6 ราศีใด ในปี 2561 มีดวงเป็นเศรษฐีแบบฟ้าผ่า รวยข้ามปี เตรียมรับโชคชุดใหญ่!!

0

ใครมีดวงจะเป็นเศรษฐี ในปี 2561 ตามมาเช็กคำพยากรณ์ตลอดปีของทั้ง 6 ราศี ที่ดวงชะตาจะมีการเปลี่ยนผันครั้งยิ่งใหญ่ จากที่เคยทุกข์ตรม การเงินติดขัด ใช้ชีวิตลำบากยากเย็น จะกลับกลายเป็น ร่ำรวย การเงินคล่องตัวจนไม่มีที่เก็บ ไปติดตามผ่าดวงชะตาของทั้ง 6 ราศีด้านล่างนี้…

ราศีมีน (เกิดระหว่าง 16 มีนาคม-15 เมษายน)

ช่วงปีที่แล้ว เป็นช่วงที่เหนื่อยแสนสาหัส จนถึงในช่วงเดือนนี้ บอกได้เลยว่าจะต้องเหนื่อยอีกแต่เพียงนิดเดียวเท่านั้น ดวงชะตาจะพลิก ดวงดาวโชคลาภการเงินมีพลังหนุนมาก มีโอกาสปลดหนี้ได้ มีรายได้พิเศษจะรวย ดวงเฮงสุดๆ ในช่วงสิ้นปีเป็นต้นไป จะมีมีเงินก้อนโตเข้ามา แม้หน้าที่การงานจะหนักขึ้น แต่มั่นคงเรื่องรายได้ การเงินดีปังมาก

ราศีพิจิก (เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม)

ชีวิตไม่เจริญก้าวหน้า ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา การเงินแย่ตลอดทั้งปี ความรักไม่สมหวังล้มเหลว ทำสิ่งใดติดขัดไปหมด แต่หลังจากนี้ไป ไม่เกิน 1 เดือน ชีวิตจะเปลี่ยนผัน การงานดีขึ้น มีความเจริญก้าวหน้า หากค้าขายจะได้กำไรดี ต้องคว้าโอกาสให้เหมาะ ธุรกิจประเภท ผลิตภัณฑ์ชุมชน เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน จะไปได้ดี คนทำงานมีโบนัสก้อนโต คนโสดมีเกณฑ์ลงจากคาน

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่าง 16 พฤษภาคม -15 มิถุนายน)

ดวงชะตาไม่ค่อยดีในช่วง 5 ปีที่ผ่าน ชาวพฤษภเป็นพวกขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ แต่ทำงานหนักเท่าไหร่ก็เจริญ ไม่เห็นผลตอบแทน เจ๊งตลอด แต่หลังจากนี้ดวงจะเริ่มเปลี่ยนแล้ว มีเกณฑ์ได้รับโชคชุดใหญ่ ในช่วงกลางปี 2561 เป็นต้นไป ต้องรู้จักพลิกกวิกฤตให้เป็นโอกาส การลงทุนจะมีผู้ใหญ่สนับสนุน ได้โอกาสแสดงฝีมือสร้างผลงาน คนมีคู่ ความรักลงตัว คนโสด ไม่แคร์สื่อ ใช้ชีวิตท่องเที่ยวสนุกสนาน

ราศีกันย์ (เกิดระหว่าง 16 กันยายน -15 ตุลาคม)

คนที่เกิดราศีนี้เป็นราศีที่ดวงชะตาพุ่งแรงที่สุดในปี 2561 จากที่เคยเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ดวงตกมากในช่วงปีก่อนๆ จากนี้ไม่นาน คนมีคู่จะมีโอกาสได้บุตร คนโสดจะเสน่ห์แรง มีความเข้ามาขายขนมจีบมาก การเงินดี โดยเฉพาะในช่วงกลางปี 2561 ถึงปลายปี 2562 จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม มีเงินใช้ไม่ขาดมือ แต่ในช่วงปลายปีให้ระวังเรื่องสุขภาพ

ราศีธนู (เกิดระหว่าง16 ธันวาคม -15 มกราคม)

ชาวราศีธนูในช่วงนี้กำลังมีปัญหาเรื่องการงาน ท่านกำลังอึดอัดน้อยใจกับสถานการณ์ปัจจุบัน สืบเนื่องมาจากอารมณ์หรือการไม่ลงรอยกันนี่ อาจอารมณ์ร้อนไปบ้าง ขอเตือนให้ผู้ที่เกิดราศีนี้ ค่อยๆ พูด ค่อยๆจา อย่าใช้อารมณ์ในการพูดออก เพราะมันจะทำให้ชีวิตคุณพัง หลังจากนี้ ในช่วงเดือนสิงหาคม จะมีการเปลี่ยนแปลงการงานอย่างกะทันหัน เงินจึงสะดุด มีเรื่องใช้จ่าย ต้องจัดการการเงินให้รอบคอบ ช่วงกลางปี 2561 ถึงปลายปี 2562 จะมีลาภลอย กับคนรักก็ควรระวังคำพูดและอารมณ์ด้วย

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม -15 สิงหาคม)

ดวงตกมาตลอด ลำบากลำบนจนแทบไม่ได้ลืมตาอ้าปากมาร่วม 10 ปี การงานก็เจอแต่เรื่องแย่ๆ หมุนเงินไม่ทัน หาเงินมาได้ก็ไม่พอใช้ เป็นหนี้เป็นสินมากมาย แต่หลังจากเดือนนี้จะเจอดาวดวงแรงอย่างราหู แต่จะส่งผลบวกต่อราศี พระราหูหมายถึงเรื่องเกี่ยวกับอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ต่างประเทศ ราศีกรกฎจึงเป็นราศีที่จะรวยจากธุรกิจออนไลน์เป็นหลัก แต่ราหูก็อาจทำให้เกิดผลเรื่องคดีความฟ้องร้อง หรือการถูกโกงได้ ดังนั้นต้องระวังเรื่องบัญชี เอกสารด้วย นอกจากดูเรื่องรายได้แล้ว และหากทำงานที่ต้องเดินทางเยอะๆ ก็จะยิ่งส่งผลดีทางการเงินไปด้วย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่