ดวงติดลบ! “5 ราศี” กรรมเก่าตามเล่นงาน ชีวิตเหนื่อยวุ่นวาย การเงินพัง!!

0

เมื่อดวงดาวโคจรโยกย้าย จึงส่งผลให้ดวงชะตาของแต่ละคนเปลี่ยน มีทั้งทางที่ดีขึ้นและแย่ลง วันนี้จึงมีเรื่องมาเตือน 5 ราศีต่อไปนี้ ที่จะถูกกรรมเก่าเข้าซัด ส่งผลให้ชีวิตขาลง ติดลบ ชีวิตวุ่นวายรุงรัง ราศีใดยังมีอุบัติเหตุให้ต้องระวัง และควรทำอย่างไรถึงจะช่วยบรรเทาทุกข์จากหนักให้เบาบางลง ตามไปอ่านคำทำนายพร้อมวิธีแก้ไขด้านล่างนี้เลย

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

มีเกณฑ์เดือดร้อนเพราะบุคคลในบ้าน บุตรหลาน หรือลูกน้องบริวารมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งจนเกิดความจุกจิกกวนใจ เป็นภัยเล็กๆ น้อยๆ หรืออาจทำให้คุณเสื่อมเสียชื่อเสียง เช่นไปขับรถเฉี่ยวชนคนอื่น ไปหาเรื่องชาวบ้าน คุณต้องคอยระวังเรื่องพวกนี้อย่างใกล้ชิด ดูแลพวกเขาให้มากขึ้นใส่ใจให้มากขึ้น พยายามอย่าให้เกิดปัญหารุนแรง รวมไปถึงชีวิตรักที่ไม่ค่อยลงตัว จึงต้องการความดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ และในช่วงนี้ชีวิตคุณเองก็วุ่นวาย มีภาระ จึงอาจเกิดการกระทบกระทั่งกันได้ง่ายเพราะความไม่เข้าใจ ให้ระมัดระวังคำพูดคำจาอย่าสาดโคลนใส่กัน

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ควรหาเวลาพักผ่อนออกไปท่องเที่ยวสักหน่อย เปลี่ยนบรรยากาศชีวิตบ้าง ลองห่างจากคนรักของคุณดูบ้าง เนื่องจากความรักเริ่มมีปัญหา สำหรับคู่ที่เพิ่งคบหากัน ความรักยังไม่มั่นคงแข็งแรง อาจมีปัญหาจุกจิกสนใจให้รำคาญ โดยเฉพาะความไว้ใจซึ่งกันและกัน ผิดใจกัน แต่สำหรับคู่รักที่คยหากันมานานจะไม่มีปัญหา คนโสดยิ่งลอยตัว ไม่มีเรื่องกวนใจแต่จะเหงาหน่อย การงานต้องระมัดระวัง ดวงของคุณมีความจู้จี้เข้ามาเกี่ยว ระวังมีปัญหากับเจ้านายที่อาจจะเข้ามาตรวจสอบการทำงานของคุณ หรือพูดสิ่งที่ทำให้คุณเบื่อหน่าย หงุดหงิดรำคาญใจ แล้วส่งผลให้เรื่องเลวร้ายตามมา แต่หากเราไม่ได้ทำสิ่งใดผิดก็แค่วางเฉย ไม่ต้องไปให้ค่า อย่าให้มันมาทำลายความรู้สึกหรือบั่นทอนกำลังใจของคุณเอง

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

มีรายจ่ายรอคุณอยู่หลายทาง ทำให้ในเดือนนี้ดวงการเงินของคุณค่อนข้างจะวุ่นวาย คุณหาเงินได้ แต่จะมีบุคคลอื่นๆ เข้ามายุ่งวุ่นวาย มาจุกจิกกับเรื่องของคุณจนน่ารำคาญ มีเกณฑ์จะถูกหยิบยืมเงินหรือขอความช่วยเหลือ ต้องระวัง อย่าให้คนอื่นเอาปัญหามากระทบตัวคุณ วางแผนการใช้จ่ายให้ดี ควรสำรองเงินเพราะมีโอกาสที่การเงินจะชะงัก เงินที่เคยได้อาจจะสะดุด รายได้อาจหดหาย หรืออาจจะต้องใช้จ่ายเงินทองหมดไปกับคนในครอบครัว ลูกหลาน จะซื้ออะไรหรือซื้อของให้ใครต้องไตร่ตรองให้ดี แต่จะดีขึ้นในช่วงกลางเดือนมิถุนายน ขอให้อดทนไว้ ดวงการงานมีเกณฑ์โยกย้าย มีการปรับเปลี่ยน บางคนย้ายงานใหม่ ตำแหน่งใหม่ บางคนได้เพื่อนร่วมงานใหม่ๆ ก็จะเกิดความเปลี่ยนแปลงในชีวิตช่วยให้ดวงของคุณยุ่งเหยิงน้อยลง

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

กรรมตามทัน การเงินรั่วไหล ดวงการเงินตกต่ำอย่างหนัก ไหลออกดั่งแม่น้ำหลาก เสียเงินกับของที่ไม่สมควรจะต้องเสีย มีเกณฑ์เสียทรัพย์สินหรือต้องซ่อมแซม ข้าวของแตกหักเสียหาย หรือจะเกิดหนี้สินเพิ่มขึ้น มีรายจ่ายฟุ่มเฟื่อยและไม่จำเป็นเกิดขึ้นมากเช่น งานเลี้ยงสังสรรค์ ความรัก สำหรับคนโสดมีตัวเลือกใหม่ๆ เข้ามามาก แต่สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วต้องระวัง จะมีคนเข้ามาเกี่ยวพันธ์จนทำให้ครอบครัวเกิดความร้าวฉาน บ้านแตก คุณต้องหนักแน่น มั่นคงต่อคนรักของคุณ อย่าโลเลลังเล อย่าไหวเอนไปตามอารมณ์และสถานการณ์ เรือนศัตรูเดินเข้าการงาน มีคนจ้องทำลาย อย่าทำตัวโดดเด่น อย่าออกหน้าออกตาเยอะ

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงานต้องระวังคนที่ดูหน้าเนื้อแต่ใจเสือ ภายนอกดูหวังดีแต่จริงจ้องทำลาย คิดแค้น อาฆาต หรือกำลังแอบเล่นงานคุณอยู่ลับหลัง จงระมัดระวังการพูดเรื่องที่เป็นความลับกันคนอื่น เรื่องที่ไม่ควรเปิดเผยหรือไม่ควรมีใครรู้ ฝ่ายนั้นอาจนำเรื่องพวกนี้ไปเล่นงานคุณจนหงายหลัง ทำให้คุณเสียหายได้ ในบ้านก็ยังมีเรื่องให้หงุดหงิด มีปัญหากวนใจเช่น สิ่งของแตกหักพัง น้ำร่วมซึม หลังคารั่วต้องซ่อมแซม หรืออาจมีญาติพี่น้องเจ็บป่วย และคุณเป็นคนที่ต้องภาระดูแล

ขอบคุณที่มา : horoscope

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here