คนโบราณบอกไว้ 4 ข้อ ที่จะช่วยเรียกเงินเข้าบ้าน วางให้ถูกตำแหน่ง

0
1982

คนโบราณบอกไว้ 4 ข้อ ที่จะช่วยเรียกเงินเข้าบ้าน วางให้ถูกตำแหน่ง

ตามตำราของคนโบราณที่ว่ากันไว้กับ 4 ข้อ ที่จะเป็นวิธีการช่วยเรียกเงินทองเข้ามาในบ้านโดยไม่ต้องท่องคาถา ไม่ต้องพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แค่ปรับเปลี่ยนตามฮวงจุ้ยของตัวบ้าน วางให้ถูกที่ ถูกตำแหน่ง จะเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณและคนที่อาศัยอยู่ในบ้าน เรามาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1 ไข่ไก่ เปรียบเสมือนทองคำ

ให้วางไข่ไก่จำนวน 8 ฟอง ใส่ลงไปในตะกร้าเอาไว้ในห้องครัวของเรา คนโบราณเชื่อกันว่าเปรียบเสมือนการวางทองคำไว้ในบ้านของเรา เพราะจะช่วยเสริมด ว งทางการเงิน ทำให้เจ้าของบ้านมีความร่ำรวย มีกินมีใช้ไม่มีหมด

2 ข่าวสา ร ฮวงจุ้ยที่ดีของห้องครัว

คนโบราณว่ากันว่า จะต้องมีข้าวส ารให้เต็มถัง อย่าให้ขาด อย่าให้หมดถัง เขาเชื่อกันว่าจะทำให้เจ้าของบ้านและผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านนั้น มีกินมีใช้ ไม่ติดขัดในเรื่องของเงินทอง ในเรื่องของการกิน

3 เต าไ ฟ เป็นตัวแทนโชคลาภ

คนโบราณว่ากันว่าจะต้องตั้งเตาไ ฟไว้ติดที่กำแพงเป็นผนังทึบ หากเราตั้งเตาแ ก๊ สเอาไว้ลอยๆกลางห้องครัวของเรานั้น จะทำให้ขาดพลั งขาดโชคลาภ การเงินของคนภายในบ้านมักจะมีปัญหา

4 จาน ชาม เสริมโชคลาภ

จะสังเกตได้ว่าตามภัตตาคารอาหารที่ใหญ่ มักจะใช้จานชามเป็นทรงกลมสีขาววงกลม นั้นจะเป็นตัวแทนของรากฐานที่มีความอุดมสมบูรณ์ จะช่วยฐานะทางการเงินให้มีความมั่งคั่ง ความร่ำรวย หน้าที่ทางด้านการเงินนั้นดีมากยิ่งขึ้น

โดยตำแหน่งของห้องครัว อย่างที่บอกเอาไว้ไปตั้งแต่แรก ห้องครัวนั้นเป็นเหมือนขุมทรัพย์ของตัวบ้าน ดังนั้นตำแหน่งที่ตั้งของห้องครัวจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ หากเราตั้งผิดตำแหน่ งวางผิดตำแหน่ง จะทำให้เงินทองรั่วไหลได้ง่าย โชคลาภที่เรามีอาจจะถูกคนอื่นเอาไปได้ง่ายๆ

เขียน / เรียบเรียง : postsod

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here