“5 ราศี” ชีวิตต้องสู้! ขยันอดทน ฝ่ามรสุมใหญ่ได้ ปลายเดือนนี้ รวยแน่!!

0

ถึงจะเหนื่อยแต่รวยแน่ๆ สำหรับ 5 ราศีที่ดวงจะพุ่งแรงหลังจากชีวิตพ้นมรสุมในช่วงเดือนมิถุนายน 2561 แต่ต้องมาจากน้ำพักน้ำแรงและความขยันขันแข็งอดทนเข้าสู้ จึงจะประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ตามไปดูพร้อมกันเลยว่าราศีใดบ้างที่กำลังจะเลื่อนขั้นเป็นเศรษฐี!

1. ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

หลายสิ่งหลายอย่างยังมองไม่เห็นหนทางเพราะในช่วงปีที่ผ่านมา ชาวราศีสิงห์ถูกราหูเคลื่อนทับ แต่เมื่อเริ่มเข้าสู่ปี 2561 จะเป็นการเกิดใหม่ ได้เริ่มต้นใหม่ มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในการงานถึงขั้นขยับขยายใหญ่โต การติดต่อพูดคุย การสื่อสารต่างๆ เป็นต่อ ใครที่มีปัญหาเรื่องความรักทุกอย่างจะคลี่คลาย อะไรที่เคยอึมครึมจะสว่างสดใสขึ้น สิ่งที่ได้เริ่มต้นทำจะมั่นคง

การงาน การเป็นนักธุรกิจ มีการร่วมหุ้นลงทุน มักจะประสบความสำเร็จ จนก่อร่างสร้างตัวมีบ้าน มีรถ การงานก้าวหน้ารวดเร็ว ใครหางานใหม่จะได้งาน หากมีธุรกิจอยู่แล้วจะได้ขยับขยายกิจการ คนที่ทำงานเกี่ยวกับวงการบันเทิง การแสดงศิลปะ จะประสบความสำเร็จลุล่วงไปไดด้ด้วยดี

การเงิน สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้น มีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ ดาวการเงินโคจรเดินหน้าอย่างรวดเร็ว งานเยอะ เงินมากหมุนผลัดเปลี่ยนกันเข้ามาก่อให้เกิดความเจริญก้าวหน้า รุ่งเรืองและนำไปสู่ความมั่นคงอย่างเห็นได้ชัด

ความรัก ใครอยากแต่งงานแต่งได้เลย โอกาสเหมาะ คนโสดยังไม่มีหวัง ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วควรประคับประคองกันและกันจนผ่านพ้นอุปสรรคแล้วจะดีขึ้น

2. ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ราศีเมษ เป็นราศีที่มีดวงชะตาคล้ายกับชะตาเมือง 2 ปีที่ผ่านมาจึงลุ่มๆ ดอนๆ เพราะถูกดาวมฤตยูโคจรทับ แปรปรวนผันผวน มีทั้งดีและร้ายปะปนกันไป ประเทศไทยเป็นอย่างไร ชาวราศีเมษก็จะประสบเหตุการณ์คล้ายคลึงกัน แต่เมื่อเข้าสู่ปี 2561 ผู้ที่เกิดราศีเมษจะเริ่มมีโชคลาภ เพราะได้รับอนิสงฆ์จากดาวพฤหัสบดี บุญกุศลที่เคยทำมาช่วยค้ำจุล มีความเป็นสิริมงคล สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีเกณฑ์ได้ที่อยู่อาศัยใหม่ หรือย้ายที่ทำงาน

การงาน หลังจากเจอทางตันและมรสุมมาเกือบสามปี มีแต่ความทุกข์ใจ วิตกกังวล งานไม่ก้าวหน้าไม่มั่นคง ตกงานหรือหางานทำไม่ได้ ช่วงเวลาเหล่านี้ได้หลุดพ้นไปเรียบร้อยแล้ว ดวงชะตาในเรือนการงานจะดีขึ้น ถึงแม้จะยังเหนื่อยอยู่บ้าง ต้องต่อสู้ดิ้นรน แต่ก็เป็นการเริ่มต้นใหม่ที่ดี

การเงิน สภาพคล่องดี เงินทองไหลมาเทมา ถ้ายิ่งขยันก็จะไม่ติดขัด มีกำลังทรัพย์ดีตลอดปี

ความรัก มีโอกาสสมหวังดังใจปอง เป็นช่วงที่ชีวิตจะเดินหน้า เป็นโอกาสดีของการเริ่มต้น

3. ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

ชาวราศีพฤษภจะมีบุญเก่าคอยหนุนนำ หลังจาก 2 ปีที่ผ่านมานั้นมีแต่เคราะห์หนัก ชีวิตไม่ประความสำเร็จ ตกทุกข์ได้ยาก หลังจากนี้ไปทางสว่าง พ้นเคราะห์แน่นอน จะประสบความสำเร็จและความเจริญก้าวหน้า

การงาน หนทางสว่างสดใส โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มคนที่ทำงานในวงการบันเทิง คนที่เป็นดารานักแสดง มีโอกาสไปทำงานต่างประเทศหรือโกอินเตอร์ คนทำธุรกิจจะได้ขยับขยายไปยังต่างแดนต่างเมืองทั้งบุคคลและสินค้า มีเกณฑ์รุ่งเรืองในหน้าที่การงานสูง แต่ต้องรู้จักใช้และเพิ่มเติมสิ่งใหม่ๆ เข้าไป เช่น การใช้สื่อสังคมออนไลน์เข้ามาช่วย หรือสร้างสรรค์ผลงานที่แปลกใหม่ก็จะเป็นหนทางที่ดี

การเงิน คล่องตัว รายรับรายจ่ายไม่ติดขัด แต่คุณต้องขยันทำหามากินควบคู่ไปด้วย จะหวังกินบุญเก่าอย่างเดียวไม่ได้

ความรัก คนโสดจะเจอคู่แท้และสมหวัง คนมีครอบครัวจะปรองดองกันหลังจากมีช่วงระหองระแหง มีความรู้สึกดีขึ้น สบายใจขึ้น

4. ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ชาวราศีเมถุนเป็นราศีที่จะเจอกับวิบากรรมหนักตั้งแต่ปี 2560 และจะยาวต่อเนื่องไปอีก 2 ปีครึ่ง จะเป็นช่วงที่ชีวิตเหน็ดเหนื่อย หาความสุขไม่เจอ ทำอะไรติดขัด มีปัญหาชีวิต ความรักไม่สมหวัง เจ็บหนักซ้ำซาก

การงาน มีเกณฑ์เดินหน้า แต่ก็มีข้อแม้ ต้องรอบครอบรัดกุมหากคิดจะทำธุรกิจใดๆ หรือร่วมหุ้นลงทุนกับใครต้องเช็กประวัติให้ดี คนมีเจ้านายจะต้องแบกรับแรงกดดัน แต่ถ้าเป็นงานส่วนตัว ธุรกิจส่วนตัวก็ต้องระมัดระวัง แต่ปัญหาจะน้อยกว่าการไปร่วมงานกับคนอื่น ให้ระวังการทำสัญญา ทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ อย่าเซ็นอะไรโดยที่ยังอ่านไม่ละเอียดหรือเพราะไว้ใจเด็ดขาด แต่หลังสงกรานต์เรือนการงานจะดีขึ้น เริ่มเห็นทางสว่าง แม้มีอุปสรรคก็ยังเดินหน้าต่อไปได้ แต่จะเจอปัญหาอีกรอบช่วงเดือนตุลาคมจวบจนปลายปี เพราะฉะนั้น อย่าประมาทอย่าโลภ ห้ามลงขันกับใคร

การเงิน ต้องประหยัด มัธยัสถ์ ห้ามลงทุนร่วมหุ้นใดๆ ห้ามค้ำประกันเพราะจะซวย ห้ามให้ใครกู้ยืมเงินจะได้คืนยากหรือไม่ได้คืนเลย ห้ามเสี่ยงโชค

ความรัก คนโสด ขอให้โสดต่อไปจะดีกว่า ส่วนคนมีคู่มีครอบครัวต้องใจเย็น อย่าร้อนใส่กัน ช่วยประคับประคองกันไปก่อน หากพบว่าไม่ใช่จริงๆ ค่อยปล่อย อย่าฝืน

5. ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ช่วงตั้งแต่เดือน สิงหาคมปี 2560 ชาวราศีกรกฎถูกราหูโคจรเข้าทับ กินเวลายาวนานถึง 1 ปีครึ่ง ส่งผลให้ชีวิตว่นุวาย ยุ่งเหยิง เหนื่อยหน่าย แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ เมื่อผ่านพ้นช่วงปลายของปี 2561 เรื่องที่ต้องระวังคือ การทะเลาะเบาะแว้งกับมิตรสลาย หรือคนรัก ถ้าไม่ได้มีปัญหาเราอย่าไปก่อเรื่อง

การงาน มีเกณฑ์โยกย้าย อาจเป็นการเลื่อนตำแหน่ง ย้ายที่ทำงานหรือย้ายบ้านก็ได้ หากทำงานราชการจะได้เลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่งเลื่อนขั้น คนทำธุรกิจมีความก้าวหน้า ขยับขยายสาขา หรือขยายกิจการ ได้รถใหม่ บ้านใหม่

การเงิน ราหูเข้ามาหนึ่งปีครึ่ง แต่เมื่อพ้นช่วงกลางปีนี้ไปจะพ้นเคราะห์ และจะดีขึ้นมาก แต่รายจ่ายก็จะมากขึ้นตามไปด้วย แต่จะดีกว่าในอดีตแน่นอน มีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะซื้อของชิ้นใหญ่เช่น รถ บ้าน หรืออสังหาริมทรัพย์ๆ

ความรัก คนโสดควรเอาเวลาไปทำมาหาเงิน คบใครก็ไม่รุ่ง มีแต่พังกับพัง ส่วนคนมีคู่ หนักนิดเบาหน่อยขอให้อดทนให้มากๆ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่าเก็บมาเป็นเชื้อเพลง อย่าหาเรื่องทะเลาะกันถ้าไม่ใช่สาระสำคัญของชีวิต

ขอบคุณที่มา : suptardara.com

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here