มีไว้ติดตัวไว้ชีวิตดีมีมงคล 12 ปีเกิด เสริมโชคลาภ เงินทองและทรัพย์ทวีคูณ

0
4254

มีไว้ติดตัวไว้ชีวิตดีมีมงคล 12 ปีเกิด เสริมโชคลาภ เงินทองและทรัพย์ทวีคูณ

หากจะพูดถึงในเรื่องของดวงชะตานั้นเรามีเทคนิควิธีทำให้คุณดวงดี หลายคนเข้าใจว่าจะต้องทำบุญบ่อยๆแน่นอนว่านี่คือสิ่งหนึ่งเท่านั้น ในวันนี้เราจะมาบอกวิธีหนึ่งที่สามารถเสริมดวงชะตาให้คุณพบเจอกับดวงดีได้โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถหาได้รอบตัวคุณลองไปดูวิธีเสริมดวงของแต่ละวันกันว่าจะเป็นอย่างไร

ปีชวด-หนู

สำหรับคนที่เกิดในปีชวดหรือปีหนู อยากมีดวงดีแนะนำให้แขวนระฆังทองเหลืองหรือระฆังที่เป็นโลหะไว้บริเวณทิศเหนือเพื่อเป็นการป้องกันสยบดาวร้ายประจำปี เป็นการป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาในเรื่องของที่บ้านและเรื่องของการทำงาน ข้อหลีกเลี่ยงสำหรับคนที่มีบ้านหันหน้าไปทางทิศเหนือนั้น ห้ามขุดเจาะ และห้ามหันหัวนอนไปทางทิศเหนือ

ปีฉลู-วัว

สำหรับผู้ที่เกิดในปีฉลูนั้น แนะนำให้แขวนระฆังทองเหลืองหรือระฆังที่เป็นโลหะก็ได้ไว้ในทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และควรสวมสร้อยทองคำหรือเงิน เครื่องประดับที่มีความระยิบระยับ สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณโชคดีและมีสุขภาพดี หากเจ็บป่วยจะช่วยให้หายเร็ววันเร็วคืน

ปีขาล-เสือ

สำหรับผู้ที่เกิดปีเสือนั้น หากอยากมีโชคแน่นๆในเรื่องของการเงินนั้นให้แขวนระฆังทองคำหรือโลหะมันวาวที่บริเวณตะวันออกเฉียงเหนือ และพบอัญมณีเช่น ทับทิม จินดา มรกต ติดตัวไว้เสมอเพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงสิ่งอัปมงคลในชีวิต ห้ามนั่งทำงานหรือนั่งเรียนในทิศตะวันออกเฉียงเหนือเพราะจะทำให้รับพลังที่ติดลบทำให้ร่างกายเจ็บป่วยได้ง่าย ทำให้การงานการเงินไม่มีประสิทธิภาพ

ปีเถาะ-กระต่าย

สำหรับผู้คนที่เกิดปีเถาะ หากอยากจะโชคดีในเรื่องการเงิน การงานดี สิ่งที่มากระตุ้นรับโชคลาภ คือ การตั้งเทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือ หรือตั้งน้ำสะอาดที่เคลื่อนไหว และนั่งทำงานหรือนอนในทิศตะวันออก และพกรูปเทพเจ้าไฉซิ้งเอี้ย (เทพแห่งความมั่งคั่ง)ไว้ในกระเป๋าเงินตลอด

ปีมะโรง-งูใหญ่

สำหรับผู้คนที่เกิดปีมะโรง สิ่งกระตุ้นรับโชคลาภคือ ตั้งน้ำสะอาดที่เคลื่อนไหวไว้ในมุมตะวันออกเฉียงใต้ของบ้านและที่ทำงาน ส่วนการแก้ไขเรื่องร้ายๆ ให้ตั้งโอ่งน้ำเกลือไว้ในทิศตะวันออกเฉียงใต้ และปิดประตูหน้าต่างให้แน่นหนาในทิศนี้ พกอัญมณีสีฟ้า น้ำเงินติดตัวไว้จะเสริมให้ดวงดีมีโชค

ปีมะเส็ง-งูเล็ก

สำหรับผู้คนที่เกิดปีมะเส็ง สิ่งที่กระตุ้นรับโชคลาภคือ ตั้งน้ำสะอาดที่เคลื่อนไหวไว้หน้าบ้าน คนปีนี้ควรตั้งโอ่งน้ำเกลือไว้ในทิศตะวันออกเฉียงใต้ และปิดประตูหน้าต่างให้แน่นหนาในทิศนี้ พกอัญมณีสีแดงหรือทับทิมติดตัวไว้จะเสริมดวงให้โชคดี

ปีมะเมีย-ม้า

สำหรับผู้คนที่เกิดปีมะเมีย หากแผนงานโครงการจะติดขัดล้มเหลว เกิดคดีความเสื่อมเสียชื่อเสียง เสียเครดิต การแก้ไข แนะนำให้แก้ด้วยธาตุไฟ เปิดไฟให้สว่าง ทำให้แสงอาทิตย์ส่องถึงในทิศใต้ และควรสวมอัญมณีสีแดงเสริมความโชคดีในทุกๆ ด้าน

ปีมะแม-แพะ

สำหรับผู้คนที่เกิดปีมะแม ถ้าจะพบความโชคร้าย อุบัติเหตุ และคดีความมาสู่ครอบครัวและทีมงาน การแก้ไข แนะนำให้แขวนระฆังทองเหลือง หรือตั้งวัสดุที่ทำด้วยโลหะไว้ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ และควรพกอัญมณีสีขาว แวววาว เช่น เพชร เงิน ไว้ตลอดจะเสริมดวงให้โชคดีได้

ปีวอก-ลิง

สำหรับผู้คนที่เกิดปีวอก อย่าอารมณ์เสียง่าย อย่ารีบร้อนในการตัดสินใจ ห้ามค้ำประกัน การแก้ไข แนะนำให้แขวนระฆังทองเหลือง หรือตั้งวัสดุที่ทำด้วยโลหะไว้ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ และควรพกอัญมณี นิล ไพลิน ทอง หรือเงินติดตัวตลอด

ปีระกา-ไก่

สำหรับผู้คนที่เกิดปีระกา บุตรและบริวารนำโชคลาภมาให้ จะได้เลื่อนยศตำแหน่ง ชนะการแข่งขัน สำเร็จการศึกษา คนปีระกาควรนำวัตถุมงคลที่สื่อถึงชัยชนะ เช่น เหรียญทอง ถ้วยรางวัล ม้าแห่งชัยชนะ มาตั้งไว้ในทิศตะวันตก และสวมใส่อัญมณี เพชร ทอง หรือมุก ติดตัวไว้ตลอดจะโชคดีเรื่องโชคลาภ

ปีจอ-สุนัข

สำหรับผู้คนที่เกิดปีจอ ควรกระตุ้นโดยตั้งเทพที่นับถือ หรือรูปบุคคลที่อุปถัมภ์ค้ำชูที่เราเคารพนับถือ รวมถึงรายชื่อลูกค้า มาตั้งวางไว้ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ รวมถึงการนั่งทำงานในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และควรสวมใส่อัญมณีสีแดง เหลือง ทอง ตลอดทั้งปี ก็จะส่งผลดีในด้านโชคลาภบารมีเป็นทวีคูณ

ปีกุน-หมู

สำหรับผู้คนที่เกิดปีกุน สิ่งกระตุ้นรับโชคลาภ คือ ตั้งเทพที่นับถือมาตั้งวางไว้ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ การนั่งทำงานในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ แนะนำให้พกอัญมณีสีขาว ฟ้า น้ำเงินติดตัวไว้ตลอด จะนำโชคลาภมาให้ง่ายดาย มีคนช่วยเหลือค้ำจุนมากมาย

ขอขอบคุณ : ดูดวงรายวัน

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here