คนเกิดวันใด จะได้พบรักครั้งใหม่ คนเกิดวันใด ระวังจะเกิดรักซ้อน! ดวงความรัก ประจำวันที่ 1-15 เม.ย. 61

0

คนเกิดวันใด? จะได้พบรักต้อนรับวันสงกรานต์ แล้วคนเกิดวันใด? จะเกิดปัญหารักซ้อน เช็กได้ที่นี่เลย!! วันนี้เรามีคำทำนายความรักตามวันเกิด ประจำวันที่ 1-15 เมษายน พ.ศ. 2561 จากแม่หมออารีย์ หมอดูสุดฮอตจากโลกออนไลน์มาให้เพื่อนๆ ได้อัปเดตก่อนใคร ได้เปิดดวงชะตาความรัก พร้อมกับเผยเคล็ดลับเสริมดวงความรัก ให้สมหวัง หัวใจหวานชื่น ของคนแต่ละวันเกิด ดังนี้!!

ดูดวงความรักของคนที่เกิดวันอาทิตย์

คนโสดจะพบกับเรื่องรักๆ โรแมนติก อย่างดื่มด่ำ กับคนที่คุณรอมานาน เป็นไปอย่างที่คุณใฝ่ฝันมานานแล้ว คนมีคู่คาดหวังจะให้คนรักเอาใจใส่และมีเวลาให้มากกว่านี้ คุณจะรู้สึกผิดหวัง เสียใจ อย่างที่สุด ก็อย่าพึ่งโวยวายไป ผ่านพ้นช่วงนี้ไปทุกอย่างจะดีขึ้น ความรักจะกลับมาสดใสอีกครั้ง

ดูดวงความรักของคนที่เกิดวันจันทร์

คนโสดยังสนุกสนานกับการสับราง คบซ้อน หรือคบเผื่อเลือก คุณยังไม่รู้สึกลึกซึ้งถึงคำว่า “ความรัก” ระยะนี้คุณจึงมีนัดเดทเป็นว่าเล่น เรียกว่าถูกใจใครก็ไปกับเขาได้หมดไม่ต้องคิดอะไรมาก ซึ่งคุณก็แฮปปี้ดี คนมีคู่ที่คบหากันมานานเข้าสู่ภาวะที่เข้าใจในเรื่องราวของชีวิตและความรัก คุณได้เติบโตขึ้นอีกขั้นแล้ว บางคู่จะมีปัญหากับคนรักทำให้หงุดหงิดพอสมควร วิธีที่ดีที่สุดคือการพูดคุยกัน พยายามแก้ปัญหาชีวิตคู่เพื่อไม่ให้ความรักต้องพัง

ดูดวงความรักของคนที่เกิดวันอังคาร

เป็นช่วงเวลาสุดหวาน สำหรับคนโสด จะทำให้หัวใจช่วงนี้ชุ่มชื่นกันทีเดียวสำหรับคนที่กำลังจะก้าวเข้ามา แต่คนโสดบางคนก็ยังเข็ดขยาดกับความรัก คงต้องดูกันว่า คนที่เข้ามาคนนี้จะทำให้คุณพึงพอใจได้แค่ไหน สำหรับคนมีคู่จะได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น และบางทีก็ยังไปเที่ยวกันแบบยกครอบครัวซะด้วยสิ แน่นอนว่า คุณรู้สึกดีมากๆ สำหรับคนที่คบหากันมานาน ระยะนี้จะมีเกณฑ์จัดงานแต่งงาน ไหนลองคิดๆ ดูทีว่า อยากได้การ์ดแต่งงานแบบไหนล่ะ

ดูดวงความรักของคนที่เกิดวันพุธ

คนโสดผ่านเรื่องราวความรักมาอย่างโชกโชน ค้นพบสัจธรรม ความรักไม่ได้สวยงามเสมอไป คุณเริ่มกังวลเรื่องของอนาคต และเริ่มคิดว่า แม้อยู่คนเดียวก็มีความสุขได้ ระยะนี้ใครจะเข้ามาสานสัมพันธ์คุณจึงตั้งท่าปฏิเสธไว้ก่อน ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามอย่างที่ใจต้องการ หากคุณพร้อมจะเปิดรับความรักเมื่อไร คุณก็จะรู้ได้ด้วยตัวเอง คนมีคู่ยังคงเพลิดเพลินไปกับชีวิตรักคุณมีความสุขไปทั้งกายและใจ คนที่ใช่มาเติมเต็มจิตวิญญาณของคุณ ระยะนี้คุณดูมีเสน่ห์ขึ้นมาก แม้จะมีปัญหากันบ้างก็ลองใช้วิธีการโน้มน้าวใจอีกฝ่ายให้กลับมาคืนดีกับคุณเหมือนเดิม

ดูดวงความรักของคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

คนโสดอย่างคุณไม่สามารถเปลี่ยนเพื่อนให้กลายเป็นคู่รักได้ คุณรู้สึกว่าเพื่อนก็คือเพื่อน และสถานะนี้จะคงอยู่ตลอดไป คุณมีความสุขกับความสัมพันธ์การคบหาฉันท์มิตรอยู่แล้ว คนมีคู่ยังใช้เวลาร่วมกับคนที่คุณรักอย่างมีความสุข เป็นช่วงเวลาที่เพลิดเพลินปราศจากเรื่องกินแหนงแคลงใจ ขอให้คุณเข้าใจคนที่อยู่ร่วมกับคุณ และเรียนรู้ถึงความสำคัญของการให้ความเคารพซึ่งกันและกัน ทุกอย่างก็จะลงตัว

ดูดวงความรักของคนที่เกิดวันศุกร์

คนโสดยังหลงใหลไปกับอารมณ์ชั่วครู่ชั่วยาม รักแรงเกลียดแรง ทำให้มุมมองความรักของคุณยังตีบตัน แม้คุณจะเป็นคนสวยหล่อขาดไหน แต่ถ้าคุณปิดกั้นตัวเองยังไม่เลิกรากับความรู้สึกที่มีให้คนเก่าที่ผ่านมา แม้จะมีคนอยากเข้ามาสานสัมพันธ์ก็คงจะไม่มีอะไรดีขึ้น คุณต้องผ่านเรื่องเก่าๆ ไปให้ได้ แม้จะต้องใช้ความอดทนสักแค่ไหนก็ตาม คนมีคู่ยังต้องอดทน และมุ่งมั่นในการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีไว้ คุณและคนรักเกิดความลังเลบางอย่าง บางคู่ตัดสินใจแต่งงานกันเรียบร้อยแล้วกลับต้องมาเผชิญกับแรงกดดันจากคนรอบตัวทำให้ต้องกลับมาคิดทบทวนอีกครั้ง

ดูดวงความรักของคนที่เกิดวันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์เผชิญกับสถานะความรักที่ซับซ้อน คนโสดจะสนใจแต่เรื่องความสัมพันธ์ภายนอก การมีความสุขแบบฉาบฉวย แต่ในด้านสภาพจิตใจกลับเป็นเรื่องที่ไม่ดีต่อคุณเลยสักนิด คนมีคู่พยายามประคองความสัมพันธ์ที่ง่อนแง่นเต็มที แม้จะพยายามกันมาสักระยะให้ทุกอย่างดีขึ้น กลับพบเจอแต่ข่าวร้ายที่กระทบกระเทือนความรักของพวกคุณ

ขอบคุณข้อมูลจาก : แม่หมอ อารีย์ : ภาพประกอบจาก pixabay.com : gangbeauty

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here