ทายนิสัยตามวันเกิด 7 วัน บอกความเจ้าชู้ เเม่นสุดๆไปเลย

0

ทายนิสัยตามวันเกิด 7 วัน บอกความเจ้าชู้ เเม่นสุดๆไปเลย

ในช่วงนี้กำลังเป็นช่วงที่มีเรื่องราวต่างๆมากมาย มีเรื่องราวที่ทำให้ใครหลายคนพบเจอปัญหามากขึ้น วันนี้เราเลยขอนำเสนอเกี่ยวกับลักษณะนิสัยในการใช้ชีวิตช่วงปี 2020 คนที่เกิดในวันใดจะได้พบเจอปัญหา เกิดในวันใดจะได้พ้นปัญหาต่างๆ

จันทร์

(เจ้าชู้บ้าง) โดยลักษณะของผู้ที่เกิดในวันจันทร์มักจะเป็นคนที่มีความฉลาดค่องแคล่วว่องไว เรียกได้ว่ามีลักษณะของการเป็นนักรบอยู่ในตัว ยึดถืออุดมการณ์และคติของตัวเอง เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีเสมอ มีความสนุกสนานในการใช้ชีวิตและการทำงาน ไม่ชอบความหวาดระแวง ชอบอยู่ในที่สุขสงบ ไม่ชอบโต้เถียงกับใคร ปัญหาส่วนใหญ่มักจะเจอคนอื่นเขาพยายามเข้ามาเอาเปรียบ

สัปดาห์นี้ถือว่าเป็นสัปดาห์แห่งความดีความชอบ หยิบจับทำการใดๆจะเริ่มประสบความสำเร็จ แต่จะต้องระมัดระวัง ในเรื่องของภัยต่างๆและเรื่องของปัญหาเศรษฐกิจ ต้องบอกเลยว่าในช่วงเดือนสิบจะดีขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของการทำงานและการเงิน

อังคาร

(เจ้าชู้เล็กน้อย) สำหรับลักษณะของคนที่เกิดในวันอังคารโดยรวมแล้วมักจะเป็นคนที่ดูดีมีเสน่ห์ มีความสุภาพอ่อนโยนต่อคนที่อยู่ใกล้ชิด ไม่ว่าจะอายุน้อยหรืออายุมากก็ตาม คุณมักจะเป็นคนที่มีอัธยาศัยดีเป็นพิเศษ อยู่ใกล้ใครมักจะทำให้มีความสุขได้ รู้สึกสนุกสนานเมื่ออยู่ใกล้ชิด ปัญหาและอุปสรรคส่วนใหญ่ที่จะต้องเจอมักจะเกี่ยวข้องกับการพูดการเจรจา การตัดสินใจปัญหาที่ไม่ตรงกัน

บางสิ่งบางอย่างทำให้คุณพลาดลำดับความสำคัญไปมาก สำหรับการเงินในช่วงนี้อาจจะรู้สึกถดถอยไปมาก ควบคู่กับการทำงานและการเงินที่ทำให้คุณก้าวเข้าสู่จุดวิกฤตในช่วงรอบ 10 ปี แต่ไม่ช้าไม่นานมันจะค่อยๆดีขึ้นตามธรรมชาติ เรื่องราวบางสิ่งบางอย่างอาจจะมีเส้นทางที่คู่ขนานอย่างเช่นชีวิตและเงินก้อนโตในอนาคต

พุธ

(เจ้าชู้เงียบ) สำหรับลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในวันพุธมักจะเป็นคนที่มีใจบุญสุนทาน เป็นคนที่มีความเมตตาอารีต่อผู้อื่น เป็นคนที่เห็นคนอื่นลำบากไม่ได้มักจะยื่นมือเข้าไปช่วยเสมอโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆ คุณเป็นคนที่มีความคิดเป็นของตัวเองไม่ชอบให้ใครมาเจ้ากี้เจ้าการหรือว่าบงการ

คุณเป็นคนที่ไม่เกรงกลัวผู้ใดไม่ว่าจะมาในรูปแบบไหนก็ตาม คุณเชื่ออะไรความดีที่คุณทำเสมอ จากประสบการณ์ของชีวิตนั้นคนที่เกิดในวันพุธมักจะเจอผู้ใหญ่ผู้ใดที่คอยช่วยคอยสนับสนุนอยู่มาก แต่ในช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยหน่อยมากกว่าที่เคยเป็นเพราะเนื่องจากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินและการทำงานเข้ามาเกี่ยวข้อง บางสิ่งบางอย่างอาจจะต้องเหนื่อยไปถึง 1-2 เดือน และในช่วงสัปดาห์หน้าเรื่องราวต่างๆจะค่อยๆจางลง และในช่วงเดือนที่ 10 จะเริ่มตั้งหลักปักฐานได้ดีมากยิ่งขึ้น

พฤหัสบดี

(เจ้าชู้ทางสายตา) ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี ช่วงนี้ชี้ชัดว่าเป็นคนที่แสนดีมากๆแต่ก็จะแย่มากๆในคราวเดียวกัน ส่วนที่แย่ในช่วงนี้อาจจะเป็นในเรื่องของอารมณ์และสถานการณ์ต่างๆ บางสิ่งบางอย่างเข้ามาจนถึงที่สุดทำให้คุณรู้สึกไม่ชอบและเบื่อหน่ายที่จะทำบางสิ่งบางอย่างที่ซ้ำไปซ้ำมา หลายครั้งบุคลิกและท่าทางของคุณมีความขัดแย้งกัน ความคิดต่างๆเกิดการเปลี่ยนแปลง

มีหลายคนเข้ามาหาผลประโยชน์แบบหน้าด้าน ทำให้ชีวิตคุณรู้สึกเหนื่อยกับการทำแล้วไม่ได้อะไรเลย แต่ไม่นานชีวิตก็จะค่อยๆดีขึ้น ช่วงนี้เด่นชัดว่าการงานและการเงินของคุณยังไม่ประสบความสำเร็จ มีเรื่องที่ทำให้เกิดปัญหา แต่ไม่ช้าไม่นานมันจะค่อยๆดีขึ้น แนะนำว่าช่วงนี้หาของที่เป็นสิ่งดีๆติดตัวไว้ คอยอำนวยอวยชัยให้แคล้วคลาดรอดแล้วจะได้ดี

ศุกร์

(ไม่ค่อยเจ้าชู้) สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์น่าจะเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยสุขุมอ่อนโยน เป็นคนที่พูดน้อย มีความคิดเป็นของตัวเอง มีเหตุมีผลในการพูดในการทำแต่ละอย่าง เป็นคนที่ไม่ค่อยมีระเบียบแบบแผนเป้ะสักเท่าไหร่ เป็นคนที่เบื่อหน่ายอะไรที่เห็นผลช้าได้ง่ายมากๆ ไม่ค่อยชอบการรอคอยอะไรนานๆ

ลักษณะภายในจิตใจนั้นเป็นคนที่มีความสุขเยือกเย็น ชอบช่วยผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ตัวอย่างเช่นในช่วงเร็ววันนี้อาจจะให้ยืมเงินไป แต่จะต้องระวังในเรื่องของการยืมเงินแล้วได้คืนมาช้าหรือไม่ได้ยืม ช่วงสัปดาห์นี้ยาวไปถึงช่วงสัปดาห์หน้าจะเริ่มดีขึ้นในเรื่องของการทำงานและการงาน เหนื่อยหน่อยแต่ว่าชีวิตจะดี ความลำบากยังไม่พบเจอ ช่วงนี้แนะนำว่าให้สร้างบุญสร้างกุศลเข้าไว้ให้เยอะๆ หาสิ่งดีๆติดตัวติดกระเป๋าไว้ เพื่อเป็นการดูดทรัพย์ดูดเงินเข้ามาในชีวิต

เสาร์

(รักครอบครัว) สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์ในช่วงนี้มีเรื่องราวต่างๆมากมายที่เกิดขึ้นทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวล โดยเฉพาะคนข้างหลังและครอบครัวที่จำเป็นจะต้องใช้เงินใช้จ่ายในแต่ละวัน แต่ด้วยปัญหาหลายๆสิ่งหลายอย่างเข้ามาทำให้หลายสิ่งหลายอย่างติดขัดไปหมด

โดยลักษณะนิสัยของคนที่เกิดในวันเสาร์มักจะเป็นคนที่มีความเด็ดเดี่ยวอยู่เสมอ ชอบในเรื่องของความราชธานี ไม่ชอบให้ใครมานินทาลับหลัง เป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา และเป็นคนที่มองเห็นความสำเร็จของตัวเองและผู้อื่นได้อย่างเฉียบแหลม คนที่มองหาโอกาสในชีวิตได้ดีไม่รอคอยให้โอกาสมาหา แต่จะวิ่งเข้าหาโอกาสทุกครั้ง คนที่เกิดในวันเสาร์มักจะเป็นคนที่คอยตั้งหน้าตั้งตาทำงานหาเงินเพื่อครอบครัวและคนข้างหลังอยู่เสมอ แม้ว่าตัวเองจะยากลำบากเพียงใดก็ตาม แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกท้อแท้และต้องการจะหยุดเลย

อาทิตย์

(เจ้าชู้ตอนวัยรุ่นเท่านั้น) สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์น่าจะเป็นคนที่ไม่โลเลต่อการกระทำ เป็นคนที่พูดจริงทำจริง ไม่ชอบทำอะไรจริงๆ มีความตรงไปตรงมา ในบางครั้งเป็นคนที่ทำก่อนแล้วค่อยคิด คนที่เกิดในวันอาทิตย์มักจะเป็นคนที่ชอบพูดจาแบบไม่ค่อยรักษาน้ำใจคนสักเท่าไหร่ แต่ในใจนั้นเป็นคนที่มีจิตใจดีเสมอมา

ในช่วงสัปดาห์นี้คนที่เกิดวันอาทิตย์มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับการติดต่อเจรจากับคนใกล้ๆตัวมากมาย หลายสิ่งหลายอย่างไม่ค่อยลงรอยกันสักเท่าไหร่ ทำให้ปัญหาตามมา ในช่วงสัปดาห์หน้าจะค่อยๆดีขึ้น เรื่องราวต่างๆจะค่อยๆปรับเปลี่ยนกันไป นาทีที่กำลังทำอยู่ในตอนนี้อาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ให้ระมัดระวังเรื่องราวบางอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้น ตั้งแต่ในช่วงเดือนสิบเป็นต้นไปชีวิตการทำงานจะเริ่มมีประสบความสำเร็จ มีหน้ามีตาทางสังคม

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here