หมอเค้ก เปิดดวง 4 ปีนักษัตร !! ชะตาชีวิตพลิก จะรวยรัก รวยทรัพย์ รวยโชค! !!

0
1235

มาดูคำทำนายแม่นๆ จากหมอเค้ก magic designs ในช่วงที่ผ่ามามี 4 ปีนักษัตรที่ต้องผจญกับมรสุมผ่านเข้ามาในชีวิต แต่หลังจากเดือน เม.ย.-ธ.ค.2561 ดวงชะตาจะพลิกจากร้ายเป็นดี มีเกณ์รวยทรัพย์ รับโชคลาภและความรักก็เบ่งบาน จะเป็นปีนักษัตรใดบ้างไปอ่านพร้อมกัน!

ทางหมอเค้ก Magic designs ได้ทำนายดวงชะตาที่จะพลิกจากร้ายเป็นดี นั่นคือ …

คนเกิดปีมะโรง

มีวาทศิลป์ฉลาดในการพูด พูดขายของเก่งมาก พูดโน้มน้าวคนได้ดีบางคนก็พูดจาตรงๆ แต่กลับมีคนชอบเพราะความเป็นมังกรหรือ งูยักษ์ผู้ใจดีนั่นเองแต่อย่าทำให้งูยักษ์ โกรธนะถ้าโกรธพร้อมพังทุกอย่าง! ปีมะโรงเนี่ยเป็นปีที่รู้ทันเล่ห์เหลี่ยมคนเป็นปีนักษัตรที่ไม่โง่

เรื่องความรัก ปีมะโรงชอบมาเกี่ยวกับเรื่องกามารมณ์เรื่องความรักความใคร่เพราะไม่ว่าไปอยู่ที่ไหนก็ดูเป็นคนอบอุ่นใจดีมีเสน่ห์เลยมีคนอยากเข้าหามาเป็นมิตรด้วย เป็นคนโชคดีถ้าเจอคู่ก็จะเจอคนดีเพราะมะโรงฉลาดรู้จักเลือก

คนเกิดปีมะเส็ง

เป็นปีแห่งการสตาร์ทอัพ อะไรก็ตามที่วุ่นวายที่ผ่านมาปีนี้จะเริ่มดีขึ้น เรื่องคลี่คลายในเรื่องของธุรกิจการงาน มันเริ่มมีทางออกในชีวิต คนที่เกิดปีมะเส็งพอถึงวัยกลางคนชีวิตเริ่มดีขึ้นและยิ่งคนที่มีความรู้จะประสบความสำเร็จเร็วเพราะนิสัยก็คือเป็นคนทะเยอทะยานมุ่งมั่นบากบั่นสู้ชีวิต ยิ่งแก่ยิ่งรวยยิ่งมีอำนาจวาสนาจะได้เป็นใหญ่เป็นโตมีชื่อเสียงดีเด่นได้รับเกียรติในวงสังคมทั่วไปเพราะเป็นคนโดดเด่นทุกประการ

คนเกิดปีมะเมีย

ชาวมะเมียมีความเก่งในตัวค่อนข้างสูงทำอะไรมักเร่งรีบ และจริงจังเสมอชอบการแข่งขันหรือเอาชนะกับทุกอย่าง
แม้กระทั่งความรัก ปีมะเมียเป็นคนเจรจาเป็น วางตัวดีจึงมีโอกาสดีๆ หลายอย่างมักจะได้ดีเพราะคำพูดหรือพรสววรค์ส่วนตัว แต่จริงๆแล้วก็เกี่ยวข้องกับการใช้วาทศิลป์มากสุดนั่นแหละ ทั้งการเงิน การงาน คนอุปถัมภ์ มะเมียทำได้!
พูดเก่งคุยเก่ง เสน่ห์ล้วนๆ และความมั่นใจในตัวเองสูงทำอะไรก็จะสำเร็จเร็ว

คนเกิดปีมะแม

ถึงแม้ว่าจะติดปีชงในเรื่องสุขภาพ แต่เรื่องของการทำงาน-การค้า จะเฮงและปังมาก และมีโอกาสตั้งตัวได้จากการทำธุรกิจที่ล้มเหลว ปีมะแม มีชาติกำเนิดอยู่ในธาตุทอง เป็นเทวดาผู้หญิงเป็นคนอ่อนโยน เป็นคนถ้าจะทำอะไรทำเลย เดินไปข้างหน้าอย่างเดียว เป็นคนมีสไตล์เป็นของตัวเอง

โดยทั้ง 4 ปีนักษัตร มรสุมชีวิตผ่านพ้นไปแล้ว ชะตาเปลี่ยนแปลง ปัญหาคลี่คลาย ทั้งด้านการเงิน การงาน ความรัก มีเกณฑ์ได้คู่ครองต่างวัย ตั้งแต่เดือน เม.ย.-ธ.ค.2561

ขอบคุณข้อมูล : khaosod, หมอเค้ก Magic designs

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here