เผยกันชัด 7 วันเกิดใด ในช่วงนี่มีเกณฑ์จะเริ่มสุขสบาย หลังลำบากมาเนิ่นนาน

0

เผยกันชัด 7 วันเกิดใด ในช่วงนี่มีเกณฑ์จะเริ่มสุขสบาย หลังลำบากมาเนิ่นนาน

สำหรับในช่วงรอบสัปดาห์นี้ เรียกได้ว่าได้มีคำพูดของคนที่เผลอเรื่องราวได้อย่างชัดเจน และแม่นยำ ได้ออกมาฝากกัน ไปดูกันเลยดีกว่าว่า คุณเกิดในวันใด และคนข้างๆของคนเกิดวันใด มีสิ่งใดเกิดขึ้นในช่วงรอบสัปดาห์นี้และในช่วงรอบเดือนหน้า

เกิดวันจันทร์

เปิดชะตาของคนที่เกิดในวันจันทร์ แม้ว่าชะตาของคุณในช่วงนี้จะพบเจอกับอุปสรรคปัญหามากมาย ทั้งในเรื่องของการงานเป็นหลักแล้วนั้น ยังจะต้องพบเจอกับสิ่งที่น่าวิตกกังวลหลายๆสิ่งหลายๆอย่าง แต่ไม่ช้าไม่นานก็จะได้รับการช่วยจากคนที่อยู่ใกล้ชิดคุณ ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังดลบันดาลให้คุณพบเจอกับความสุขความเจริญ ทั้งในเรื่องของการเงินก็กำลังจะดี แม้ว่าจะต้องเหนื่อยยากลำบากในการหามาใช้จ่ายในแต่ละวันก็ตาม หลังจากผ่านในช่วงของวันที่ 9 มกราคมเป็นต้นไป เลิกงามยามดีจะกลายเป็นของคุณ ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังประดังเข้ามา แนะนำให้ช่วงนี้สวดมนต์ก่อนนอนแล้วจะพบเจอกับสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปในวันพรุ่งนี้

เกิดวันอังคาร

เปิดชีวิตของผู้ที่เกิดในวันอังคาร ในช่วง 3-6 เดือนที่ผ่านมานี้ดูเหมือนว่าคุณจะลำบากและเป็นกังวลกับภาระการงานที่ทำอยู่ หลายสิ่งหลายอย่างดูเหมือนว่ากำลังจะเจอกับพฤติก ร ร มคนรอบข้างที่พยายามเอาเปรียบ โชคชะตาชีวิตกำลังมืดมน เจอกับปัญหามากมาย แต่ไม่ช้าไม่นานในช่วงของวันที่ 9 มกราคมเป็นต้นไป โชคชะตามีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงไปในสู่ช่วงที่สูงขึ้น ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังประดังเข้าหา มีเงินมีทองมาใช้จ่ายอยู่ตลอดเวลา ใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จเป็นไปตามที่ได้หวังไว้ จะต้องเปลี่ยนแปลงแน่ ช่วงนี้เน้นย้ำให้สร้างบุญสร้างกุศล ช่วยคนที่ตกทุกข์ได้ยาก แล้วทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณตามหานั้นจะเป็นไปแบบที่คุณได้วาดและวางแผนไว้

เกิดวันพุธ

เปิดโชคของผู้ที่เกิดในวันพุธ แม้ว่าในช่วงของสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นจะเจอกับปัญหาเกี่ยวกับคน ปัญหาเกี่ยวกับการติดต่อเจรจาเป็นอย่างมาก หลายสิ่งหลายอย่างเป็นไปด้วยความยากลำบาก ไม่ค่อยจะเป็นไปตามที่ตนได้หวังไว้ ในเรื่องของการงานการเงินกำลังเข้าสู่ช่วงวิกฤต แต่กำลังจะดีได้ในช่วงของวันที่ 9 มกราคมเป็นต้น ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ดาวในเรื่องของโชคกำลังจะทำ มีวาสนาเกี่ยวกับตัวเลขการเสี่ยงทาย อีกทั้งในเรื่องของความรักใครที่ยังไม่พบเจอเนื้อคู่จะได้พบเจออย่างแน่นอน เน้นย้ำให้ช่วงนี้มันเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมให้บารมีนั้นช่วงชัชวาลอยู่ตลอดเวลา มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน จะต้องพบเจอกับคนที่ดีคนที่ใช่

เกิดวันพฤหัส

คนเกิดในวันพฤหัสบดี เห็นได้ชัดเลยว่าในช่วง 6 เดือน วันที่ผ่านมา เจอกับปัญหามากมายเหลือเกิน ทั้งในเรื่องของการพูดการจา การติดต่อสื่อสารกับคนภายนอก ทำให้ตัวคุณเองนั้นลำบากใจ และมีปัญหากับคนรอบข้าง อีกทั้งในเรื่องของการเงินยังมีปัญหา การเงินไม่พอใช้ มีหนี้มีสินที่จะต้องหยิบยืม ปัญหามากมายเหลือเกินทำให้ตัวคุณเองนั้นมึนๆหัวทุกวันนี้ แต่ไม่ช้าไม่นานในช่วงของวันที่ 12 เดือนนี้มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนดีมีเมตตา คอยหยิบยื่นมือให้คุณได้พบเจอกับความรุ่งเรือง ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี จะได้การช่วยและกำลังใจจากหมู่มิตร อีกทั้งในเรื่องของการเกินกำลังจะเปลี่ยนผัน จากคนที่ไม่มีจะกลายเป็นคนที่มีมาก จะมีโชคในเรื่องของการเสี่ยงทายตัวเลขด้วย

เกิดวันศุกร์

ผู้ที่เกิดในวันศุกร์ ช่วงนี้เห็นชัดเลยว่ากำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากเจอกับปัญหามามากมายก่ายกอง ในช่วงที่เจอปัญหานั้นเป็นช่วงที่รู้สึกว่าลำบากและรู้สึกว่าไม่มีใครเข้ามาช่วยเลย สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงอุปสรรคให้คุณได้คิดได้คุณได้ตั้งหลัก ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะดีคุณจะต้องใช้ความอดทน การเงินการงานกำลังจะหวนกลับคืนมาอีกครั้ง จะต้องตั้งหน้าตั้งตาทำอย่างตั้งใจ อย่าได้ใช้ความขี่เกียจที่เป็นทุนเดิมของคุณ หลายสิ่งหลายอย่างกำลังจะดีขึ้นได้ด้วยคนที่อยู่ใกล้ๆตัว โชคเกี่ยวกับการทำงานมากกว่าการเสี่ยงทายตัวเลข มีหวังจะได้จับเงินล้านอีกครั้งในช่วง 2-3 เดือนนี้ แนะนำให้สร้างบุญสร้างกุศล สวดมนต์ภาวนาก่อนนอน ให้ตัวเองนั้นมีสติและคิดดีจะได้มีชัย

เกิดวันเสาร์

ผู้ที่เกิดในวันเสาร์ เน้นย้ำเลยว่าช่วงนี้คุณจะต้องเหน็ดเหนื่อยมากกว่าปกติ คนที่เกิดในวันเสาร์ที่จะต้องทำมากกว่าคนอื่น คุณจะต้องอดทนต่อไปอย่าพยายามหนีปัญหา เพราะบางสิ่งบางอย่างต้องแลกด้วยความยากลำบาก เน้นย้ำให้ช่วงนี้อดทน ฝ่าฟันอุปสรรคไปให้ได้ หลังผ่านในช่วงของวันที่ 12 เดือน 12 เกิดการเปลี่ยนแปลง สิ่งที่ได้กระทำมาตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันจะส่งผลให้ตัวคุณเองนั้นก้าวข้ามผ่านความยากจน เงินทองจะไหลมาเทมาเป็นเทน้ำเทท่า ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะประดังเข้ามาให้คุณพบเจอกับความสุขและความสงบในชีวิตบอกเลยว่า คนเกิดในวันเสาร์ไม่ธรรมดา เป็น ชะตาพิเศษที่ยากที่จะพบเจอในช่วงของปีนี้

เกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์ ลำบากมามากเหลือเกินคนที่เกิดในวันอาทิตย์ หมอดูหลายคนได้ทักคุณนั้น จะต้องเหน็ดเหนื่อยมากกว่าที่เคย ทำการงานสิ่งใดก็จะมีปัญหาอยู่ตลอดเวลา แต่ชะตาจะเริ่มเปลี่ยนผันในช่วงของวันที่ 9 เป็นต้นไป เน้นย้ำให้ช่วงนี้สร้างบุญสร้างกุศลเข้าไว้ให้มาก ช่วยคนที่เขาไม่มีอันจะกิน ไม่มีที่อยู่ที่อาศัย จะเป็นการสร้างบุญบารมีของคุณให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เร่งสร้างเข้าไว้แล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะดี หากใครได้ทำตามนี้แล้วนั้น หมอดูได้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า โชคชะตาจะต้องเปลี่ยนอย่างแน่นอนตามที่บอก อย่าลืมที่จะสร้างบุญสร้างกุศล แบ่งบุญส่วนกุศลให้คนอื่นได้รับรู้ ความดีที่สั่งสมไว้จะโปรยปลายให้คุณได้พบเจอ การเงินการงานมีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงไปสู่ช่วงมีมิตรที่ดี ย้ำชัดว่าช่วงนี้เป็นดาวเด่นจะต้องพบเจออย่างแน่ ใครที่โสดมีเกณฑ์ได้พบเนื้อคู่ในช่วงของสัปดาห์หน้า

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here