คนที่เกิดใน 7 วันใด จะทรัพย์พุ่งทะยานฟ้า เหนื่อยแต่รวย

0

คนที่เกิดใน 7 วันใด จะทรัพย์พุ่งทะยานฟ้า เหนื่อยแต่รวย

สำหรับในวันนี้ รอบสัปดาห์นี้เราจะมาเผยลักษณะนิสัยของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน และบอกถึงลักษณะการทำนายที่เราได้ออกมาเผย บอกเลยว่าตรงและชัดเจน ไปดูกันเลยดีกว่าว่า คุณและคนรอบข้างเกิดวันไหน มีลักษณะอย่างไร รอบสัปดาห์หน้าจะได้โชคได้ลาภมากแค่ไหนไปดูกัน

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดในวันนี้ ได้มีการวิเคราะห์ออกมาว่า เป็นผู้ที่มีลักษณะนิสัยจริงใจ ตรงไปตรงมาต่อการพูดและการใช้ชีวิต เป็นคนที่ไม่ชอบพยายามเอาเปรียบผู้อื่น และไม่ชอบให้ใครแสดงออกในเรื่องของการเอาเปรียบ คุณเป็นคนที่ซื่อตรง รักในความยุติธรรม ถึงแม้ว่าปากจะไม่ค่อยตรงกับใจก็ตาม แต่สิ่งที่แสดงออกไปนั้นมักเป็นความจริงใจที่มีให้กันเสมอมา

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ ในช่วงรอบสัปดาห์หน้า มีโอกาสที่จะได้สำเร็จทางสายอาชีพ เป็นเส้นทางที่เลือกทำ การค้าการขายจะมีเงินทองมากมายเข้ามา สำหรับคนที่มีลักษณะนิสัยที่เด็ดเดียว ก็ได้กล้าเสีย จะประสบความสำเร็จสูง หยิบจับสิ่งใดเป็นสำเร็จ มีเงินมีทองมากมายเข้ามาในชีวิต เก็บโชค คำทำนายเอาไว้ ขอให้ชีวิตดีขึ้นไปอีก

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

ลักษณะโดดเด่นของผู้ที่เกิดในวันเสาร์และอาทิตย์ โดยส่วนใหญ่แล้วนั้นมักจะเป็นผู้ที่ไม่ค่อยยอมใครสักเท่าไหร่ เป็นคนที่ชอบเอาชนะผู้อื่น แต่ไม่ค่อยมีปัญหาบาดหมางกับใคร คุณเป็นคนที่มีความจริงใจให้กับคนรอบข้างเสมอ ถึงแม้ว่าในบางครั้งอาจจะไม่ค่อยดีก็ตาม โดยในเรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว เวลารักใครสักคนนึงจะรักด้วยความซื่อสัตย์สุจริตเสมอมา

คนที่เกิดในวันเสาร์และวันอาทิตย์ ในช่วงนี้จะมีทรัพย์มาก ให้ระมัดระวังความลำบากเข้ามา ถึงแม้ว่าเรื่องเหล่านั้นจะทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยและท้อแท้ที่จะพยายามทำ แต่มันจะเป็นตัวที่จะทำให้ชีวิตของคุณประสบความสำเร็จในอนาคตได้เลย เหนื่อยหน่อยแต่จะมีกินมีใช้ ครอบครัวจะสุขสบาย รอบนี้ดีขึ้น ให้เก็บคำกล่าวเหล่านี้เอาไว้ให้เพื่อนอ่าน ขอให้ชีวิตสุข มีทรัพย์เข้ามา

ผู้ที่เกิดวันอังคาร ผู้ที่เกิดในวันพุธ

ลักษณะนิสัยของคนเกิดวันพุธและอังคาร มีภาวะการเป็นผู้นำสูง แต่ไม่ชอบที่จะทำตัวโดดเด่น เป็นคนที่ชอบลงมือทำมากกว่าการพูดจาเพ้อเจ้อ หลักในการตัดสินใจของตัวเองเป็นที่สุด มีความมั่นใจในตัวเองแต่มักจะไม่ค่อยกล้าแสดงออก ความเป็นผู้นำของคุณส่วนใหญ่มักจะโดดเด่นเกี่ยวกับการตัดสินใจปัญหาการเงินเป็นหลัก ในเรื่องของความรัก มักจะเป็นคนกล้าๆกลัวๆ ไม่ค่อยกล้าที่จะให้รักมากมาย เพราะว่ามีประสบการณ์เกี่ยวกับความรักที่ไม่ดีสักเท่าไหร่ในช่วงที่ผ่านมา

คนที่เกิดวันอังคารและพุธ ในช่วงสัปดาห์นี้เหนื่อย บอกเลยว่าเหนื่อยมาก มีเรื่องเข้ามามากมายให้คุณรู้สึกเป็นที่น่ากังวลใจ ปัญหาหลายอย่างทำให้คุณรู้สึกว่าท้อแท้และผิดหวัง แต่ในช่วงสัปดาห์หน้าเป็นต้นไป คนที่เกิดใน 2 วันนี้จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยสนับสนุน สิ่งใดที่ทำอยู่และคิดว่าจะประสบความสำเร็จก็ขอให้ลงมือทำด้วยตัวเอง เรื่องบางอย่างเล็กๆน้อยๆปล่อยผ่านบ้างก็ปล่อยผ่านไป เตรียมรับทรัพย์ รุ่งเรือง เก็บบทนี้เอาไว้แล้วจะได้ดีวันรุ่งขึ้น

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์และพฤหัสบดี ลักษณะนิสัยโดยแท้จริงมักจะเป็นคนที่ไม่ค่อยยอมคน ไม่ชอบให้ใครมาพยายามเอาเปรียบ ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม คุณเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ในหน้าที่การงานและการใช้ชีวิตสูงมาก ส่วนใหญ่ปัญหาที่เกิดขึ้นในชีวิตจะเป็นในเรื่องของการทำงานมากกว่าการเงิน และแน่นอนว่าการตัดสินใจของคุณมักจะถูกต้องซะส่วนใหญ่ แนะนำว่าให้รถนิสัยในเรื่องของการเถียงการพูดจาที่ไม่ค่อยเข้าหู

ในช่วงสัปดาห์หน้าคนวันศุกร์และวันพฤหัสบดี เรื่องงานเรื่องเงินมีโอกาสจะสำเร็จยิ่งขึ้น สิ่งใดที่กำลังมองหาเกี่ยวกับการค้าขาย ลู่ทางในการทำมาหากิน ยิ่งสำเร็จขึ้นไปอีก สิ่งใดที่คุณหวังไว้จะเป็นไปตามเป้าประสงค์ คิดวิเคราะห์ให้ดีๆแล้วชีวิตจะไม่มีปัญหากับใคร มีกินมีใช้ไปตลอด ให้เก็บโชครอบนี้ไว้เลย

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่