ดวงเศรษฐีหล่นทับ “7 ราศี ดวงเปรี้ยง” ชะตาพลิกลิขิตฟ้า โชควิ่งชน รวยไม่รู้เรื่อง!!

0

ชะตาชีวิตของแต่ละคน นอกจากจะขึ้นอยู่กับฟ้าลิขิตและผลของการกระทำแล้ว การโคจรของดาวก็มีส่วนเกี่ยวข้อง ดังเช่น 7 ราศีต่อไปนี้ ที่มีดวงดีแบบฉุดไม่อยู่ ในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2561 จะประสบพบโชคแบบมหาศาลทั้งเรื่องโชคลาภที่จะที่จะหลั่งไหลเข้ามา การงานที่จะประสบผลสำเร็จ การเงินก็จะยิ่งมั่งคั่งร่ำรวย ไปเช็กพร้อมกันเลยว่าราศีของคุณคือผู้โชคหรือไม่

มีน

ช่วงที่ผ่านมานั้น โชคชะตาของคุณค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยกับสิ่งที่ต้องแบกรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องหนี้สิน เงินขาดมือ หาได้มากแต่ก็ต้องจ่ายออกไปมากกว่า การงานให้โทษ ทำอะไรไม่ประสบความสำเร็จ จับธุรกิจก็เจ๊ง แต่หลังจากผ่านช่วงนี้ไปเริ่มเข้าเดือนมิถนายน จะเริ่มมีเงินเข้าตามต้องการ มีโอกาสเปลี่ยนงาน มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในเรื่องต่างๆ การเงินเริ่มสะดวกขึ้น กู้ยืมทำได้ไง จับจ่ายคล่องตัวขึ้น ลูกหนี้เอาเงินมาคืน มีโชคลาภเล็กๆ น้อยๆ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้ดีตามคำทำนายเทอญ สาธุ

เมถุน

ชาวราศีเมถุนในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมานั้น ประสบปัญหาหนี้สินรุงรัง การเงินติดขัด เหนื่อยยาก ทำอะไรไม่ประสบความสำเร็จ มีแต่ความทุกข์ใจ การงานวุ่นวาย มีปัญหา ไม่ราบรื่น แต่เมื่อเข้าสู่เดือนมิถุนายน ดวงชะตาชีวิตของคุณจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เดือนใหม่ดวงใหม่ มีโชคเข้ามาทักทาย สถานการณ์ทางการเงินเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดี มีเกณฑ์รับทรัพย์รับโชคอย่างแน่นอน มีโอกาสถูกรางวัล หรือได้ของกำนัลของฝากมีค่า อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้ดีตามคำทำนายเทอญ สาธุ

ตุลย์

ที่ผ่านมาดูเหมือนจะเป็นราศีที่ดวงดี หลายคำทำนายบอกว่าราศีตุลย์เป็น 1 ในราศีที่ชีวิตราบรื่น แต่คุณกลับไม่รู้สึกอย่างนั้นในช่วง 1 เดือน ที่ผ่านมา เป็นเพราะว่ายังมีกรรมเก่าติดตามคุณอยู่ รอการชดใช้จากคุณ ต้องหมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศลถึงเจ้ากรรมนายเวรของคุณ หาเวลาเข้าวัดปฏิยัติธรรม แล้วชีวิตจะค่อยๆ ดีขึ้นเป็นลำดับ ในช่วงเดือนนี้ ดวงการเงินของชาวราศีตุลย์จะโดดเด่น มีโชคลาภ มีลาภลอย การงานประสบความสำเร็จตามที่คาด แต่บางเรื่องต้องรอจังหวะเหมาะ ถึงจะประสบผล ผลีผลามอย่าวู่วาม อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้ดีตามคำทำนายเทอญ สาธุ

ธนู

เดือนพฤษภาคมเป็นเดือนที่เหน็ดเหนื่อยของชาวราศีธนู เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด การเงินขัดสน หนี้สินพะรุงพะรัง หาเงินมาได้เท่าไรต้องจ่ายออกเป็นสองเท่า แต่หลังจากเดือนวิกฤตผ่านพ้น โชคจะเริ่มเข้าข้าง ฟ้าจะค่อยๆ แจ่มใสขึ้นทีละนิดจนเห็นได้ชัด จะเริ่มสบายตัวแต่จะยังคงมีเรื่องเหนื่อยใจ มีเรื่องชวนปวดหัวอยู่เป็นระยะ มีคนทำให้รำคาญ มีอุปสรรค ไม่เป็นไปตามที่ใจคิด แต่ขอให้คุณอดทนเพราะมันจะมาพร้อมโชคทางการเงินก้อนใหญ่ การเงินของคุณจะปัง เปล่งประกายลุกโชน ไหลเข้ามากกว่าใช้จ่าย อีกทั้งยังมีเกณฑ์ถูกรางวัล ถูกสลากอย่างแน่นอน คิดทำอะไรสมหวังดั่งในนึก อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้ดีตามคำทำนายเทอญ สาธุ

พิจิก

ชาวราศีพิจิกเป็นอีกหนึ่งราศีที่น่าอิจฉา มีเกณฑ์รับโลคก้อนใหญ่เป็นหลักแสนหลักล้านจากตัวเลข ทำให้ชีวิตพลิกจากต่ำสุดสู่สูงสุด เดือนพฤษภาคมเป็นช่วงเวลาสุดท้ายของบทเรียนแห่งความตกต่ำ ราหูกำลังเคลื่อนตัวออกจากเส้นดวง ส่งผลโดยตรงในเรื่องการเงิน จากที่เคยประสบปัญหาขัดสนก็จะเริ่มคลี่คลาย มีโชคโดดเด่น มีเกณฑ์รับทรัพย์ลาภลอย การงานที่เคยทำให้คุณขุ่นข้องหมองใจ เหนื่อย ทำอะไรติดขัด คนสร้างปัญหา ในช่วงเดือนมิถุนายมจะเริ่มสดใส ปัญหาจะถูกแก้ไขไปในทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงในเรื่องการเงิน เงินเดือนขึ้น เลื่อนตำแหน่ง พลิกชีวิตในทุกด้าน เป็นราศีที่ดวงพุ่งแรงสุดๆ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้ดีตามคำทำนายเทอญ สาธุ

สิงห์

ในช่วงเดือนพฤษภาคม เป็นช่วงเวลาแห่งความท้อใจ ลำบากกายของชาวราศีสิงห์ การงานทำให้คุณเหนื่อยกาย เงินที่ได้มาใช้ไปวันๆ ก็ทำให้คุณเหนื่อยใจ ทำงานหนักแต่ค่าตอบแทนไม่คุ้มค่า แต่พอเข้าสู่เดือนมิถุนายนดวงเคลื่อนตัวเปลี่ยนชะตาชีวิต การเงินจะแจ่มใสแบบฟ้าผ่า มีเงินเดินสะพัดเข้ามาอย่าหนาแน่นสมใจ ความรัก คนมีคู่สุขสดชื่น คนโสดสมหวัง มีเกณฑ์พบคนถูกใจ มีเกณฑ์รับโชคใหญ่ โชคลาภอื้อซ่า จะมีโชคจากการสร้างบุญกุศล รับทรัพย์ก้อนโตอย่างไม่คาดคิด ถ้าขยันด้วยก็เตรียมตัวเป็นเศรษฐีได้เลย อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้ดีตามคำทำนายเทอญ สาธุ

มังกร

ในช่วงเดือนพฤษภาคม ชาวราศีมังกรจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า หาเงินมาได้แต่ไม่พอใจ มีภาระมากมายต้องรับผิดชอบ รายได้ไม่คุ้มรายจ่าย หาได้มากก็จ่ายออกไปมาก แต่เมื่อเข้าสู่เดือนมิถุนายนสถานการณ์อึดอัดจะเริ่มคลี่คลาย การงานจะสว่างชัดเจนขึ้น ความเหนื่อยเมื่อยล้าจะลดลง รู้สึกสบายมากขึ้น หากใครเป็นเจ้าของธุรกิจจะมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จด้านรายได้ใหญ่โต ได้เงินหลักล้านคุ้มค่าเหนื่อย รู้สึกปลาบปลื้มกับผลประโยชน์ตอบแทน การงาน มีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนงาน หรือเปลี่ยนตำแหน่ง จะได้ค่าตอบแทนที่มากขึ้น คุ้มค่าขึ้นเป็นเท่าตัว แถมจะยังมีโชคลาภเข้ามาให้ชื่นใจ หากทำบุญสร้างกุศลร่วมด้วยจะยิ่งฉุดให้ดวงของคุณพุ่งกระฉูดยิ่งๆ ขึ้นไป อย่าลืมอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร การเงินจะยิ่งดีขึ้น และดีต่อไปถึงครึ่งปีหน้าเลยทีเดียว อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ ขอให้ดีตามคำทำนายเทอญ สาธุ

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่