ผิวเนียน ผิวใต้วงแขนขาวด้วย 3 เคล็ดลับที่ทำเองง่ายๆที่บ้าน

0

ผิวเนียน ผิวใต้วงแขนขาวด้วย 3 เคล็ดลับที่ทำเองง่ายๆที่บ้าน

ในวันนี้เราจะมาเอาใจสาวๆทุกท่านกันก่อนเลย การดูแลผิวที่มีความเรียบเนียนไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหรือผิวกายนั้น หลายๆคนก็ต้องการที่จะทำให้ผิวมีความเรียบเนียนมีความนุ่มและ ให้ความขาวกระจ่างใส ยิ่งเป็นผิวบริเวณใต้วงแขนก็ยิ่งต้องการที่จะมีความเรียบเนียนไม่เป็นหนังไก่ ไม่มีความคล้ำ เวลาที่เราใส่เสื้อผ้าแขนกุดหรือโชว์ผิวใต้วงแขนก็จะยิ่งมีความมั่นใจเพิ่มมากยิ่งขึ้น

สำหรับในวิธีนี้เป็นวิธีที่ทำมาแล้วและให้ผลที่ดีมากๆ ไม่ใช่ว่าในครั้งเดียวจะให้ผลที่ดี แต่ต้องทำกันอย่างต่อเนื่องประมาณ 4-5 ครั้ง ถึงจะเห็นผลได้อย่างชัดเจนว่าผิวบริเวณใต้วงแขนนั้นจะขาวขึ้นได้ แล้วมีผิวที่มีความเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น หากใครที่ยังไม่มี เวลาในการทำเก็บเคล็ดลับนี้เอาไว้ทำกันดูได้ในภายหลัง

1 รักแร้ขาว น้ำมะนาวผสมน้ำตาล

ในวิธีแรกนี้จะช่วยทำให้ผิวบริเวณใต้วงแขนมีความขาวขึ้นและให้ผิวที่มีความเรียบเนียนได้มากยิ่งขึ้น ใช้น้ำมะนาวประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ ผสมเข้ากับน้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ จากนั้นคนส่วนผสมให้เข้ากันดีแล้วให้นำมาทาที่บริเวณใต้วงแขน ใช้นิ้วมือของเราทำการนวด และถูไปเรื่อยๆอย่างเบามือ

พอกเอาไว้แบบนั้นประมาณ 10 นาที จากนั้นให้เราหาสำลีหรือผ้าชุบน้ำบิดหมาดๆมาเช็ดออก ให้ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ทำเป็นประจำจะให้ผลลัพธ์ได้อย่างนี้

2 รักแร้เนียนนุ่ม ไม่ดำ ไข่ผสมกับแป้งข้าวโพด

ผิวใต้วงแขนให้มีความนุ่มความขาวกระจ่างใสขึ้น นำไข่และแป้งข้าวโพดอย่างละ 1 ช้อนโต๊ะ ผสมเข้ากันจะได้เนื้อข้นๆ จากนั้นให้เรานำไปทาบริเวณใต้วงแขนพอกทิ้งเอาไว้ให้แห้งเมื่อแห้งก็ล้างออกด้วยน้ำอุ่น จะช่วยทำให้ผิวบริเวณใต้วงแขนนั้นมีความขาวกระจ่างใสขึ้น และให้ผิวที่มีความเนียนนุ่มเรียบเนียนได้มากยิ่งขึ้น

3 รักแร้ไม่เป็นตุ่ม

ตัวช่วยที่ 3 นี้จะช่วยทำให้ผิวบริเวณใต้วงแขนมีความนุ่มและมีความเรียบเนียน ตุ่มหนังไก่ที่เกิดขึ้นจะค่อยๆลดลงไปได้ ส่วนผสมที่ใช้คือนมสด 1 ช้อนโต๊ะผสมเข้ากับผงขมิ้น 2 ช้อนโต๊ะ คนส่วนผสมให้เข้ากัน จากนั้นให้ทาลงบนผิวใต้วงแขนทิ้งเอาไว้สักประมาณ 15 นาที แล้วให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด จะทำให้ผิวมีความขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวมีความเรียบเนียนขึ้นเมื่อทำอย่างเป็นประจำ

วิธีการทําให้รักแร้ของคุณขาวขึ้น

มีส่วนผสมดังต่อไปนี้

1 ใช้น้ำตาลทรายแดง 6 ช้อนโต๊ะ

2 น้ำผึ้งสด 1 ช้อนโต๊ะ ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไรค่ะ

3 น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ

4 ผ้าฝ้ายหรือผ้าดิบก็ได้ ตัดเป็นเส้นยาวๆสีเส้น

วิธีการทําให้รักแร้ขาว

ตั้งกระทะใส่น้ำตาลทรายแดงลงไปประมาณ 6 ช้อนโต๊ะ น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ น้ำมะนาว 2 ช้อนโต๊ะ ตั้งไฟอ่อนๆทำการเคี่ยวไปเรื่อยๆจนน้ำตาลเริ่มมีสีเหลืองทองเข้มเหมือนกับน้ำผึ้ง อย่าให้เหนียวให้แข็งจนเกินไป เมื่อเราได้ส่วนผสมได้ที่แล้วเทใส่ลงไปในภาชนะที่ได้เตรียมเอาไว้คนเรื่อยๆ ให้ส่วนผสมของเรานั้นเป็นแว๊กซ์ สีน้ำตาลร อจนหายร้อนแล้วนำมาปาดบริเวณใต้วงแขน ใช้ไม้พายเล็กๆเป็นตัวช่วยหรือหากไม่มีก็ให้ใช้ช้อนก็ได้

ใช้ผ้าฝ้ายหรือผ้าดิบมาทำการปิดทับบริเวณที่เราได้ปาดเอาไว้ ทิ้งเอาไว้สักประมาณ 5-10 นาที เมื่อรู้สึกว่าเริ่มแข็งดีแล้วให้เราดึงให้ผ้าฝ้ายหลุดออกแนะนำว่าให้ดึงย้อนแนวเส้นขน จะทำให้ขนบริเวณใต้วงแขนนั้นหลุดได้อย่างง่ายและเ จ็ บน้อยกว่าด้วย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here