ดวงประจักษ์ 6 ราศีดวงโดดกว่าใครเพื่อน เตรียมเปิดดวงรับมหึมา(รายละเอียด)

0
724

ดวงประจักษ์ 6 ราศีดวงโดดกว่าใครเพื่อน เตรียมเปิดดวงรับมหึมา(รายละเอียด)

เปิดดวงของผู้ที่เกิดใน 6 ราศีด้วยไพ่ทำนายชะตา ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้พบเจอกับสิ่งที่ดีสิ่งที่ใช่ หยิบจับทำการงานสิ่งใดก็จะเริ่มเป็นผล จะเห็นผลใน 3 วัน 7 วันนี้อย่างชัดเจนชัดแจ้ง ดวงเปิดอะไรก็เปลี่ยน ทำการงานสิ่งใดจะเป็นไปตามแบบแผนที่ได้คาดการณ์ไว้ แต่มีเรื่องที่จะต้องระมัดระวังดังราศีต่อไปนี้

ราศีสิงห์

เป็นจังหวะชีพจรลงเท้าสักนิด มีเกณฑ์การเดินทางใกล้-ไกล หรือหมายถึงการเปลี่ยนงาน ย้ายบ้าน มีการโยกย้ายที่อยู่อาศัยก็ได้ มักต้องได้ปรับตัวเข้ากับเรื่องใหม่ๆ ต่างๆ แต่ทุกอย่างก็จะดำเนินไปได้ด้วยดี

ความรัก ความสัมพันธ์ ในคนที่มีคู่รักคู่ครอง ความสัมพันธ์ยังดีอยู่มาก นิ่งๆ แต่ก็สงบอบอุ่นใจ ส่วนถ้าเป็นคนโสด คุณไม่เหมาะกับรักหวือหวา ควรมองหาคนที่จริงจังตั้งใจ คนที่อยากใช้ชีวิตร่วมกันง่ายๆ และมีความสุขในชีวิตประจำวัน ไม่ต้องหึงหวงกันร้อนแรงมาก

สถานการณ์การเงิน จะมีข่าวดีทีเดียว มักมีรายได้ก้อนใหม่เข้ามา เงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็จะเข้ามาเติมกระเป๋าไม่ขาด เป็นจังหวะที่ดีค่ะ การทำงานต่างๆ จะได้ค่าตอบแทนราบรื่น

ธุรกิจการงาน จะมีงานเยอะเช่นเคย ต้องมีความรับผิดชอบสูงมาก สิ่งที่ยากในช่วงนี้คือการหาเวลาพักผ่อนสบายๆ นั่นเอง อาจจะต้องเอางานเข้ามาอยู่ในหัวเกือบตลอดเวลา แต่คุณเองก็จะสนุกกับงานด้วยแหละ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ความโดดเดี่ยวในบางคราว ไม่มีคนคู่คิดที่ปรึกษาดั่งใจ หรือเหมือนยังขาดตกบกพร่องอย่างไรอยู่ ลึก ๆ รู้สึกต้องการใครสักคนที่ไม่มี

คำแนะนำพิเศษ หากคุณต้องตัดสินใจอะไรชัดเจนเด็ดขาด ก็ลุยไปข้างหน้าเลยค่ะ ไม่ต้องคิดกลับไปกลับมาหรอก คุณเหมาะที่จะเดินหน้าไปหาอนาคต มากกว่าจะเก้ๆ กังๆ กับสิ่งค้างคา

ราศีกันย์

ไพ่ของคุณมีความสัมพันธ์กับธาตุดิน จึงจะเกี่ยวข้องได้ถึงชีวิตครอบครัว การเงินในบ้าน การใช้จ่ายเพื่อบุคคลที่คุณรักและดูแล อีกทั้งมักต้องได้จัดการกับทรัพย์สินแบบมืออาชีพมาก ๆ จะได้ไม่ผิดพลาดอีก

ความรัก ความสัมพันธ์ ควรระวังเรื่องที่หมักหมมค้างใจ อาจส่งผลกระทบด้านลบอย่างคาดไม่ถึง ทำให้เกิดช่องว่างระหว่างกัน ถ้ามีปัญหาให้รีบเปิดใจ อย่าเก็บไว้ลำพัง

สถานการณ์การเงิน จะมีช่วงเหนื่อยกับการหาเงินสักหน่อย และรายได้ไม่ค่อยพอกับรายจ่าย แต่ก็ไม่ได้หนักหนาสาหัสจนเกินไป ยังมีความหวังได้กับการเงินในอนาคตอันใกล้ ใจเย็นๆ นะ

ธุรกิจ การงาน มีปัญหามาให้แก้ไขอยู่เรื่อยๆ แต่ก็ไม่เหลือบ่ากว่าแรงจนเกินไป ยังสามารถจัดการได้ลุล่วงอยู่ แต่จุดอ่อนของคุณคือบางทีไม่มีเวลาส่วนตัวสักเท่าไหร่ ทำให้มีความเครียดแอบแฝงสะสม

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับบ้านเรือนอสังหาฯ ค่าผ่อนบ้านผ่อนรถต่าง ๆ ภาระหลักซึ่งยังหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทำให้ต้องอดทนอย่างมาก

คำแนะนำพิเศษ การเงินคุณจะมีนิมิตหมายที่ดีอีกครั้ง ให้สังเกตว่าประเด็นการเงินกำลังสำคัญกับคุณมาก ๆ ทั้งในส่วนที่กังวลใจ รายรับเข้าใหม่ ๆ และการวางแผนค่ะ ดังนั้น ถ้าจัดการให้ดีๆ เดี๋ยวก็จะมีทางเลือกทางรอดดีๆ และมีข่าวดีแน่นอนนะคะ

ราศีตุลย์

จะมีความสุขกับชีวิตการได้กินดื่ม ท่องเที่ยว หรือมีความเพลิดเพลินกับข้าวปลาอาหาร การทำกับข้าว ทำครัว ได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกับบุคคลที่คุณใกล้ชิดสนิทสนม

ความรัก ความสัมพันธ์ ไพ่ใบนี้ หากเป็นการแอบรักแอบชอบ เป็นสัญญาณว่าเขาอาจจะเริ่มมีใจ หรืออยากจะลองความสัมพันธ์กับคุณบ้างล่ะ ส่วนถ้ามีคนคบหาดูใจกันอยู่ เป็นเวลาที่ดีในการใช้เวลาพิเศษร่วมกัน อย่างไรก็ตาม ถ้าเป็นความสัมพันธ์ซ้อน เรื่องจะยังดำเนินไปและตัดใจไม่ลง

สถานการณ์การเงิน รายได้อาจจะชะงักชั่วคราว มีปัญหาเรื่องเงินทุน หรือเงินขาดมือได้ในช่วงสั้น ๆ ไม่ควรประมาทกับค่าใช้จ่ายค่ะ ถ้ามีการก่อสร้าง รีโนเวทบ้านช่อง จะต้องได้ชะลอสักระยะ

ธุรกิจ การงาน จะมีงานที่คุณต้องพยายามรักษาไว้ อาจเพื่อให้ตัวเองยังมีรายได้ตามที่ต้องการ หรือเป็นภาระที่ต้องจัดการไปก่อน ส่วนถ้าสมัครงานใหม่ แนะนำให้มองหางานแตกต่างจากแวดวงและสังคมเดิม ๆ ดูนะคะ

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น ความมั่นคงมากเกินไป บางทีก็เป็นโทษ ทำให้คุณสูญเสียความกล้าหาญและชีวิตชีวาไปไม่ทันรู้ตัว การอยู่ในโซนปลอดภัยมากเกินไป อาจทำลายชีวิตคุณได้เงียบ ๆ

คำแนะนำพิเศษ จัดการกับปัญหาต่าง ๆ ได้แน่นอน คุณไม่ต้องกังวลใจไป คุณมีเทคนิคและความชำนาญบางอย่าง เพียงแค่จะใช้มัน สามารถรับมือกับเรื่องยุ่งยาก หรือผู้คนที่ “เรื่องเยอะ” ได้แน่นอน จงทำตามสิ่งที่คุณเชื่อมั่นเข้าไว้

ราศีพิจิก

คุณจะได้รับความช่วยเหลือทางการเงินเป็นพิเศษ กรณีที่เดือดร้อนหรือต้องการร้องขอ จะมีคนช่วยคุณได้ สำคัญอยู่ที่ว่าคุณจะเอ่ยปากหรือไม่เท่านั้นเอง แต่ระยะนี้ ถ้ามีคนมาขอความช่วยเหลือจากคุณบ้าง อาจต้องพิจารณาสักนิดว่าตัวเองไหวจริง ๆ หรือไม่

ความรัก ความสัมพันธ์ ปัญหาความหึงหวงระแวงแคลงใจ มักจะมีอยู่ในความสัมพันธ์ รวมถึงการเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ การครอบครอง ซึ่งบั่นทอนความรู้สึกได้อย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนคนที่คิดไม่ตกว่าจะเลือกใคร หรือจะทำอย่างไรกับความสัมพันธ์ ยังไม่มีข้อสรุปง่าย ๆ หรอกค่ะ

สถานการณ์การเงิน คุณจะมีค่าใช้จ่าย เสียเงินได้อีกหลังจากนี้ มีเรื่องผิดหวังกับรายรับ หรือสิ่งที่คาดหวังไว้ หากซื้อข้าวของ ระวังจะได้ของมีตำหนิ

ธุรกิจ การงาน ปัญหาหนักอยู่ค่ะ มาเรื่อย ๆ ไม่หยุด และต้องพยายามใช้ยุทธวิธีเข้าต่อกรกันด้วย เรื่องมักมาแบบหมักหมม มีความลับ มีบรรยากาศไว้วางใจใครไม่ได้ ได้พัวพันในเรื่องซับซ้อนซ่อนเงื่อน

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น สิ่งที่ไม่คาดฝัน ข่าวร้าย เรื่องสะเทือนใจ รวมได้ถึงสถานการณ์เสี่ยง ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลัน ตัวคุณเองไม่ควรขึ้นที่สูงมากนัก ระวังอุบัติเหตุหรือภัยธรรมชาติจากกระแสลมด้วย

คำแนะนำพิเศษ คนที่ฉลาดลึกซึ้งอย่างคุณ เอาเข้าจริง ๆ แล้ว มีคำตอบให้กับทุกอย่าง รู้ทันคนก็เท่านั้น แต่การใช้อารมณ์เหนือเหตุผลในหลาย ๆ ครั้งต่างหากที่ทำให้คุณพัง ดังนั้น ถ้าอยากจะเดินหน้าอย่างสง่างาม และผ่านได้ในทุกเงื่อนไขข้อจำกัด เอาชนะอุปสรรคใด ๆ ให้คุณใช้วุฒิภาวะให้มาก และใช้ความฉลาดโดยแยบคาย

ราศีธนู

พระอาทิตย์มาอีกแล้ว จะเป็นเวลาที่ดีสำหรับคุณล่ะ ไม่ว่ามีเรื่องใดย่ำแย่ สถานการณ์คุณจะดีขึ้นในไม่ช้า จะมีข่าวดีด้านต่าง ๆ เข้ามา และสิ่งที่จะเข้ามาต่อเติมความฝันต่าง ๆ จะได้แรงบันดาลใจสำคัญด้วย

ความรัก ความสัมพันธ์ หากคุณต้องตัดใจ ตัดขาด หรือพยายามเปลี่ยนแปลงความรู้สึกของตัวเอง มันไม่ง่ายที่จะทำได้อย่างนั้น แต่ก็อาจเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้ เพื่อจะผ่านความมืดมิดไปให้ถึงอรุณรุ่งอีกครั้งหนึ่ง

สถานการณ์การเงิน จะมีข่าวดีค่ะ มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่เข้ามือ หรือเป็นช่วงที่เริ่มได้คนส่งเสริมอุปถัมภ์ เป็นระยะเวลาที่ดีสำหรับการทำงาน การทำมาค้าขาย และการวางแผนธุรกิจส่วนตัวด้วย

ธุรกิจ การงาน ไพ่ดีมากค่ะ การเงินจะเริ่มคืนสู่สภาพคล่องแล้ว มีเงินก้อนเข้ามาต่อเติม และช่วงนี้ยังจะมีรายได้ที่ดีมากขึ้น หวังอะไรก็จะสำเร็จได้ผล คนที่ลำบากมาก่อนหน้านี้ ชีวิตคุณกำลังจะดีขึ้น

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น การยังต้องพบความทุกข์ลึก ๆ ในใจ ความเหงา ความโดดเดี่ยว หรือสิ่งที่ไม่อาจจะคลี่คลายได้ในเวลานี้ ระวังการมีปัญหาในบ้านเรือนครอบครัวด้วย

คำแนะนำพิเศษ คุณจะต้องได้ใช้ความมานะอดทน ต้องเด็ดขาด เพื่อจะเอาชนะใจตัวเอง และใช่ว่าอุปสรรคในชีวิตจะหายขาดไปหมด ยังมีเรื่องท้าทายอีกมาก สำคัญอย่างหนึ่งคือที่เกี่ยวกับความสัมพันธ์นั่นเอง

ราศีมังกร

เป็นเวลาที่ดีสำหรับการวางแผนชีวิตตัวเอง การแสวงหาความมั่นคงที่ยั่งยืน และความรู้สึกสงบใจกับใครสักคน คุณมักจะมีคู่ครองที่สอดคล้องกันอยู่ หรือถ้ามีปัญหากันก็แสดงว่ายังจะไม่จากไปไหนง่าย ๆ เรื่องต่าง ๆ ยังจะดำเนินไปอย่างที่เคยเป็นมา

ความรัก ความสัมพันธ์ ถ้าตัดเรื่องอารมณ์ความรู้สึกออกไปสักหน่อย สิ่งต่าง ๆ ก็ไม่เลวนะคะ คุณจะสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างราบรื่น ช่วยกันทำมาหากิน หรือสร้างหลักฐานฐานะร่วมกันได้อยู่

สถานการณ์การเงิน ตอนนี้การเงินอยู่กลาง ๆ นะคะ ไม่เรียกว่าดีมาก แต่ก็ไม่ถึงกับแย่อย่างที่สุด คุณหาเงินได้เก่ง และมักมีรายได้ประจำอยู่ แต่ปัญหาคือค่าใช้จ่ายรั่วไหล และการต้องได้ช่วยเหลืออุ้มชูคนอื่นด้วยแหละ

ธุรกิจ การงาน มีสัญญาณที่ดีมาก ๆ ในเรื่องการงานสำหรับคุณ ไพ่บอกถึงความมั่นคงอย่างยั่งยืนในระยะยาว (ให้สังเกตว่า สอดคล้องกับไพ่ใบแรกด้วย) อะไรที่ทำตอนนี้ หรือลงทุนลงแรง จึงจะได้ผลดีอย่างมากในอนาคตข้างหน้า

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น การต้องอดทนกับคนที่แตกต่าง ร่วมงานกันได้ยาก หรือมีปัญหาการลงมติต่าง ๆ ไม่เป็นไปอย่างที่คิดไว้

คำแนะนำพิเศษ บางเรื่องยังไงก็ต้องใจร่ม ๆ เย็น ๆ รอค่ะ คิดเสียว่าช้า ๆ ได้พร้าสองเล่มงาม ต้องพยายามอดทนกับสิ่งที่ล่าช้า งานที่คาราคาซัง หรือแม้แต่ความสัมพันธ์ที่ยังมีจุดค้างคาค่ะ

ขอขอบคุณ : คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here