5 วิธีช่วยเรียกเงินทรัพย์เข้าบ้าน ทำเองได้

0

5 วิธีช่วยเรียกเงินทรัพย์เข้าบ้าน ทำเองได้

สำหรับในวันนี้เราจะมาแนะนำ 5 วิธีสำหรับในการเรียกเงินเรียกทรัพย์เข้าบ้าน ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ สิ่งเหล่านี้ไม่ต้องท่องคาถาหรือว่าพึ่งอะไรเลย โดยเป็นการปรับฮวงจุ้ยสำหรับห้องครัวและห้องที่อยู่ในบ้านของคุณ เมื่อทำแล้วชีวิตก็จะดีขึ้น แล้วแต่ตามความเชื่อของแต่ละคน ลองไปดูกันเลยดีกว่าว่าหาวิธีที่จะทำให้เงินเข้ามาในชีวิตคุณมีอะไรกันบ้าง

1 ไข่ไก่ ตามคำโบราณแล้วนั้นใครเคยนั้นเปรียบเสมือนกับทองคำ การวางไข่ไก่จำนวน 8 ฟองใส่ไว้ในตะกร้าหน้าห้องครัว ก็เหมือนกับการวางทองคำไว้ในบ้านนั่นเอง แนะนำว่าให้ลองทำตามดูสัก 1 อาทิตย์แล้วจะรู้ว่าชีวิตมันดีขึ้น เสริมในเรื่องของโชคชะตาการเงิน มีกินมีใช้ไม่หมด

2 ข้าวสาร แท้ที่จริงแล้วตามหลักฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีจะต้องมีข้าวสารเต็มถัง อย่าให้ขาด เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้มักจะทำให้ผู้อยู่อาศัยและเจ้าของบ้านมีกินมีใช้แบบไม่ติดขัด เงินทองก็จะไม่ได้ร่อยหรอ เหมือนกับการมีข้าวสารที่เติมเต็มถังอยู่เสมอ

3 จานสีขาว สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องของการเสริมโชค หากเราสังเกตตามภัตตาคารหรือว่าร้านอาหารที่มีชื่อเสียง ส่วนใหญ่เขามักจะใช้จานทรงกลมที่มีสีขาว โดยไม่มีลวดลายอะไร สิ่งเหล่านั้นจะแสดงผลในเรื่องของความอุดมสมบูรณ์ เป็นตัวแทนแห่งความสุขและกำไรในการค้าขาย อีกทั้งยังทำให้ฐานะการเงินมีความมั่นคงให้ด้วย

4 เตาแก๊ส สิ่งเหล่านี้เป็นตัวแค่นั้นแหละออกโชคลาภสำหรับคนที่อยู่ในครอบครัว ดังนั้นแล้วหากจะต้องตั้งเตาไฟหรือว่าเตาแก๊สไว้ที่กลางห้องครัว เพราะนั่นจะบ่งบอกถึงเปลวไฟที่อยู่ตรงกลาง ตามคำโบราณสิ่งเหล่านี้ควรที่จะอยู่ติดกับกำแพงหนาทึบ การเพิ่มโชคในเรื่องของความมั่นคง

5 ตำแหน่งของห้องครัว อย่างที่บอกข้างต้นไป ห้องครัวนั้นเปรียบเสมือนกับขุมทรัพย์ในบ้าน ดังนั้นแล้วตำแหน่งของห้องครัวจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีไม่ควรตั้งอยู่หน้าบ้านหรือบริเวณกลางบ้าน เพราะมีโอกาสทำให้เงินทองรั่วไหลได้ง่าย โชคลาภอาจจะโดนคนอื่นแย่งชิงไป

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 ฮวงจุ้ยง่ายๆที่เรานำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะนำไปปรับปรุงบ้านของคุณ ลองทำตามดูสัก 1 อาทิตย์ก็ไม่เสียหายอะไร แถมยังทำให้มีโชคลาภติดตัวอีกต่างหาก

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่