6 ราศี ชะตาชีวิตพุ่งแรง ใครประสบความสำเร็จด้านการงาน ราศีใดได้บ้านใหม่ เช็ก!!

0
1106

ใครๆ ก็อยากดวงดี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับบุญทำกรรมแต่งและวาสนา แต่ที่ไม่ต้องรอและน่าอิจฉามากๆ ก็คือ 6 ราศี ต่อไปนี้ ที่ดวงกำลังขึ้น การเงินไหลทะลักเข้ามาเป็นคลื่นใหญ่ และมีเกณฑ์ได้บ้านใหม่อย่างไม่รู้ตัว!! ไปติดตามคำทำนาย 6 ราศีดวงแรงพุ่งกระฉูดอย่างฉุดไม่อยู่พร้อมกันเลย!

ราศีกรกฎ

การเงินคล่องตัว และดีมากจนน่าอิจฉา ใครเป็นนักุรกิจจะได้กำไรงดงาม มีเกณฑ์ขยับขยายสาขา หรือได้จับธุรกิจใหม่ๆ ที่จะประสบความสำเร็จอย่างสดใส แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่ต้องแก้ไข ปรับเปลี่ยนมุมมองบ้างจะปังมากขึ้น อะไรเก่าๆ โละทิ้งไป ทดลองทำอะไรใหม่ๆ จะดี เปิดมุมมองให้กว้างขึ้น เรื่องที่ต้องระมัดระวังคือ คำพูด คำพูดฆ่าคนได้ มีมานักต่อนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับญาติพี่น้อง คนใกล้ชิดและคนรัก ถ้าความรู้สึกมันพังจะยากที่จะต่อคืน ความรักมีความเสี่ยงจะเล่นของสูง ติดกับดักเสือ หรือเล่นอยู่กับไฟ แชร์เก็บไว้ ขอให้พบโชค พบการเงินที่ดี

ราศีกันย์

เป็นคนคิดเยอะ คิดมากคิดจุกจิก จนจะวิตกจริต เป็นห่วงนั่นนี่คนโน้นคนนี้ไปเสียหมด แต่ไม่หวงตัวเอง จึงเป็นพวกที่ทำธุรกิจไม่ค่อยได้ เพราะมีจิตใจอ่อน หัวอ่อน โอนอ่อน ขาดความแข็งขัน ให้โอกาสผู้อื่นมากไป แต่การเงินดีงามตามท้องเรื่อง แต่เมื่อมีเงินหมุนเข้าก็มีหมุนออกไปบ้าง แต่ไม่หนักหนาสาหัส ถือว่าเก็บเงินได้ ควรตรวจเช็กสภาพรถ ระมัดระวังอุบัติเหตุไม่คาดคิด อาจเป็นเรื่องเล็กน้อยหรือด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ในเรื่องความรักยังไม่สดชื่น คลุมเครือ ลำบากใจ แชร์เก็บไว้ ขอให้พบโชค พบการเงินที่ดี

ราศีพิจิก

ชาวแมงป่องจะมีภาระมากกว่าช่วงเวลาที่ผ่านมา เป็นภาระจากเพื่อนหรือพี่น้องที่ต้องตามแก้ไขจัดการดูแล มีเกณฑ์แห่งการเดินทางไกลโดยไม่มีแผนการเดินทางล่วงหน้า เช็คตารางเวลากำหนดการเดินทางให้ดี เป็นจังหวะสามารถสร้างรายได้ทำเงินอย่างต่อเนื่อง โปรเจคเดินหน้าสู่ความสำเร็จ ผู้ใหญ่สนับสนุน ทุกก้าวย่างคือความก้าวหน้า แต่ระวังทรัพย์สินมีค่าจะถูกขโมยสูญหาย เกิดอุบัติเหตุต้องเสียทรัพย์ ไม่ควรไปไหนในที่เปลี่ยวแต่เพียงลำพัง ความรัก มีคนอายุน้อยมาปิ๊งปั๊ง แชร์เก็บไว้ ขอให้พบโชค พบการเงินที่ดี

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์เป็นราศีที่มักจะมีโลคจากน้ำพักน้ำแรง มีเกณฑ์ได้บ้านใหม่ ได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เป็นราศีที่ดวงการเงินโดดเด่นมากที่สุด มีโอกาสทำธุรกิจที่จะประสบความสำเร็จทั้งในระยะสั้นและระยะยาว เป็นจังหวะดีที่ความสำเร็จจะมากองแทบเท้า แต่ต้องขยัน ตั้งใจและลงมืออย่างดีที่สุดดวง เรื่องความรัก ยังไม่ดี มีเรื่องขัดแย้ง พยายามอย่าสุมฟืนเข้ากองไฟ อย่าราดน้ำมันใส่ไฟ แล้วจะดีขึ้น ระวังอารมณ์ของตัวเองที่ค่อนข้างฉุนเฉียว หากเจอสภพาแวดล้อมที่ยั่วยุให้วางเฉย แล้วจะไม่มีปัญหา แชร์เก็บไว้ ขอให้พบโชค พบการเงินที่ดี

ราศีพฤษภ

ดวงการงานดีมากสำหรับชาวราศีพฤษภ เป็นปีแห่งการเริ่มต้น และสานต่อลงมือทำในสิ่งที่คิดที่ฝันเอาไว้ ความสำเร็จอยู่ไม่ไกล ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่หรือผู้เป็นเจ้านาย การสอบเข้าสถานศึกษา สอบเข้าทำงาน รับตำแหน่ง จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีเกณฑทำงานเกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษา เช่น ติดต่อสื่อสารค้าขาย หรือได้เดินทางไปต่างแดน ผลประโยชน์ทางการงานรุ่งเรือง มีกำไร เรื่องความรักอยู่ในช่วงที่น่าอิจฉา แต่ให้ระวังเรื่องมือที่สาม หรือความสัมพันธ์ต้องห้าม จะคบใครสืบประวัติให้ดีเสียก่อน แชร์เก็บไว้ ขอให้พบโชค พบการเงินที่ดี

ราศีเมถุน

ช่วงนี้ชาวราศีเมถุนอยู่ในสถานการณ์ที่น่าพึงพอใจ และกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ หากทำบุญสร้างกุศลเพิ่มเติม อาจจะช่วยฉุดดวงให้ไปสู่สิ่งที่ดีขึ้นกว่านี้ได้ การงาน เรื่อยๆ เอื่อยๆ ให้มุ่งเน้นสนใจแต่งานของตัวเอง อย่าเพิ่งทำอะไรตามใจตน อย่าเพิ่งเบื่อหน่าย หน้าที่คือหน้าที่ อาจมีเรื่องยุ่งๆ เข้ามา แต่ต้องจัดการให้จบอย่าตามใจตนจนเสียการเสียงาน การเงินหมุนออกไปเร็วจนเกือบสติแตก แต่อย่าเพิ่งตกใจทุกอย่างมันมีจังหวะ มีจ่ายแต่ก็มีรับเข้ามาเช่นกัน ไม่ต้องกังวล ความรักระหองระแหง ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง แชร์เก็บไว้ ขอให้พบโชค พบการเงินที่ดี

ขอขอบคุณ : HoroscopeTodays

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here