ซินแสเป็นหนึ่ง ย้ำชัด!! ชี้ 7 ปีนักษัตรที่จะโชคดี ลาที “ความจน” ตลอดปี 61

0

ซินแสเป็นหนึ่ง ย้ำชัด!! ชี้ 7 ปีนักษัตรที่จะโชคดี ลาที “ความจน” ตลอดปี 61

ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศาสตร์ฮวงจุ้ย และศาสตร์แห่งลายเซ็น ได้เผยถึง 7 ปีนักษัตรที่จะโชคดี ลาที “ความจน” ตลอดปี 2561 ได้แก่ มะเส็ง ขาล วอก จอ ระกา แพะ ชวด

ส่วน 5 ปีนักษัตรที่เหลือ กุน เถาะ ฉลู มะเมีย มะโรง หากอยากโชคดี พลิกเป็นเศรษฐี ให้ถวายปัจจัยชำระหนี้สงฆ์ ให้อาหารหมาจรจัด ให้ล้างห้องน้ำวัด พร้อมซื้ออุปกรณ์ล้างถวาย

** ทำก่อนเดือนมกราคม 2561 จักดีนักแล **

เผย 3 ดวงวันเกิดที่ช่วงนี้การเงินดีมาก ถึงมากที่สุด

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2560 หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งไพ่ทาโร่ต์ ได้เผย ดวงวันเกิดที่ช่วงนี้ “การเงิน” ดีมาก ดังต่อไปนี้

คนวันจันทร์ ได้ไพ่ 3 เหรียญ

ดวงการเงินจะได้มาจากการเก็งกำไร เล่นหุ้น เล่นทองคำ ได้ค่าคอมมิชชั่นจากการซื้อขายที่ดิน มีโชคจากการเสี่ยงแบบฟลุ๊คๆ อาจได้เงินก้อนโตโคตรๆ ตลอดทั้งปี 61 นี้ หรืออาจเป็นเงินจากการอุปถัมภ์ เสน่หา และงานธุรกิจ กิจการ ด้านการค้าทั่วไป มีสภาพคล่องทางการเงินฮอตแบบสุดเหวี่ยงชนิดสร้างฐานะถึงขั้นซื้อรถ ซื้อบ้าน ได้เลยขอบอก

คนวันอังคาร ได้ไพ่ The Empress

เนื้อคู่มาแน่ๆ ภายใน 90 วันหรือช่วงเดือนเกิดของคนวันอังคาร คนโสด เลิกกับแฟน หย่าร้างหรือเหงามานาน จะได้เวลาแห่งความสดชื่น สดใสกลับมาแล้ว ส่วนใหญ่มักจะเจอคู่ที่มีฐานะร่ำรวย เป็นเศรษฐี เป็นเจ้าของธุรกิจหรือคนต่างแดนต่างชาติ อาจเป็นชาวยุโรปที่เข้ามาเป็นคู่อุปถัมภ์ส่งเสริมให้หน้าที่การงานรุ่งโรจน์ รุ่งเรือง เงินทองล่ำซำยิ่งขึ้น ฟันตรง ชัวร์

คนวันอาทิตย์ ได้ไพ่ 2 คฑา

ดวงการเงินร่ำรวย มั่นคงมั่งคั่งจากงาน ธุรกิจ ต่างประเทศ โชคทางหุ้นส่วนสนับสนุน จะเป็นตัวแปรสำคัญที่ช่วยทำเงินได้มหาศาล ถือเป็นช่วงกอบโกย น้ำขึ้นให้รีบตักเลย ส่วนคนทำงานประจำจะโดดเด่นเรื่องเปลี่ยนงาน ปรับตำแหน่งเพิ่มเงินเดือนเป็นที่น่าพอใจจนสามารถสร้างฐานะที่ทำให้เกิดสภาพคล่อง เงินไม่เคยขาดมือมีแต่จะเพิ่มขึ้นๆ ส่วนใหญ่จะเป็นงานทางด้านการขาย การบริการที่ทำให้ร่ำรวยได้ ฟันตรง ชัวร์

ขอขอบคุณ : horosociety199

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here