โหรฯ ดังฟันธง!! ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ “รับทรัพย์ก้อนโต” เงินทองไหลมาเทมา ช่วงพฤษภาคมนี้ เช็คด่วน อาจเป็นคุณ!!

0
402

หนึ่งในนั้นอาจเป็นคุณ!! 4 ราศีที่โหรฯ ดังทำนายว่า จะมีโชคใหญ่ นับทรัพย์ก้อนโตในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้ พร้อมคำแนะนำดีๆ ในเรื่องความรัก การงาน เรื่องที่ต้องระมัดระวัง และช่วงเวลาที่จะหลุดพ้นจากร้ายกลายเป็นดี จะมีราศีใดบ้าง ไปอ่านพร้อมกันเลย!!

ราศีเมษ

น่าเป็นห่วง ต้นเดือนเม.ย. – 27 พ.ค. เบื่อ หมดแรง กำลัง ควรเปลี่ยนแปลงชีวิต หาเรื่องเดินทาง อย่าอยู่กับบรรยากาศเดิมๆ แม้แต่เซ็กซ์ยังเสื่อม ดวงชะตาเศร้า ตรม เหนื่อย ผ่านพ้น 27 พ.ค. ไป จะมีกำลังชะตาชีวิต หลัง 9 พ.ค. จะได้ผลดีการงาน การค้าขายดี การเงินที่ไม่คล่อง งดการให้ยืม งดเสี่ยงโชค ให้ไปสักการะท้าววิรูปักโขนาคราช วัดเจ้าอาม เรื่องความรักครอบครัว จะเป็นทุกข์ ให้วางความรัก ไปลุยเรื่องงานก่อน อีกไม่นานความรักจะมา ต้นเดือนพ.ค.-17 พ.ค. ระวังอุบัติเหตุ โจรผู้ร้ายด้วย

ราศีพฤษภ

แนะนำให้อยู่เป็นโสดดีกว่า จนถึง 1 ธ.ค. หากไปมีคนรัก มีเกณฑ์ถูกหลอก ระวังท้องก่อนแต่ง ท้องนอกสมรส เรื่องเรียนยังติดขัด จนพ้น 28 พ.ค. ความไหลลื่นสติปัญญาจะดีขึ้น การงานที่เหมาะคือธุรกิจบริการของสวยงาม เรื่องการเงินหลัง 28-29 พ.ค. การเงินจะไหลมาเทมา

ราศีสิงห์

ในเดือนพ.ค. ถูกราหูทับดวงชะตา ผ่าน 4 ส.ค. ดวงจะเปลี่ยนแปลง มีแสงสว่างเข้ามาในชีวิต ตอนนี้ระวังถูกหลอกล่อลวง เรื่องการงานมีเกณฑ์ตกงาน ย้ายงาน เปลี่ยนงาน มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ วันที่ 26 พ.ค. สภาพการเงินจะดีมาก โอกาสซื้อขายต่างๆ ดีขึ้น เรื่องความรัก เกณฑ์เลิก จบ คบคนที่ไม่ใช่ก็เกิดความทุกข์ หรือคบคนที่ใช่ก็ห่างไกลกัน พ้น 4 ส.ค. ปัญหาจะหมดไป เตือนระวังกรรมเก่าจะเล่นงานให้เจ็บป่วย

ราศีพิจิก

หมดแรงหมดกำลัง มีความทุกข์กังวล ถึง 1 ธ.ค. จะพ้นเคราะห์ เดือนพ.ค.นี้ เรื่องการงาน มีเกณฑ์ผิดพลาดมีปัญหา ให้ตั้งสติให้ดี รู้จักปล่อยวาง ผ่อนคลาย การงานมีปัญหาขัดแย้ง ต้องรอบคอบ ดาวการเงิน ได้เงินเล็กๆ น้อยๆ เรื่องความรัก อย่ามากรักจะเป็นทุกข์ ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ให้ดีช่วงนี้

ขอบคุณข้อมูล : jackpotded

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here