คนที่เกิดทั้ง 7 วัน ความรัก การเงินได้สุดเเม่น ทายเป๊ะ

0

คนที่เกิดทั้ง 7 วัน ความรัก การเงินได้สุดเเม่น ทายเป๊ะ

กลับมาพบกันอีกครั้งประจำเดือนนี้ ในรูปแบบของการทายลักษณะนิสัยของคนเกิดแต่ละวัน ซึ่งเพจเรา ดิอัลบั้ม ได้ขอนำเสนอทั้ง 7 วันเกิด ว่าแต่ละคนนั้นมีลักษณะนิสัยที่แตกต่างกันอย่างไร แต่ละวันนั้นมีความตรงไปตรงมาในเรื่องของความรัก การใช้ชีวิต การเงินเป็นอย่างไรกันบ้าง เมื่อพร้อมแล้วก็ไปดูตามวันเกิดของตัวเองและคนรอบข้างได้เลย

วิธีการอ่านวันเกิดของตัวเอง

ให้เราอ่านวันเกิดของตัวเราเองว่าตรงว่าเท่าไหร่ หากการทายใจทายนิสัยตรงมากกว่าครึ่งนึง ขอให้เพื่อนๆส่งไปให้กับเพื่อนหรือคนรอบข้างของคุณได้อ่านด้วย เผื่อว่าลักษณะนิสัยจะตรงกับที่เราได้มาฝากกัน

นิสัยคนเกิด อาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ ลักษณะนิสัยโดยรวมมักจะเป็นคนที่ชอบสร้างกำแพงให้กับตัวเอง เป็นคนที่มีความหยิ่งอย่างแท้จริง ไม่ค่อยมีภัยกับใคร ลักษณะภายนอกมักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยยิ้มแย้มแจ่มใสซะเท่าไหร่ แต่เป็นคนที่มีอารมณ์ดีมากๆ ไม่ว่าจะตกอยู่ในสถานการณ์ใดก็แล้วแต่ ไม่ว่าสถานการณ์นั้นจะวุ่นวายและค่อนข้างจะยากลำบากมากแค่ไหน คุณจะสามารถยับยั้งสถานการณ์นั้นได้ด้วยอารมณ์ที่เย็นลง คุณเป็นคนที่เก็บความรู้สึกได้เก่ง โมโหน้อย

เป็นคนที่เวลาโมโหมักจะไม่ค่อยพูดค่อยจา มีลักษณะนิสัยรักอิสระไม่ชอบให้ใครมาบังคับและพยายามให้ตัวเองเป็นในแบบที่เขาเป็น เป็นคนที่ถ้าเดี๋ยวจะทำก็จะทำเอง ไม่รอให้ใครมาออกคำสั่ง รักในความซื่อสัตย์ของตัวเองมากที่สุด เป็นคนที่มีความฉลาดในสายงานของตัวเอง และสิ่งที่สำคัญคือเวลาเบื่ออะไรจะเบื่อง่ายมาก

นิสัยคนเกิด ศุกร์

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ ลักษณะนิสัยภายนอกมักจะเป็นคนที่ดูเคร่งขรึม แต่ความจริงแล้วเป็นคนที่อารมณ์ดีไม่ค่อยสนใจใครสักเท่าไหร่ ชอบสร้างความสุขให้กับคนรอบข้างและตนเองมากที่สุด แต่ถ้าหากใครไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงของคุณจะไม่มีทางได้รับรู้เลย เพราะคนที่เกิดในวันศุกร์มักจะไม่แสดงออกให้กับคนแปลกหน้า คุณเป็นคนที่เวลาจะทำอะไรสักอย่างมักจะทำด้วยความซื่อสัตย์และความจริงใจเสมอมา ถ้าหากพูดถึงความรักแล้วแล้วก็คุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว เวลาที่ได้ทุ่มเทความรักให้กับใครมักจะทำให้ดีที่สุด

แต่ในช่วงที่ผ่านมาความรักมักจะเจอกับปัญหาและความยากลำบากมาโดยเสมอ ในเรื่องของการใช้ชีวิตคนที่เกิดในวันศุกร์มักจะประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวของคุณเอง สร้างด้วยตัวของคุณเอง คนที่เกิดในวันนี้มักจะเป็นคนที่ชอบให้คนอื่นพยายามเอาอกเอาใจอยู่เสมอมา เวลาลำบากหรือไม่สบายใจมักจะบอกว่าไม่เป็นไร

นิสัยคนเกิด เสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์ส่วนใหญ่แล้วนั้นมักจะเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย ไม่เคยเกรงกลัวอำนาจหรือผู้ใดเลย เป็นคนที่กล้าลุย ผิดก็จะบอกว่าผิดไม่เถียงอยู่อย่างนั้น และเป็นคนที่ปากแข็งแต่ใจดี มีความอ่อนโยน ชอบให้คนอื่นชมเชย เวลารักใครจะรักหรือความจริงใจเสมอมา แต่ไม่ค่อยพูดว่ารักสักเท่าไหร่

คุณเป็นคนที่ชอบแสดงออกทางการกระทำมากกว่าคำพูด เพราะเชื่อว่าถ้าหากพูดอย่างเดียวแล้วไม่ทำจะเสียหมา คนที่เกิดในวันเสาร์เป็นคนที่ชอบทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเพื่อตนเองและบุคคลรอบข้าง โดยเฉพาะกับครอบครัว คุณเป็นคนที่มีความอ่อนไหวในอารมณ์มักจะหงุดหงิดง่าย จะอารมณ์ดีได้ด้วยบุฟเฟ่ต์

นิสัยคนเกิด อังคาร

โดยลักษณะของคนที่เกิดในวันอังคารมักจะเป็นคนที่ มองดูภายนอกเป็นคนที่หยิ่งน่าดูเลยทีเดียว แต่ถ้าหากใครไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงก็จะมองว่าหยิ่งอย่างนั้นแหละ แท้จริงแล้วเป็นคนที่อัธยาศัยดีมากๆ พูดไม่ค่อยเก่งมีเพื่อนน้อย แต่เพื่อนแต่ละคนเรียกได้ว่าเป็นเพื่อนสนิทและเพื่อนแท้เลยก็ว่าได้

เวลารักใครจะรักจริงเวลาเกลียดก็เกลียดจริง รักใครสักคนหนึ่งมักจะไม่เผื่อใจให้กับใครเลย คนที่เกิดในวันอังคารส่วนใหญ่มักจะเสียความรู้สึกให้กับความรักและจะได้รับบทเรียนที่ทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้นได้แน่นอน

การใช้ชีวิตคนที่เกิดในวันอังคารจะประสบความสำเร็จด้วยการทำงานเป็นทีม และจะได้ดิบได้ดีจากผู้ใหญ่ เป็นคนที่กั้นน้ำตาเก่งมากๆมักจะไม่ค่อยร้องไห้หรือแสดงออกให้กับคนอื่นได้รับรู้ในเวลาที่คุณอ่อนแอ

นิสัยคนเกิด พุธ

สำหรับคนที่เกิดในวันพุธ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะ Alert มีความ Active ตัวเองอยู่ตลอดเวลา อยู่กับที่นานๆไม่ค่อยได้ เป็นคนที่มีเพื่อนสนิทเยอะมากๆ หลายคนรู้จักคุณในฐานะความตลกความสุข เพื่อนกินเพื่อนเที่ยว

ถึงแม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณจะดูเป็นคนที่มีความสนุกสนานนี้ตลอดเวลาก็ตาม แต่ใครจะไปรับรู้ได้ว่าภายในใจลึกๆคุณมีเรื่องบางสิ่งบางอย่างที่หลายคนไม่รู้ โดยเฉพาะความรู้สึกที่เกี่ยวข้องกับความรักและการใช้ชีวิต

คุณเป็นคนที่มีซื่อสัตย์อยู่ในตัวเองสูงมาก หากได้รักใครสักคนนึงแล้วจะรักด้วยความเต็มใจและเรียกได้ว่าเป็นที่หนึ่ง แต่ถ้าหากใครสักคนนึงคุณจะเกลียดตลอด

ลักษณะของการใช้ชีวิตของคนที่เกิดในวันพุธมักจะเป็นคนที่หาเงินเก่งเก็บเงินเก่ง และสิ่งที่เก่งไปมากกว่านั้นคือใช้เงินเก่งมากๆ

นิสัยคนเกิด พฤหัสบดี

เกิดในวันพฤหัสบดีมักจะเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา เป็นคนที่ค่อนข้างจะพูดแรงไม่อ้อมค้อม แต่มีความจริงใจสูง เป็นคนที่โกรธง่ายหายเร็วชอบคนอื่นง่ายมากๆ หากพูดถึงในเรื่องของความรักคุณเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะไม่ค่อยที่สัตย์กับความรักที่เข้ามาแบบฉาบฉวยสักเท่าไหร่

คนที่เกิดในวันพฤหัสมักจะโดนทิ้งและทำให้เสียใจและเก็บตัวนานพอสมควร เป็นคนที่ชอบเที่ยวชอบออกจากบ้าน หาความสุขให้กับตัวเองและคนในครอบครัวอยู่เสมอ ไม่ชอบพาตัวเองไปอยู่ในสถานที่ที่โดนคนอื่นพยายามออกคำสั่งและเอาเปรียบ

นิสัยคนเกิด จันทร์

คนที่เกิดในวันจันทร์มักจะเป็นคนที่มีความต้องการหลายๆเรื่องสูง โดยเฉพาะในเรื่องของการ Shopping การซื้อของนู่นนี่ ของประดับ รองเท้าเสื้อผ้า เป็นคนที่คิดว่าการหาเงินในแต่ละบาทนั้นหายากแต่จะต้องใช้ให้คุ้มค่า

คนที่เกิดในวันจันทร์มักจะเป็นคนที่มีเพื่อนน้อยมากๆ แต่เพื่อนแต่ละคนนั้นมีประสิทธิภาพสูง เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนที่สนิทและรู้ใจฉันมากที่สุด บางคนรู้จักกันมานาน 10 ปี ก็มี

สำหรับลักษณะของคนที่เกิดในวันจันทร์นั้นมักจะเป็นคนที่ชอบการเดินทาง ชอบการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว ชอบความสะดวกสบายไม่ชอบให้ใครมาออกคำสั่ง เป็นคนที่ค่อนข้างจะเอาแต่ใจตัวเองพอสมควรในบางครั้ง ไม่ชอบถูกคนเอาเปรียบ โดยรวมแล้วคนที่เกิดในวันจันทร์มักจะรักในความสะดวกสบายค่อนข้างสูงเลยทีเดียว

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here