คำทำนาย “5 ราศี” ที่ระยะนี้ดวงความรักซับซ้อน และเรื่องสุขภาพที่ต้องระวัง!!

0

คนมีครอบครัวแล้วจงระวังมือที่สาม!! คำทำนายดวงชะตาวันนี้พบกับ “5 ราศี” ที่มีเกณฑ์มีรักซ้อนซ่อนเงื่อน หรือบางคนมีคู่แล้วกลับเผลอมีใจให้คนอื่น!! รวมไปถึงข่าวคราวในเรื่องสุขภาพ ก็มีโอกาสเจ็บป่วย หรือเกิดโรคภัยอย่างไม่คาดฝัน ไปดูคำทำนายและคำแนะนำเพื่อให้ความแรงของดวงลดลง เพื่อที่คุณจะได้มีชีวิตรักที่สงบสุข เรื่องบาดเจ็บต่างๆ จะได้ผ่อนหนักให้เป็นเบา

ราศีมังกร

สำหรับคนมีคู่มีเกณฑ์แตกหักกับความสัมพันธ์ในปัจจุบันเพราะจะมีเรื่องรักเก่าหรือคนในอดีตกลับมาหลอกหลอน ทำให้คุณไม่หนักแน่น สบสนกับความรู้สึกจนเกิดเป็นปัญหา ทางแก้คืออย่าลังเล ต้องมีความชัดเจนในความคิดและความรู้สึก ส่วนคนโสดอาจพบคนถูกใจที่มีตำหนิ อาจเป็นพ่อหม้าย หรืออาจไปเจอคนที่มีเจ้าของแล้ว ต้องระมัดระวังให้ดี มีโอกาสพบรักกับคนชาวต่างชาติ พ่อหม้ายแม่หม้าย ที่อยู่ไกลกัน ระยะทางเป็นอุปสรรค เรื่องสุขภาพมีเกณฑ์บาดเจ็บ เจ็บเนื้อเจ็บตัวจากอุบัติเหตุ ควรหลีกเลี่ยงการขับรถและการเดินทาง

ราศีเมถุน

อาจจะมีปัญหากับคนรักเรื่องเวลา ควรหาเวลาให้คนรักของคุณบ้าง อาจพาไปเที่ยวพักผ่อนหรือทำกิจกรรมด้วยกันให้มากขึ้น อย่าปล่อยให้ความห่างกลายมาเป็นปัญหาภายหลัง คนโสด ถ้าจะสร้างความสัมพันธ์กับใครจะต้องเช็กประวัติให้ดีหากไม่อยากกลายเป็นมือที่สามของคนอื่น มีเกณฑ์เจอคนมีตำหนิ หรืออาจมีความรักที่ไม่ค่อยดี กลายเป็นคนลับๆ ของคนอื่น สุขภาพต้องระวังโรคเกี่ยวกับกระดูกหรือกล้ามเนื้อ และอาจจะมีโรคภัยเก่าๆ กลับมารังควาญ ระวังอุบัติเหตุ ห้ามประมาทเด็ดขาด

ราศีกรกฏ

คนโสดความรักมีเกณฑ์หวานชื่นแต่ต้องปรับตัวเยอะ เพราะคู่ของคุณจะเป็นชาวต่างชาติ ต่างวัฒนธรรม ศาสนา รวมไปถึงช่วงอายุก็จะต่างกันมากทีเดียว ส่วนคนมีคู่ประคับประคองกันให้ดี ให้ความเข้าใจและไว้ใจซึ่งกันและกันมากๆ มีเกณฑ์เจอมือที่สาม เพราะระยะทางหรือหน้าที่การงาน สุขภาพ หากมีโรคประจำตัวระวังจะกำเริบ ระวังอุบัติเหตุบนท้องถนน มีเกณฑ์ถูกรถเฉี่ยวรถชน ทำอะไรต้องมีสติ

ราศีพิจิก

คนมีคู่ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง ที่มีสาเหตุมาจากความไม่เข้าใจกัน ระวังเรื่องอารมณ์ ถ้าคนหนึ่งร้อนอีกคนควรเย็น มีเรื่องหึงหวงกันบ้าง แต่อย่าใช้อารมณ์เกินเหตุไม่เช่นนั้นความสัมพันธ์จะแย่ลง คนโสด มีเกณฑ์พบคนถูกใจจนได้พัฒนาความสัมพันธ์ และจะเป็นไปได้ด้วยดี ไร้ปัญหา ระวังอุบัติเหตุ จะขับรถเดินทางไกลต้องเช็กรถเช็กประกันภัยให้ดี มีโอกาสป่วยไข้ ดูแลสุขภาพให้ดีด้วย

ราศีธนู

การงานอาจเป็นสาเหตุให้ความรักพัง อย่ามุ่งมั่นทำแต่งานจนละเลยหลงลืมคนข้างๆ ให้เวลาคนรักของคุณด้วยก่อนจะสายไป รู้จักแบางแบกเวลาให้ดี และระวังจะมีมือที่สามเข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ระส่ำรำส่าย คนโสด ยังไม่มีข่าวดี ควรจัดการเรื่องยุ่งๆ ในชีวิตก่อน สุขภาพมีเกณฑ์ได้ผ่าตัดที่เกิดจากการเจ็บป่วยกระทันหัน สุขภาพไม่ค่อยดีนัก อาจจะเจ็บป่วยถึงขั้นนอนโรงพยาบาล ห้ามทำอะไรเสี่ยงอันตรายเด็ดขาด หมั่นตรวจสุขภาพอยู่เสมอ วิธีแก้เคล็ดคือต้องเจ็บตัวด้วยตัวเอง เช่น บริจาคเลือด จะช่วยบรรเทาความแรงของดวง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here