รักแร้มีกลิ่น ขึ้นเป็นหนังไก่ ใช้ของ 5 อย่างนี่ที่เป็นอยู่หายเลย

0

รักแร้มีกลิ่น ขึ้นเป็นหนังไก่ ใช้ของ 5 อย่างนี่ที่เป็นอยู่หายเลย

รักแร้ดําทําไงดี เวลาที่ใส่เสื้อแขนสั้นและยกแขนขึ้น เราเชื่อว่าหลายคนเริ่มรู้สึกไม่มั่นใจ บางคนรักแร้ก็มีตุ่มที่เป็นหนังไก่ดำ บางคนยิ่งออกกำลังกายยิ่งมีกลิ่นรักแร้โชยออกมา

อยู่ใกล้ชิดกับใคร ทำให้ความมั่นใจลดลงไปมาก ยิ่งรักแร้ใครไม่ขาว บอกเลยว่าน่าอายเป็นอย่างมาก

ดังนั้นแล้ว วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ ในการทําให้รักแร้ของคุณขาวและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น เป็นสิ่งที่ดิฉันประทับใจ นอกจากจะทำให้รักแร้ขาวเรียบเนียนแล้ว ยังช่วยในเรื่องของกลิ่นกาย กลิ่นรักแร้ของคุณก็จะลดลง แต่จะต้องใช้ระยะเวลานะคะ

วันนี้เราจะมาเผยเทคนิคเคล็ดไม่ลับ 5 สูตร ที่จะทำให้รักแร้ของคุณขาว ทำให้รักแร้ของคุณไม่มีกลิ่น เพิ่มความมั่นใจ กล้าที่จะใส่เสื้อแขนสั้น โชว์วงแขนขาวให้กับใครโดยไม่อายได้แล้ว

5 วิธีแก้รักแร้ดํา

1 ใช้โยเกิร์ตกับมะเขือเทศ

สำหรับใครที่มีวงแขนดำและมีกลิ่นอับชื้น สูตรนี้จะเน้นในเรื่องของใต้วงแขนที่ขาวมากขึ้น ช่วยลดปัญหากลิ่นได้ในระดับหนึ่ง วิธีการทำก็คือ เราจะใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติแบบใดก็ได้ ที่มีรสชาติเปรี้ยว นำมาผสมกับเนื้อของมะเขือเทศจำนวน 1 ผล นำไปปั่นให้ละเอียด แล้วก็ล้างรักแร้ด้วยน้ำสะอาด พอกรักแร้ด้วยส่วนผสมที่เราเตรียมเอาไว้ ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีเป็นอย่างต่ำ ควรทำอย่างน้อย 3 วันติดต่อกัน จะทำให้รักแร้ของคุณขาวขึ้น สังเกตได้จากการถ่ายรูปก่อนและหลังจากทำ

2 โยเกิร์ตผสมว่านหางจระเข้และขมิ้นสด

โยเกิร์ตนั้นมีประโยชน์มากมาย หากนำมาผสมกับว่านหางจระเข้ 1 ช้อนโต๊ะ และขมิ้นสด 1 ช้อนชา หรือจะเป็นขมิ้นผงก็ได้ ผสม 3 อย่างนี้เข้าด้วยกัน นำมาประคบใต้วงแขนของเรา พอกทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเป็นประจำทุกวันรักแร้ของคุณจะขาวขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ แล้วยังช่วยลดปัญหากลิ่นอับชื้น กลิ่นเหม็นใต้วงแขนของคุณได้ดี

3 น้ำส้มสายชูและโยเกิร์ต

ใครจะไปรู้ว่าน้ำส้มสายชูมีประโยชน์มากถึงเพียงนี้ ถึงแม้ว่าน้ำส้มสายชูจะมีรสชาติและกลิ่นที่เปรี้ยวก็ตาม แต่ไม่ทำให้วงแขนของคนมีกลิ่นกายที่เปรี้ยวเลย เราจะใช้น้ำส้มสายชู 1 ช้อนโต๊ะ ผสมส่วนผสมของโยเกิร์ต 2 ช้อนโต๊ะ แล้วก็พอกทิ้งไว้ที่วงแขนของเราประมาณ 15 ถึง 20 นาที ส่วนผสมที่เหลือสามารถนำมาพอกแขนขาได้ ขัดให้ทั่วจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ผิวก็จะขาวใสขึ้น ช่วยลดปัญหากลิ่นตัวได้อีกด้วย แนะนำว่าสูตรนี้ควรทำ 3 วันติดต่อกันภายใน 1 สัปดาห์ ภายใน 1 เดือนจะรู้สึกว่าผิวดีขึ้นทันที

4 นมสด ข้าวโอ๊ตและโยเกิร์ต

ส่วนผสมทั้ง 3 อย่างนี้อย่างละ 3 ช้อนโต๊ะ นำมาผสมเข้าด้วยกัน จะช่วยแก้ปัญหารักแร้ที่เป็นหนังไก่ไม่เรียบเนียนได้ พอกทิ้งไว้แล้วใช้มือของเราค่อยๆนวดค่อยๆขัดให้ทั่ว ส่วนผสมที่เหลือนำมาพอกให้ทั่วตัว ใช้มือของเราขัดและนวดให้ทั่วตัว จะช่วยให้ตัวของเรามีกลิ่นหอมมากขึ้น ช่วยให้ผิวพรรณของเราสะอาด หลังจากนั้นล้างด้วยน้ำอุ่น ผิวของเราจะดูเรียบเนียนและเปล่งประกาย

5 ดินสอพอง น้ำมะนาว ผงขมิ้น และโยเกิร์ต

เราทราบดีกันอยู่แล้วว่าผงขมิ้นสามารถนำมาขัดตัวได้ ทำให้ผิวกระจ่างใส ดังนั้นแล้วหากเรานำส่วนผสมทั้งหมดนี้อย่างละ 1 ช้อนโต๊ะ ยกเว้นผงขมิ้นให้ใช้ 1 ช้อนชา ผสมเข้าด้วยกันแล้วนำมาขัดให้ทั่วผิวกาย โดยเฉพาะบริเวณหัวเข่า ข้อศอก และรักแร้ที่เป็นหนังไก่ นอกจากจะช่วยให้ขาวขึ้นแล้ว ยังช่วยให้กลิ่นกายไม่มีกลิ่นเหม็นอับชื้นอีกด้วย ควรพอกไว้อย่างต่ำเป็นเวลา 30 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำทุกวันก่อนอาบ น้ำจะเห็นผลดีขึ้น

ใครที่มีกลิ่นกาย รักแร้ที่เป็นหนังไก่ มีกลิ่นตัว แนะนำว่าให้ทำสูตรนี้เป็นประจำ จะช่วยให้ผิวพรรณของคุณดีขึ้น และลดปัญหากลิ่นกายได้เป็นอย่างดี

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here