เปิดดวงความรัก ของคนทั้ง 12 ปีนักษัตร ขอบอกว่าแม่นมาก!!

0

เปิดดวงความรัก ของคนทั้ง 12 ปีนักษัตร ขอบอกว่าแม่นมาก!!

สิ่งที่ขาดไม่ได้สิ่งหนึ่งในชีวิตคนเรา และใครหลายๆคนก็ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ไม่น้อย นั่นก็คือความรัก และสำหรับใครที่ชอบการดูดวง ทำนายโชคชะตา เรื่องนี้ก็คงเป็นอีกเรื่องที่ขาดไม่ได้ในการดู และต่อให้ใครไม่ชอบดูดวงก็คงต้องอยากรู้ว่าชีวิตความรักที่เป็นอยู่ตอนนี้และในอนคตจะเป็นอย่างไร โดยวันนี้เราจะพามาเปิดดวงชะตาความรักของคนแต่ละปีนักษัตรกัน มาดูกันดีกว่าว่าดวงความรักของคุณจะเป็นแบบไหนท ขอบอกก่อนว่าแม่นมากกก

ปีชวด

เป็นปีหนูตัวเล็ก แต่มีเสน่ห์แรงเหลือล้นเกินตัวเล็กๆกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าป๊อบปูล่ามาก แต่เป็นคนค่อนข้างปิดตัวเองอยู่พอสมควร ไม่ใช่ว่าใครต่อใครจะเข้าถึงตัวเขาได้ง่ายๆ เวลาที่มีความรัก ก็มักจะออกตัวแรง สวีทหวานกันออกนอกหน้ามาก และพร้อมจะประกาศให้โลกรู้ถึงความรักของพวกเขา จนคนอื่นเลี่ยนและหมั่นไส้ปนอิจฉาไปตามๆ กัน แต่ถ้าเมื่อใดที่หมดรักแล้วล่ะก็ ร้องไห้ทีเดียวจบ แล้วก็หาใหม่ซะ อย่าได้แคร์

ปีฉลู

คนเกิดปีนี้เป็นคนสุขุม พูดน้อย แต่คอยดูแล ห่วงใยและเอาใจใส่คนรักได้ดี คอยสังเกตุ ดูแล เทคแคร์ อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง เป็นคนให้ความสำคัญกับครอบครัวและคนรักอย่างมาก จริงจังกับความรักเป็นที่สุด เป็นคนที่ตกหลุมรักคนยาก แเป็นคนตรงไปตรงมาทำให้ไม่ต้องถามหาความโรแมนติกจากคนปีนี้เลย หายากมาก ขอบอก เพราะเขาเป็นคนที่คิดอย่างไรก็บอกเลย ไม่มีการเซอร์ไพรซ์หรืออะไรทั้งนั้น เป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อความรักมากจริงๆ

ปีขาล

คนเกิดปีขาลเป็นคนน่าเกรงขามแต่ก็มีเสน่ห์ดึงดูดอย่างบอกไม่ถูก จึงไม่แปลกที่จะทำให้มีใครต่อใครมาคอยหลงใหล เป็นคนเจ้าชู้ เพลย์บอยเป็นที่สุด จะตื่นเต้น ตื่นตาตื่นใจกับสิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิต รวมไปถึงเรื่องความรัก เมื่อเจอคนที่ปิ๊งแล้วล่ะก็ จะจ้องไม่ให้คลาดสายตาแม้แต่วินาทีเดียว แต่ถึงจะเจ้าชู้ขนาดไหนแต่ก็ต้องการความรักที่จริงจังแต่กว่าจะเจอก็คงจะยากหน่อยหมดน้ำตาเป็นถังๆกันเลยทีเดียว

ปีเถาะ

เป็นพวกน่ารัก ขี้อ้อน ชอบออเซาะ และแถมยังเอาใจเก่ง เป็นคนชอบจินตนาการ หวั่นไหวง่ายแต่ก็ฟอร์มจัด ถ้าคิดจะจีบคนเกิดปีนี้ให้ติดคงต้องเอาลูกตื๊อเข้าชน ต้องพยายามกันหน่อย แต่ถ้าได้เป็นเจ้าของหัวใจกันแล้วก็คงต้องทำตัวดีๆหน่อย เพราะคนเกิดปีนี้เป็นคนขี้หึงมาก ขอบอก หากลองมีใครเข้ามายุ่งแค่ปลายเล็บ ก็เป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต ต้องอธิบายจนเพลียกว่าจะเข้าใจกันได้

ปีมะโรง

คนเกิดปีนี้เป็นพวกมีเสน่ห์ดึงดูดต่อเพศตรงข้ามมาก เป็นคนเจ้าชู้เงียบ เวลาชอบใคร ก็จะไม่เปิดเผยชัดเจน แต่จะค่อยๆ เนียนเข้าหามากกว่า เป็นคนที่ความรักต้องมาเป็นอันดับหนึ่งก่อนเรื่องอื่นเสมอ เมื่อรักใครแล้วรักจริง แถมยังเป็นคนโรแมนติกมาก ละเอียดอ่อนในการดูแลคนรัก มักจะมีเรื่องมาคอยเซอร์ไพรส์อยู่ตลอดๆ แต่เป็นคนขี้เบื่อไม่ค่อยชอบอยู่บ้านเฉยๆ หากใครอยากจะจีบก็คงต้องขยันพาออกเดทกันบ่อยๆแล้วหล่ะ

ปีมะเส็ง

คนเกิดปีนี้ถือว่าเป็นพวกหน้าตาดี เดินไปไหนใครก็มีคนหันมามอง มีคนเข้าหาแบบหัวกระไดบ้านไม่เคยแห้ง ถึงมีแฟนอยู่แล้วก็มีเพิ่มได้อีก สร้างเรื่องโกหกเอาตัวรอดได้แบบเนียนๆ เรียกว่าเป็นพ่อแม่ปลาไหลกันเลยทีเดียว แต่ถ้าลองมีใครมาวอแวกับแฟนตัวเองแล้วล่ะก็ จงพึงสังวรณ์ไว้ได้เลยว่าชีวิตไม่เป็นสุขแน่ๆ เพราะใจร้อนแบบเอารถสิบแปดล้อมาฉุดก็ไม่อยู่ สุดล่าฟ้าเขียวก็จะตามไปเอาเรื่อง กลัวซะที่ไหนกัน

ปีมะเมีย

ชาวปีม้าเป็นพวกตกหลุมรักง่ายมากๆ และพร้อมจะยอมทุกอย่างเพื่อคนรัก มอบความรักให้แบบไม่ลืมหูลืมตา ใครห้ามก็ไม่ฟัง ความรักของพวกเขาไม่ได้หวือหวาหรือร้อนแรงมากนัก แต่สิ่งที่คู่รักต้องทำอย่างสม่ำเสมอคือ หมั่นคอยเอาอกเอาใจ อย่าให้ขาดตกบกพร่องเชียว เพราะเขาชอบให้คนรักอยู่ใกล้ๆ และสนใจเพียงแต่เขา ถ้าเมื่อไหร่ที่คิดว่าไปกันไม่รอด ก็จะตัดสัมพันธ์ทันทีไม่รีรอให้เสียเวลา

ปีมะแม

เป็นพวกอ่อนโยน นุ่มนวล มีอารมณ์โรแมนติกแบบเบาๆ แต่ไม่ร้อนแรง พวกนี้เป็นประเภท เพ้อตัวแม่ เรียกได้ว่าเมื่อตกหลุมรักใคร ก็เวิ่นเว้อเช้าสายบ่ายเย็น จนคนข้างๆ หูชาเป็นแน่ ขยันเอาใจ ปรนนิบัติคู่รักได้อย่างดีเยี่ยม จนอาจจะติดใจ ไม่ยอมห่างไปไหนไกลเลยทีเดียว คนปีนี้มักขี้หงุดหงิด ก็เลยจะเจ้าจี้เจ้าการอยู่พอตัว แต่เมื่อใดที่อกหักรักคุด เขาจะเจ็บปวดปางตาย นานกว่าจะทำใจได้ ฟูมฟายหลายต่อหลายเดือนเชียว

ปีวอก

คนปีนี้เป็นพวกขี้เล่น สดใส น่ารัก แต่เจ้าเล่ห์น่าดู เสน่ห์ของเขาแพรวพราว ทำให้คนที่เข้าใกล้เขาตกหลุมรักได้ไม่ยาก และเป็นพวกขี้เบื่อ วันนี้ชอบพรุ่งนี้อาจจะไม่ชอบ คงไม่แปลกถ้าเขาจะมีคนคุยอยู่หลายคนแต่ยังไม่ตัดสินใจเลือกใครมาเป็นตัวจริง เข้าตำรา หล่อ/สวยเลือกได้ แถมยังเป็นพวกปากแข็ง ฟอร์มจัด แต่ถ้าเมื่อใดเขาตกลงปลงใจกับใครแล้ว มั่นใจได้ว่าใส่ใจคนรักได้ดีเลยทีเดียว แถมยังโกรธง่ายหายเร็ว ไม่ต้องง้อกันนานให้เมื่อยตุ้ม

ปีระกา

เป็นพวกหัวโบราณ ยึดถือขนบธรรมเนียประเพณี เข้าตามตรอกออกตามประตู เป็นคนขยันใส่ใจรายละเอียด เอาใจคู่รักเก่ง ถ้ามีเรื่องทำให้คู่รักโกรธเคืองแล้ว เชื่อได้ว่าเขาตามง้อแบบไม่มีลดละชัวร์ ค่อนข้างรักเดียวใจเดียว เรื่องจะมีกิ๊กกั๊ก บ้านเล็กบ้านน้อย ตัดไปได้เลย หายห่วงไม่ต้องกังวล

ปีจอ

ความซื่อสัตย์ต้องยกให้กับคนปีจอ เรียกได้ว่าเป็นประเภทยอมตั้งแต่หน้าประตู ถ้าเป็นชายก็เรียกว่าเป็นพวกกลัวเมีย ดีๆ นี่แหละ ลักษณะภายนอกเขาอาจดูเงียบขรึมไม่มีพิษสงใดๆ แต่ถ้ามีเรื่องทำให้หงุดหงิดใจแล้ว จะบ่นเป็นหมีกินผึ้งเลยล่ะ บ่นได้เป็นชั่วโมงแรงไม่หมดก็อย่าหวังว่าจะจบ และอย่าคิดนอกใจพวกเขาเชียวนะ เพราะถ้าจับได้แล้วล่ะก็ จากที่เป็นหมาน้อยน่ารักน่าเอ็นดู อาจจะโหดกลายเป็นหมาป่าเลยก็เป็นไปได้

ปีกุน

ชาวปีหมูเป็นพวกที่ชอบความเร้าใจ รักสนุก ชอบสังสรรค์ปาร์ตี้ จึงได้พบปะผู้คนมากมาย แล้วก็ชอบหวั่นไหวเอาซะดื้อๆ เวลาเจอคนหน้าตาดี เรียกว่าเจอแล้วอ่อนระทวยเลยล่ะ ซึ่งก็เป็นไปตามระเบียบอกหักอยู่เรื่อย แต่ก็ถือคติอกหักดีกว่ารักไม่เป็น เจ็บไม่นานก็หาเป้าหมายใหม่เอาดาบหน้า ด้วยความที่จิตใจโลเลง่ายแบบนี้ คนที่จะมาเป็นคู่ชีวิตจึงค้นหายากซักหน่อย แต่เมื่อเจอแล้วก็อยู่กันยาวเลยทีเดียวนะจะบอกให้

ขอขอบคุณ : horoscope2u.com

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here