรอกนะ สบายใจได้

ลัคนาราศีกุมภ์

ก็เป็นราศีที่ชิวสบาย ๆ สุดในปักษ์นี้ ไม่มีทั้งงานหนัก ไม่มีทั้งเครียดเรื่องเงิน ถ้าคุณมีธุรกิจที่สามารถปล่อยให้มันทำเงินตามระบบได้แล้วยิ่งสบายเลยครับ เพราะว่าระบบจะดำเนินการไปอย่างราบรื่น เงินก็เข้าทุกวัน คุณก็เลยใช้ชีวิตมีไลฟ์สไตล์จนเพื่อนถามว่า ไปทำอะไรมา

ลัคนาราศีมีน

มีรายจ่ายหนักมาก โดยเฉพาะเรื่องที่อยู่อาศัยและสุขภาพ สองเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่คุณต้องใช้เงินเกี่ยวกับมันมากที่สุด เรื่องของใช้เรื่องบ้านไม่น่าเป็นห่วง แต่สุขภาพก็อยากให้คุณดูแลตัวเองให้ดี ไปหาหมอตรวจให้รู้เรื่องดีกว่างง ๆ แล้วรักษาแบบไม่มีจุดหมาย โรคภัยไข้เจ็บไม่ได้ร้ายแรงแต่อาจจะรำคาญและเสียเงินเป็นคอร์ส ๆ เพื่อรักษา และก็แพงเสียด้วย หากมีวิธีอื่นที่ดีกว่านี้ก็น่าจะลองดูครับ

ขอขอบคุณ : หมอเจฟเทพทาโร่ท์, กรุ๊ปไลน์ดูดวง

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here