หมอดังชี้ 5 ราศีมีเกณฑ์สุขสบาย หลังลำบากมาก มีโชคสักที

0

หมอดังชี้ 5 ราศีมีเกณฑ์สุขสบาย หลังลำบากมาก มีโชคสักที

โชคคำทำนายของคนที่เกิด 5 ราศี เกิดในวันใดในช่วงนี้มีเกณฑ์เริ่มสุขสบาย เงินทองมากมายก่ายกองจะเข้ามา โดยหมอดังได้ทำนายไว้ทั้ง 5 ราศีเกิดนี้

ราศีกุมภ์

สำหรับคนที่เกิดในราศีกุมภ์ ช่วงนี้มักจะเจอแต่เรื่องยุ่งๆวุ่นวายเต็มไปหมด ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณรู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ทำแบบไปวันๆ ทำแล้วก็ไม่ค่อยรู้สึกว่าตัวเองนั้นก้าวหน้าสักเท่าไหร่ มองไม่ค่อยเห็นอนาคต แต่ก็ต้องย้ำว่าคนที่เกิดในราศีกุมภ์ช่วงนี้แรงมาก โดยเฉพาะในช่วงสิ้นเดือนกันยายนนี้ จะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้น สิ่งที่จะต้องระวังนั่นก็คือเพื่อน เพื่อนบางคนจะนำพามาซึ่งปัญหาและความเดือดร้อน หัวหน้า หัวหน้าบางคนจะมองไม่เห็นคุณงามความดีของคุณ แต่หลังผ่านในช่วงกันยายนเป็นต้นไป จะกลายเป็นเดือนแห่งสีสัน มีข่าวดีกำลังรอคุณอยู่ในช่วงสัปดาห์หน้า คนเกิดราศีกุมภ์จะต้องพยายามมากกว่าคนอื่น พยายามสร้างบรรยากาศให้ดี พยายามหาโอกาสและความมาเป็นของตนเอง การเดินทางไปไหนมาไหนมักจะได้โชคลาภติดตัวมาเสมอ เรียกได้ว่าในช่วงสัปดาห์หน้าเป็นช่วงสัปดาห์ที่ดี เงินทองมากมายก่ายกองจะเข้ามาในชีวิต เก็บโชคดีๆไว้แล้วจะได้พบ ได้เจอความร่ำรวย สาธุ

ราศีเมษ

คนที่เกิดในราศีเมษ ในช่วงเดือนกันยายนนี้มีอุปสรรคปัญหาเกิดขึ้น บางครั้งก็รู้สึกว่ามีปัญหาเข้ามาพร้อมเพียงกันหลายอย่าง ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนขยันและซื่อสัตย์ มักจะก้าวข้ามผ่านสิ่งเหล่านี้ไปได้เสมอ ช่วงนี้มีโอกาสที่จะเหนื่อยหนักมากกว่าปกติ บางครั้งเจ้านายหรือคนที่ร่วมงานด้วยก็ไม่ค่อยที่จะลงรอยกันสักเท่าไหร่ แต่หลังผ่านในช่วงของวันที่ 28 เป็นต้นไป มีโอกาสที่จะเปิดทางสว่างใหม่ๆ เงินทองมากมายจะเข้ามาในชีวิต และในช่วงวันที่ 26 ถึง 1 ตุลาคม นี้ ใครที่ไม่เคยมีโอกาสดีๆกับเขาบ้าง ในช่วงสัปดาห์หน้านี่แหละจะได้เจอโชค สมหวังดังปรารถนา หากโชคกำลังดี ให้เก็บไว้แล้วจะมีสิ่งดีๆเข้ามา

ราศีตุล

สำหรับช่วงนี้สำหรับคนที่เกิดในราศีตุลย์ มักเจอแต่เรื่องท้อแท้และอุปสรรค มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการทำงานมากมาย แรงกดดันค่อนข้างที่จะเยอะ ใครที่เกิดในราศีตุลย์กลายเป็นคนที่ถูกคนอื่นตั้งความหวังไว้มาก แต่มักจะทำไม่ค่อยได้ตามใจหวัง แล้วตั้งแต่ในช่วงปลายสัปดาห์หน้า มีหวังที่จะประสบความสำเร็จทางใดทางหนึ่งที่คุณได้เลือกเอาไว้ หน้าที่การงานใดๆมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ ใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับการค้าขาย จะได้กำไรมากมาย เชื่อว่าผ่านพ้นในเดือนกันยายนไปทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น คนเกิดราศีนี้กำลังจะได้ดี ให้เก็บไว้ สาธุรวยวันรวยคืน

ราศีพิจิก

คนที่เกิดในราศีพิจิกในช่วงชีวิตของคุณในสัปดาห์หน้า จะได้เจอกับดาวเด่นช่วงล่างค่อนข้างที่จะชัดเจน เริ่มต้นจากสัปดาห์หน้าจะมีเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับโชคลาภในเรื่องของเงินทอง เรื่องปัญหาหนี้สินจะค่อยๆลดลงไป ให้ระมัดระวังในเรื่องของความวุ่นวายที่จะเกิดขึ้นเกี่ยวกับการพูดการเจรจา แต่โชคชะตาโดยรวมของคนที่เกิดในราศีพิจิก จะได้ดีด้วยตัวของตัวเอง หยิบจับอะไรก็จะเริ่มเป็นเงินเป็นทองไปหมด เรียกได้ว่าโชคถามหาเลยก็ว่าได้ มีเกณฑ์จะได้รับการช่วยจะผู้ใหญ่ และใครที่ไม่เคยได้โชคกับเขาบ้าง ก็มีเกณฑ์จะถูกเลขรวยเบอร์ ราศีพิจิกโชครุ่ง พุ่งแรง เก็บเอาไว้แล้วจะได้ดี

ราศีสิงห์

ต้องแสดงยินดีกับคนที่เกิดในราศีสิงห์ ช่วงนี้ทำอะไรมาจะได้ดีเสมอ จะมีข่าวดีในช่วงสิ้นเดือนกันยายน ใครที่ทำบุญมามาก จะได้รับสิ่งดีๆมีโอกาสได้ลุ้นรางวัลจับฉลาก บางคนครอบครองวัตถุมงคลบางสิ่งบางอย่างไว้ เพื่อเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในชีวิต บอกเลยว่าคุณมาถูกทาง ช่วงนี้คนที่เกิดในราศีสิงห์มักจะมีเซ้นบางอย่าง เป็นเรื่องราวดีๆ ย้ำว่าดีมากๆ ใครที่กำลังมองหาบ้าน ก็จะได้บ้านเป็นของตัวเองในเร็ววัน ราศีสิงห์โชครุ่งที่สุด ให้เก็บคำทำนายไว้แล้วจะรุ่ง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here