เตรียมรับมือ 6 วันเกิดสุดรุ่ง งานดี มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐี

0

เตรียมรับมือ 6 วันเกิดสุดรุ่ง งานดี มีเกณฑ์ได้เป็นเศรษฐี

โชคชะตาของคนเราไม่เหมือนกัน แต่ 6 ราศี มาแรงของเราในวันนี้มีเกณฑ์จับเงินก้อนโตเช่นเดียวกัน คำทำนายทักไว้แล้วว่าในช่วงท้ายๆปีนี้มีโอกาสถูกรางวัลใหญ่ ได้จับเงินก้อนโต ธุรกิจการงานใดๆ ที่หว่านเมล็ดไว้จะผลิดอกออกผลทำกำไรให้คุณอย่างงดงาม โชคเศรษฐีอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ตามไปเช็กพร้อมกันกับ 6 ราศีที่โชคเด่นในช่วงนี้ ได้แก่

ราศีกรกฎ

มีเลขเด็ดหรือจะเสี่ยงโชคใดๆ ให้รอฟังข่าวดีได้เลย ชาวราศีกรกฎได้เฮแน่นอน มีเกณฑ์รับทรัพย์ก้อนโตจากการเสี่ยงโชคหรือเก็งกำไร การลงทุนที่มีความเสี่ยงก็จะส่งผลดี ที่สำคัญ การงานยังสว่างไสว จะได้พบคนใกล้ๆตัว ผิวสองสี ที่จะมาเป็นแรงสำคัญ จะเข้ามาช่วยผลักช่วยดันการงานของคุณให้เจริญก้าวหน้า ลงทุนอะไรไปจะได้ทุนคืนพร้อมกำไรในเวลาอันรวดเร็ว โชคมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสูงมาก จะได้รับทรัพย์ก้อนโต การเงินและการงานพุ่งสูงขึ้นอย่างฉุดไม่อยู่ ไร้ปัญหาและอุปสรรค

ราศีสิงห์

เรื่องโชคลาภของชาวราศีสิงห์ก็มีมาให้ชื่นใจไม่น้อยหน้าใคร จะมีโชคจากเพื่อนฝูง เพื่อนร่วมงานหรือไปงานมงคลใดๆ แล้วจะได้ตัวเลขกลับมา ก็ลองเอาไปเสี่ยงโชค ช่วงนี้คุณมีโชค นอกจากนั้นยังมีข่าวดีในหลายๆ เรื่อง จะได้พบเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันนาน โชคลาภลอยอื่นๆ ที่คุณไม่เคยคาดหวัง หรือไม่เคยนึกถึงมากก่อนจะมากองตรงหน้า คิดทำสิ่งได้ก็สามารถทำได้ จะรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จ มีคนคอยสนับสนุน หาเวลาทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่เจ้าก ร ร มนายเวร จะช่วยเสริมโชคของคุณให้ดีขึ้น

ราศีกันย์

โชคชะตาของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้จะมีความวุ่นวาย รุงรังกับปัญหาชีวิตเล็กๆ น้อยๆ ไม่ค่อยได้ดั่งใจ ไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้าก ร ร มนายเวรสักหน่อย หรือถวายสังฆทานเพื่อความสบายใจ เรื่องราวต่างๆ จะค่อยๆ จางลง ไม่ต้องห่วง ในครึ่งปีหลังจะเป็นช่วงเวลาของคุณโดยแท้ สิ่งดีงามจะเริ่มวิ่งเข้าหาคุณ ทั้งเรื่องการงานที่มีความก้าวหน้าและกระเตื่องขึ้นไปในทางที่ดี วาสนาสูงขึ้น เส้นทางการเงินจะเดินหน้า ราบรับเพิ่มเข้ามาจนน่าตกใจ ถามหาโชคลาภก็มีกับเขาเช่นกัน เสี่ยงโชคมีเฮ

ราศีตุลย์

แม้จะมีภาระเพิ่มเข้ามามากขึ้นๆ ต้องทำงานหนัก พร้อมกับยังมีเรื่องติดขัดเล็กๆ น้อยๆ รวมไปถึงหนี้สินที่ยังค้างคา แต่ชาวราศีตุลย์กลับไม่ต้องกังวล เพราะ การเงินของคุณจะมากขึ้นๆ เช่นกัน เมื่อพ้นช่วงกลางปีไปแล้วหนี้สินต่างๆ จะถูกชำระล้าง โชคการเงินเจิดจรัส ทำมาค้าขายร่ำรวย การงานอื่นๆ ก็มีเกณฑ์จะได้ผลตอบแทนที่ดีขึ้น ใครมีธรุกิจกำไรจะงดงาม มีโอกาสขยายกิจการ หรือได้ลงทุนทำธุรกิจใหม่ มีช่องทางทำมาหากินใหม่ๆ อีกหลายหลากวิธี และจะประสบความสำเร็จเป็นล้นพ้น จะมีคนเข้ามาเป็นแรงสนับสนุน เป็นคู่เสริมโชคให้สิ่งที่คุณทำก้าวหน้าและรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น

ราศีพิจิก

เป็นราศีที่ยิ่งทำงานมากก็จะยิ่งมีมาก และอยู่นิ่งไม่ได้ เพราะหากคุณเฉย โชคการเงินของคุณก็จะเฉยตามไปด้วย ในเรื่องการงานช่วงนี้อาจจะขัดใจขัดหูขัดตาคุณอยู่บ้าง มีบางอย่างที่จะเป็นภาระให้คุณเพิ่มขึ้น ทำงานหนักขึ้น แต่จะส่งผลดีต่อตัวคุณ เพราะผู้ใหญ่อาจเห็นผลงาน เข้าตาคนที่มีอำนาจหรือเจ้านายชั้นผู้ใหญ่ แล้วทำให้คุณได้เลื่อนขั้น หรือปรับเงินเดือนสูงขึ้น การเงินจะมีเข้ามามากหลังจากพ้นช่วงกลางปีไปแล้ว ยังมีโชคจากการเสี่ยงโชคซื้อลอตเตอรี่อีกด้วย แถมมีเกณฑ์ได้ออกรถคันใหม่หรือให้รางวัลใหญ่กับตัวเองด้วย

ราศีธนู

มีเรื่องที่ต้องระมัดระวังคือมิตรอาจกลายเป็นศัตรู อาจโดนคิดไม่ดี หรือมีคนรอบข้างที่ไม่ถูกใจคุณคอยคิดร้าย อย่าไว้ใจคนมากเกินไปจะเป็นภัยต่อตัวเอง มีเกณฑ์ได้ลาภปาก รวมไปถึงโชคลาภทางการเงินก็โดดเด่นไม่เบา เสี่ยงโชคเก็งกำไรมีโอกาสรับทรัพย์ก้อนโตเลยทีเดียว มีโอกาสถูกรางวัลใหญ่ มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อน หรือเก็บเงินก้อนได้ ถ้าได้ทำบุญทำทานบ้างจะช่วยส่งผลให้การงานที่เคยฝืดเคืองจะเดินสะดวกขึ้น โชคชะตาจะดีขึ้น ชาวราศีธนูจะมีโชคลาภโดดเด่นไปถึงช่วงกลางปีหน้า มีโอกาสสร้างความมั่นคงให้ตัวเองด้วยการซื้อบ้าน หรืออสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเอง ถ้ามีคู่ครอง คู่ครองจะช่วยเสริมโชคชะตาเสริมวาสนาให้คุณก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น สำหรับคนโสดมีเกณฑ์คนถูกใจในเดือนสิงหาคม

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกใดๆทั้งสิ้น

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่