“5 ราศี” ชะตาชีวิตขึ้นสูง หมดอุปสรรค การเงินสะพัด การงานโดดเด่น

0

“5 ราศี” ชะตาชีวิตขึ้นสูง หมดอุปสรรค การเงินสะพัด การงานโดดเด่น

5 ราศี ใด จะกลายเป็นเศรษฐี หนึ่งในนั้นมีดวงชะตาที่รุ่งเรืองและแรงสุดใน 12 ราศีเลยทีเดียว หลังจากมีชีวิตตกต่ำนานถึง 7 ปีเต็ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการเงิน ที่จะลอยสูงลิ่ว กระฉูดจนเซฟที่บ้านล้นทะลัก ไปติดตามพร้อมกัน จะใช่ราศีของคุณหรือไม่

ราศีมังกร

ช่วง 2 ปีที่ผ่านมาถือเป็นยุคตกต่ำของชาวราศีมังกร หลายสิ่งหลายอย่างทำให้ชีวิตคุณดิ่งลง มีปัญหาและอุปสรรคมากมาย ทำดีไม่ได้ดี อึดอัด เหนื่อยหน่ายอยู่ตลอด แต่เมื่อพ้นกลางปีเข้าสู่ปลายปี ชีวิตจะเริ่มดีขึ้นตามลำดับ ได้ใกล้ชิดกับคำว่าสุขสบายบ้างแล้ว การเงินก็จะกระเตื่องขึ้นเช่นกัน จากที่เคยฝืดเคืองติดขัด จะมีสภาพคล่องมากขึ้น ด้วยมีวาสนาที่ดีและคุณยังเป็นคนที่รักความยุติธรรม ซื่อสัตย์สุจริต และฉลาด ก็จะพลอยทำให้คุณได้เจอกับเรื่องดีๆ ตอบแทนความดีเหล่านั้น การงานจะดีขึ้น และยังมีลาภลอยจากคนที่คุณรัก

ราศีกุมภ์

ในช่วง 2 3 ปีที่ผ่านมา ชีวิตคุณอยู่ในช่วงความท้อแท้ เจอปัญหาและอุปสรรคชีวิตต่างๆ นานา ฐานะเรื่องการเงินย่ำแย่ แต่ไม่ต้องห่วงไปหลังดาวเสาร์โคจรแผ่นพื้นดวงชะตาของคุณไป ดวงชะตาจะพลิกกลับ ขีดความสุขจะเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ชีวิตดีขึ้นแบบไม่คาดคิด ในช่วงครึ่งปีหลังจะเป็นจังหวะที่ชีวิตจะเริ่มมีเรื่องราวดีๆ เข้ามา จะมีโชคลาภการเสี่ยงดวง หรือได้ลาภลอย จะพบโชคดีเกี่ยวกับการเงิน มีเกณฑ์ได้จับเงินก้อนโตในช่วงปลายปีนี้ ดวงชะตาชีวิตจะพ้นเคราะห์ ขอให้คุณดำรงตัวอยู่ในความดีและตั้งมั่นตั้งใจกับสิ่งที่ทำ ความสำเร็จอยุ่ใกล้แค่คืบแล้ว

ราศีตุลย์

ปกติแล้วชาวราศีตุลย์จะทนแรงกดดัน และอยู่ในสภาพแวดล้อมที่น่าอึดอัดได้ดี แต่บางทีมันก็มากเกินไปจนทำให้คุณอยากจะกระโดดออกมาจากตรงนั้น ความท้อแท้และเหนื่อยหน่ายยาวนานถึง 7 ปี ก็เป็นอีกเหตุผล แน่นอนว่าตั้งแต่กลางปีเป็นต้นมาคือโอกาสของคุณแล้ว ปัญหาต่างๆ ที่น่ารำคาญจำเริ่มจางหาย คุณจะได้ย้ายที่อยู่ หรือย้ายที่ทำงานใหม่ หรือได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีกับสุขภาพจิต เรื่องการงานจะประสบความสำเร็จอย่างไม่คาดฝัน มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเป็นใหญ่เป็นโต และการเงินก็จะพุ่งกระฉูดตาม รายรับมากมายเก็บไม่หวาดไม่ไหว ครอบครัวของคุณก็จะสุขสบายขึ้นเช่นกัน แถมยังมีโชคในเรื่องของการเสี่ยงดวงเก็งกำไรด้วย ดวงจะดีต่อเนื่องทั้งปีทีเดียว

ราศีกันย์

ดวงชะตาของชาวราศีกันย์ในช่วงระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา อยู่ในเกณฑ์ตกต่ำ เป็นช่วงเวลาที่ดำมืดของชีวิต เจอแต่ปัญหา การเงินร่อยหรอ เงินเก็บไม่มี รายจ่ายเยอะ บางคนเป็นหนี้เป็นสินมากมาย แต่ในปี 2561-2562 นี้จะเป็นปีของชาวราศีกันย์อย่างแน่แท้ ดวงชะตามีเกณฑ์ที่จะเปลี่ยนแปลงในช่วงครึ่งปีหลังเป็นต้นไป การงานจะเริ่มดีขึ้นหมุนเงินคล่องขึ้น ใครที่มีหนี้มีสินติดค้างก็จะได้ปลดหนี้ ช่วงชีวิตของคุณหลังจากนี้ 5 ปีจะเป็นช่วงชีวิตที่ดีที่สุด มีความสุขที่สุด หมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวรให้มาก หมั่นทำกรรมดี ก็จะช่วยเกื้อหนุนวาสนาของชาวราศีกันย์ให้สูงยิ่งๆ ขึ้นไป

ราศีพิจิก

คุณเป็นที่รักของหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน เพราะพื้นฐานเป็นคนจิตใจดี มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และทำอย่างไม่หวังผลตอบแทนใดๆ เป็นคนมีความตั้งมั่น ทำอะไรต้องดีต้องออกมาสมบูรณ์ที่สุด เพราะอย่างนั้นจึงทำให้สิ่งดีๆ จึงชอบที่จะเข้าคุณเช่นกัน หมั่นทำความดีเช่นนี้ต่อไป แม้จะมีบางช่วงที่คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับงาน อาจมีช่วงเวลาที่คุณหงุดหงิดวุ่นวายใจอยู่บ้าง การเงินติดขัด แต่ปลายปีนี้ผลบุญจะเริ่มเกื้อหนุน ความดีจะหนุนนำคุณไปเจอเรื่องราวดีๆ มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสูงหากลงมือทำธุรกิจ หยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองได้หมด มีดวงชะตาที่แรง แต่แรงในเรื่องที่ดี ชีวิตดีเป็นอย่างมากในช่วงปลายปีนี้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่