ผิวเนียนกริ๊บ หน้าท้องลด 5 สูตรผอมไวสวยขึ้น ตื่นมาขับถ่ายเลย

0
597

ผิวเนียนกริ๊บ หน้าท้องลด 5 สูตรผอมไวสวยขึ้น ตื่นมาขับถ่ายเลย

สำหรับใครที่ชื่นชอบในเรื่องของความสวยความงาม ต้องบอกเลยว่าคุณมาถูกทางแล้ว แนะนำว่าอย่าเพิ่งเลื่อนผ่านไปไหน เพราะในวันนี้เราจะมาเผย 5 เคล็ดลับสำหรับการทำให้ผิวสวยตั้งแต่ภายในออกสู่ภายนอก ให้มีความนุ่มนวลและดูดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยจัดการกับสิว ฝ้า กระจุดด่างดำที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของคุณได้อีกด้วย และแน่นอนว่าหากใครที่มีปัญหาสิวกลางหลัง คุณจะต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน

5 สูตรลดพุง น้ำหนักลด

1 เสาวรส + สับปะรด + โยเกิร์ตไขมันต่ำ น้ำตาลน้อย

สำหรับสูตรนี้จะช่วยให้ร่างกายของคุณได้รับการดีท็อก แนะนำว่าให้ทำสูตรนี้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง โดยส่วนผสมที่เราจะใช้ก็คือเราจะใช้น้ำเสาวรสจำนวน 2 ลูก สับปะรดแช่เย็นประมาณ 4 ชิ้น และโยเกิร์ตรสธรรมชาติที่มีน้ำตาลน้อย และเกลือน้อยจำนวน 1 ถ้วย นำทุกอย่างปั่นรวมกันจนได้เนื้อละเอียด แล้วก็ดื่มยังสม่ำเสมอ 3-4 สัปดาห์ติดกัน สัปดาห์ละ 1-2 วันจะช่วยให้ระบบขับถ่ายของคุณยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้น ผิวของคุณก็จะดี แถมยังเป็นเครื่องดื่มที่อร่อยอีกด้วย

2 น้ำมะนาวผสมกับน้ำอุ่น

สูตรนี้เชื่อว่าหลายคนมักจะเคยได้ยินกันมามากแล้ว สำหรับการดื่มน้ำมะนาวผสมกับน้ำอุ่นดื่มในช่วงเวลาเช้าก่อนรับประทานอาหาร และในช่วงก่อนนอน 1 ชั่วโมง แต่ถ้าหากเราผสมเกลือลงไปเล็กน้อยด้วย จะช่วยให้ร่างกายของเราสดชื่น มีชีวิตชีวามากขึ้น เป็นเคล็ดลับง่ายๆสำหรับ โดยเราจะใช้น้ำสะอาด 1 แก้วที่เป็นน้ำอุ่น ผสมกับน้ำมะนาว 1 ลูก แนะนำว่าจะต้องเป็นน้ำมะนาวสดนะคะถึงจะดีที่สุด และเกลือปลายช้อนชา ผสมเข้าด้วยกันแล้วดื่มค่ะ ผิวจะดีขึ้น ระบบขับถ่ายดีขึ้นค่ะ

3 มะละกอสุก + น้ำส้มคั้น + สับปะรด

สูตรนี้จะช่วยบำรุงในเรื่องของผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นผิวกายและผิวหน้าก็ตาม จะช่วยให้ดูมีออร่า ดูดีอย่างเห็นได้ชัดในช่วงสัปดาห์ที่ 2 ดารานักแสดงมักจะใช้สูตรนี้ในการนำมาพอกหน้าและนำมาดื่ม สามารถใช้ได้ทั้งสองอย่าง โดยส่วนผสมหลักๆเราจะใช้มะละกอสุก 4 ชิ้น นำมาปั่นรวมกันกับสับปะรดจำนวน 4 ชิ้น และใช้น้ำส้มคั้นประมาณ 2 ลูก ปั่นทั้งหมดรวมกันจนได้เนื้อเนียน พร้อมดื่ม แนะนำว่าให้ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้งจะช่วยทำให้น้ำหนักตัวของคุณลดได้ถึง 2 กิโลกรัม แต่จะต้องควบคู่กับการออกกำลังกาย 5 วันขึ้นไปด้วยนะคะ อย่างน้อยวันละ 40 นาทีค่ะ จะช่วยให้ผอมเร็วขึ้น และสุขภาพผิวก็จะดีขึ้นตามขึ้นไปด้วย

4 โยเกิร์ต = ขับถ่ายสะดวก

โดยปกติแล้วการเลือกรับประทานโยเกิร์ตถือว่าเป็นสิ่งที่คู่ควรมากๆ หาซื้อได้ง่าย ช่วยในเรื่องของการย่อยอาหารทำให้ร่างกายขับถ่ายออกมาได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงช่วยรักษาอาการท้องผูก ทำให้อุจจาระของคุณดูนิ่มลง อีกทั้งใครที่รับประทานโยเกิร์ตบ่อยๆ จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูสดใสขึ้นอย่างแน่นอน และช่วยบรรเทาอาการอักเสบของผิวของคุณที่เกิดสิวได้ โดยเฉพาะใบหน้าและกลางหลัง

5 น้ำมะพร้าว ผิวดีขึ้น

สำหรับการเลือกดื่มน้ำมะพร้าวทุกวัน จะช่วยให้ผิวพรรณของคุณมีความสดชื่น มีความเปล่งปลั่ง ขาวนวลขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ เพราะว่าในน้ำมะพร้าวนั้นมีเอสโตรเจนอยู่นั่นเอง และยังมีความสามารถที่จะช่วยในเรื่องของการสร้าง Collagen และ elastin ที่ทำให้ผิวของคุณมีความยืดหยุ่น กระเช้า และลดริ้วรอยที่เกิดก่อนวัยได้อีกด้วย และสำหรับคนที่ไม่ควรรับประทานหรือดื่มน้ำมะพร้าวมากก็คือคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับไต หัวใจ และเ บ า ห ว า น

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here