6 ราศี นิสัยของคุณเป็นยังไงกันแน่ ดวงการงาน การเงินใครจะปังมาเช็กด่วนเลย!!!

0

6 ราศี นิสัยของคุณเป็นยังไงกันแน่ ดวงการงาน การเงินใครจะปังมาเช็กด่วนเลย!!!

แม่นมากเผยนิสัยที่แท้จริงของ 6 ราศี ดังต่อไปนี้ “เมษ-พฤษภ-เมถุน-กรกฎ-สิงห์-กันย์” และดวงความรัก เนื้อคู่ การงาน และการเงินของคุณ ๆ จะเป็นยังไงเช็กก่อนรู้ก่อน

ผู้ที่เกิดราศีเมษ (13 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ราศีเมษ เป็นราศีเริ่มต้นแห่งจักรราศี ชอบความเป็นผู้นำ การเป็นหัวหน้าคน มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ มีความเร่าร้อน มีความตื่นตัวอยู่เสมอ ชอบการเอาชนะ มีพลังทางเพศสูง เป็นคนที่เชื่อมั่นตัวเองและหลงตัวเอง มีโชคดีเกี่ยวกับคู่ครอง หุ้นส่วนเพศตรงข้าม คู่สัญญาและตำแหน่งหน้าที่การงาน จะได้คู่ครอง หุ้นส่วน เพศตรงข้าม คู่สัญญา มีการลงนามทำนิติกรรมสัญญา จะได้ทำงานร่วมกับคู่ครอง หุ้นส่วน เพศตรงข้าม มีโอกาสได้ใช้ความรู้สติปัญญาความสามารถอย่างเต็มที่ จะโชคดีเกี่ยวกับตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินและโชคลาภ ผู้หลักผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนช่วยเหลืออย่างดี มีความสนใจเอาใจใส่เรื่องคู่ครองคนรัก จะพบรักที่ดีงามกับคนมีความรู้ความสามารถ

ผู้ที่เกิดราศีพฤษก (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ เป็นราศีที่ 2 แห่งจักรราศี เป็นราศีแห่งความคงที่ ทำให้มีความเด็ดเดี่ยวมั่นคง ไม่ค่อยเปลี่ยนแปลง เป็นคนเจ้าระเบียบ สุขุมรอบคอบ นุ่มนวลแต่หนักแน่น อ่อนโยนในความรัก ซื่อสัตย์สุจริตสูง สันโดษ หยิ่งทระนง จะส่งผลให้เจ้าชะตามีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถแก้ไขปัญหาและอุปสรรคได้อย่างเต็มที่ ควรระวังจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้หลักผู้ใหญ่ ครูบาอาจารย์ ผู้บังคับบัญชาอยู่บ้าง ทำให้ไม่ลงรอยกัน ส่งผลให้ผู้ใหญ่ไม่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือเหมือนแต่ก่อน ผู้ใหญ่จะทำให้ร้อนใจอยู่เนือง ๆ การใช้ความรู้ความสามารถ ความชำนาญทางวิชาชีพควรระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง อาจผิดพลาดกลายเป็นปัญหาให้แก้ไขอย่างต่อเนื่อง

ผู้ที่เกิดราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

เป็นราศีแห่งปัญญา ความคิด การพูด สามารถแก้ปัญหาได้ดี กล้าแสดงออก เป็นนักพูด นักเขียน นักแสดง นักร้อง นักวิชาการ ชอบทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ไม่เคร่งเครียดจริงจังกับชีวิตมากนัก จะส่งผลให้มีความสุขสดชื่นสมหวัง รื่นเริงบันเทิงใจ จะโชคดีเรื่องความรักจะได้บุตรบริวารที่ดี จะสมหวังในความรัก จะได้คู่ครองคนรักที่อ่อนวัยกว่าหรือมีนิสัยเหมือนเด็ก จะมีสติปัญญาดี มีความคิดริเริ่มใหม่ ๆ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ มีงานใหม่ ๆ จะได้รับความนิยมชมชอบ เป็นที่ยอมรับจาก บุคคลรอบข้างว่าเป็นคนดี มีความรู้ความสามารถ จะได้รับการยกย่องนับถือ ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ปรับขึ้นเงินเดือน มีโชคลาภ ประกอบกิจการงานประสบความสำเร็จ

ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 15 ส.ค.)

เป็นราศีธาตุน้ำ จึงทำให้มีอารมณ์ที่เยือกเย็น มีความสดชื่น ความร่าเริง มีความเมตตาปรานี มีความอ่อนหวาน และอ่อนไหวได้ง่าย ราศีนี้เป็นราศีแห่งอารมณ์และความละมุนละไม จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต มีความเป็นอยู่ดีขึ้น ครอบครัวดีขึ้น มีหลักฐานสามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้ ครอบครัวเป็นปึกแผ่น มีความโดดเด่น มีโชคมีลาภ มีความสำเร็จ ได้เลื่อนขั้น ยศ ตำแหน่ง จะได้ผลประโยชน์ตอบแทนมากขึ้น จะได้บ้านเรือนที่อยู่อาศัย ที่ดินและยวดยานพาหนะ มีการปรับปรุงซ่อมแซมเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น จะมีการศึกษาอบรมในระดับที่สูงขึ้น มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับของสังคม จะได้เดินทางไกลไปยังต่างถิ่นต่างแดน ไปท่องเที่ยว ไปศึกษาต่อ หรือคนต่างประเทศจะเดินทางมาหา มีเสน่ห์เป็นที่ยอมรับนับถือของคนทั้งหลาย

ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 16 ก.ย.)

เป็นราศีแห่งพลังอำนาจ ความร้อน เกียรติยศ อำนาจ การเอาจริงเอาจัง ความตั้งใจที่แน่วแน่ เป็นราศีแห่งหัวหน้าคน ความเป็นหนึ่ง ควบคุมคนจำนวนมากได้ดี มีความหยิ่งผยอง และความร่าเริงสดใส จะส่งผลดีด้านการสมาคมติดต่อสื่อสาร และการประสานงาน จะมีคนเคารพยำเกรง จะได้คบหาสมาคมกับผู้หลักผู้ใหญ่ คนดี มีความรู้ความสามารถ นักปราชญ์ราชบัณฑิต นักบวช ครูอาจารย์ การสมาคมโดดเด่น มีสติปัญญาแจ่มใส ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดมีความสมัครสมานสามัคคีกันดี การเจรจาติดต่อประสานงานจะประสบความสำเร็จ มีการเดินทาง การติดต่อสื่อสารคึกคัก อีกทั้งจะได้คบค้าสมาคมกับเด็ก ๆ ที่ดี มีความรู้ความสามารถ

ผู้ที่เกิดราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ราศีนี้ถือว่าเป็นราศีแห่งปัญญา การพูด การติดต่อสื่อสาร ความรับผิดชอบ ความอดทน เป็นราศีที่มีความจำที่ดีมาก และราศีนี้ยังเป็นราศีที่มีความสมบูรณ์แห่งอารมณ์เพศอีกด้วย จะส่งผลให้ประสบความสำเร็จทางด้านทรัพย์สินเงินทอง มีรายได้และผลประโยชน์ จะได้ใช้ความรู้ความสามารถในการแสวงหาทรัพย์สินเงินทอง มีความซื่อสัตย์ สุจริต การงานมีการพัฒนาดีขึ้น ทีมงานมีความสมัครสมานสามัคคีกันดี จะได้เลื่อนยศตำแหน่งและเงินเดือน การทำงานมีความเจริญก้าวหน้า สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้ การร่วมหุ้นลงทุนจะประสบความสำเร็จได้กำไรงอกงาม จะมีการปรับปรุงซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัย และจะได้รับผลประโยชน์ตอบแทนอย่างงดงามเป็นที่พึงพอใจ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here