เก็บเงินไม่อยู่ คนโบราณว่าไว้ให้ทำ 4 อย่าง จะดีขึ้นมาก

0

เก็บเงินไม่อยู่ คนโบราณว่าไว้ให้ทำ 4 อย่าง จะดีขึ้นมาก

สังเกตตัวเองกันไหมว่าทำไมตัวเราถึงเก็บเงินไม่อยู่ ไม่มีเงินเก็บแบบที่ควรจะมี ทำอะไรก็ดูเหมือนจะมีอุปสรรคเข้ามาอยู่ตลอด ไม่ราบรื่น ติดขัดไปหมดทุกเรื่อง โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน คนโบราณเขาบอกกันว่าเป็นผลกร ร ม ที่เราได้ทำมา จึงส่งผลให้เป็นอยู่ในทุกวันนี้ และเราได้มีวิธีแก้ก ร ร มที่จะช่วยให้ปัญหาของคุณเบาทุเลาลง การเงินของคนที่ติดขัดจะดีขึ้นทำตามนี้

1 แนะนำให้ใส่บาตรพระด้วยข้าวสา รชนิดที่ดีที่สุด ห่อด้วยถุงพลาสติก อนิสงฆ์ที่เราจะได้นั้นจะมีกินมีใช้ไม่มีอดจ ะได้ดิบได้ดีเกี่ยวกับในเรื่องของการทำมาหากิน การทำมาค้าขาย

2 หากคุณมีความรู้สึกว่าการเงินไม่คล่อง มีเงินเท่าไหร่ก็หมด เกี่ยวกับในเรื่องการเงิน แสดงว่าในชาติที่แล้วคุณติดหนี้สินคนอื่นมาเยอะ จะต้องแก้ด้วยการถวายข้าวสา รที่หนักกว่าน้ำหนักตัวเราและบวกไป1 กิโลกรัม เพื่อเป็นการเสริมโชคชะตา ทำไม่หมดในครั้งเดียว ให้ทำภายใน 3 เดือน

3 ทำบุญที่หนุนขึ้นที่สูง เช่น แท่นประทับพระพุทธรูป อาสนสงฆ์ รองเท้า เสื่อสาด เครื่องลาดปู ถนน สะพาน

4 ทำซุ้มประตู วัด หรือ ป้ายบอกทางไปวัดให้ผู้คนได้รับรู้กันอย่างทั่วถึง

การชำระหนี้สงฆ์ให้ทำใน 4 ข้อข้างต้น เพราะบางท่านมีกร รมที่ติดตัวเรามา ต้องค่อยๆแก้ ด้วยการแก้กร ร มเหล่านี้ จะทำให้ผลบุญที่เราได้ทำนั้น ส่งผลให้ชีวิตในปัจจุบันและในภายภาคหน้ามีความสุข ไม่มีปัญหาติดขัด หากแก้ให้ถูกจุดจะเป็นผลดีต่อตัวคุณ

เป็นความเชื่อของคนโบราณที่ทำต่อกันมา ลองทำดูไม่เสียหาย หมั่นทำบุญเพื่อเป็นการหนุนนำชะตาชีวิตให้ดียิ่งขึ้นไป

ขอบคุณข้อมูลจาก : bangpunsara

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here