ดารายังใช้ 5 สูตรเด็ด ไข่ต้มทำติดกัน 3 วัน น้ำหนักลงเร็ว ขับถ่ายโล่งคล่อง

0

ดารายังใช้ 5 สูตรเด็ด ไข่ต้มทำติดกัน 3 วัน น้ำหนักลงเร็ว ขับถ่ายโล่งคล่อง

แน่นอนว่าคนที่เข้ามาอ่านและทำความเข้าใจบทความในวันนี้ จะต้องเป็นคนที่สนใจในเรื่องของน้ำหนักตัวอย่างแน่นอน และคุณคิดไม่ผิดที่ผ่านเข้ามา เพราะว่าดิฉันมีประสบการณ์ดีๆในการทำให้น้ำหนักตัวลดลงได้ภายใน 10 กิโลกรัม โดยใช้ระยะเวลาประมาณ 2 เดือน

สำหรับในช่วงปัจจุบันนี้การดีท็อกไม่จำเป็นที่จะต้องไปโรงพยาบาลกันแล้ว เราสามารถทำเองได้ที่บ้าน ดิฉันก็มีสูตรสำหรับการดีท็อก 3 วัน แล้วจะช่วยให้น้ำหนักตัวลดลงได้ จะต้องทำตามสูตร และมีระเบียบวินัยในการออกกำลังกาย การรับประทานอาหารในแต่ละวันด้วยนะคะ

ก่อนที่คุณจะทำให้น้ำหนักลง แนะนำว่าจะต้องทำการดีท็อกลำใส้ของคุณซะก่อน เพื่อที่จะจัดการกับเศษอาหารหรือสิ่งที่เรารับประทานเข้าไปที่ติดอยู่ตามลำใส้ให้หมดไป เพื่อที่จะนำสารอาหารประโยชน์ใหม่ๆเข้าไปนั่นเอง

สูตรที่ 1 สูตรดีท็อก ลดหน้าท้อง ล้างไขมัน

สำหรับสูตรนี้ขอแนะนำว่าให้ทำในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นะคะ เพราะว่าถ้าหากเราทำสูตรนี้แล้วจะรู้สึกว่าถ่ายไม่เป็นเวล่ำเวลาสักเท่าไหร่ โดยให้ทำการเตรียมน้ำต้มสุก 1 ลิตร แล้วก็บีบมะนาวลงไปประมาณ 2 ลูก ตามด้วยเกลือ 2 ช้อนชา เขย่าให้เข้ากัน ตามด้วยน้ำผึ้งอีก 1 ช้อนชา หลังจากนั้นก็ผสมให้เข้ากันแล้วพยายามดื่มให้หมดภายใน 20 นาที เมื่อคุณดื่มเสร็จเรียบร้อยแล้วจะรู้สึกว่า ต้องการที่จะเข้าห้องน้ำโดยด่วน สูตรนี้แนะนำว่าให้ทำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง วันศุกร์และวันเสาร์ หรือถ้าหากใครไม่ไหวจริงๆก็สามารถทำวันเดียวก็ได้

สูตรที่ 2 ไข่ต้ม

สำหรับสูตรนี้เมื่อคุณใช้สูตรดีท็อกในสูตรที่ 1 เรียบร้อยแล้ว แนะนำว่าเช้ากลางวันเย็น ผมจะต้องรับประทานไข่ต้มมื้อละ 2 ฟอง โดยไม่เอาไข่แดง ทำแบบนี้ให้ได้เป็นประจำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 6 วัน จะทำให้ระบบต่างๆในร่างกายของคุณดีขึ้น และได้รับประโยชน์จากโปรตีนมากขึ้นด้วย โดยมีงานวิจัยออกมาว่า โปรตีนจากไข่ต้ม 1 ฟอง ให้ประโยชน์มากกว่าซุปไก่อีกต่างหาก และควรออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3-4 วัน เพื่อที่จะบรรลุเป้าหมาย น้ำหนักลง 10 กิโลกรัมใน 2 เดือน

สูตรที่ 3 โยเกิร์ต น้ำผึ้ง มะนาว นมสด

สำหรับสูตรนี้จะเป็นสูตรดีท็อกที่เบากว่าสูตรแรก ควรทำในช่วงสัปดาห์ที่ 2 ทำอย่างน้อยกี่วันต่อสัปดาห์ โดยการนำส่วนผสมของโยเกิร์ตรสธรรมชาติแบบจืด 1 ถ้วย นำมาผสมกับนมสดรสจืด 1 กล่อง แล้วก็ตามด้วยน้ำผึ้ง 1 ช้อนชาและมะนาว 1 ลูก ผสมให้เข้ากันแล้วก็ดื่มทันที ไม่ควรที่จะวางแช่ทิ้งไว้ แนะนำว่าให้ดื่มในช่วงก่อนเวลา 7 โมงเช้า ก่อนที่จะรับประทานอาหาร วิธีการนี้จะช่วยให้ระบบขับถ่ายของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังทำให้ถ่ายท้องสะดวก เมื่อเราถ่ายคล่องหน้าท้องของเราก็จะลด ทำให้ใส่เสื้อผ้าได้อย่างมั่นใจ

สูตรที่ 4 นมสดผสมกล้วยน้ำว้า

สูตรนี้แนะนำว่าให้ทำในช่วงเวลาเย็น หลังจากออกกำลังกายในช่วงเย็นเรียบร้อยแล้ว โดยเราจะใช้นมสดรสจืด 1 กล่อง ปริมาณ 250 ml นำมาผสมหรือปั่นรวมกับกล้วยน้ำว้า 2 ผลก็ได้ แล้วก็ดื่มให้หมด ควรดื่มในช่วงเวลาหลังออกกำลังกายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แล้วก็ดื่มน้ำตามให้มากๆ สูตรนี้จะช่วยให้กระตุ้นระบบขับถ่ายในช่วงเวลาเย็นได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ควรทำ 2 วันติดต่อกัน ทำแล้วจะรู้สึกว่าหน้าท้องลดลงเร็วมาก ผิวก็จะดีขึ้น พอได้รับประโยชน์จากกล้วยและนมสด

สูตรที่ 5 น้ำแร่ เม็ดแมงลัก

สูตรนี้เป็นสูตรที่ง่ายมากๆและทำได้อย่างรวดเร็ว มีประโยชน์ในเรื่องของการทำให้เราไม่ต้องการอาหารเพิ่มมากขึ้น วิธีการทำก็คือเราจะใช้น้ำร้อน 1 แก้ว แล้วเราก็เทเม็ดแมงลักลงไป 2 ช้อนชา รอให้เม็ดแมงลักพองตัวเต็มที่ประมาณ 30 นาที แล้วค่อยดื่มให้หมด สูตรนี้แนะนำว่าให้ทำในช่วงเวลาก่อนนอน ตัวเม็ดแมงลักที่พองตัวจะทำให้กากใยอาหารสูงขึ้น มีกากอาหารสูงมีคุณสมบัติในเรื่องของการเป็นยาระบายอ่อนๆ ตื่นเช้ามาจะรู้สึกว่าถ่ายคล่องเลยทีเดียว เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ในช่วงวันแรกที่ทำ และหากทำเป็นประจำ 2 อาทิตย์สัปดาห์ สัปดาห์ละ 3 วัน จะช่วยให้น้ำหนักลงได้มากถึง 4 กิโลกรัมเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับประโยชน์ที่เรานำมาฝากในวันนี้ เป็นเทคนิคง่ายๆที่หลายคนไม่เคยได้ทำกัน ต้องบอกเลยนะว่าเป็นประสบการณ์โดยตรงจากดิฉัน เพราะในตอนนี้ฉันน้ำหนักประมาณ 65 กิโลกรัม จากเป็นคนที่น้ำหนักประมาณ 80 กิโลกรัม ดิฉันใช้สูตรนี้มาประมาณ 4 เดือนแล้ว ทำให้รู้สึกว่าคุณดีขึ้น ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูสวยมีความมั่นใจ ทำอะไรก็ดูดีไปหมด ก็เลยขอบอกบุญ ให้กับเพื่อนๆได้ทราบกันค่ะ

แนะนำว่าคุณเพื่อนๆอย่าลืมที่จะเซฟข้อมูลดีๆเก็บเอาไว้นะคะ เพื่อนๆจะได้เห็น และจะได้ทำตามค่ะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here