“4 ราศี สะดุ้ง!!” โดนอิทธิพล “สุริยุปราคา” ดวงชะตาปั่นป่วน ในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้!!

0

เงามืดจากสุริยุปราคาส่งผลกระทบต่อดวงชะตาชีวิตมนุษย์ 4 ราศีต่อไปนี้ จะได้รับผลกระทบจากปรากฎการณ์ทางธรรมชาตินี้อย่างแน่นอน หลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน และเป็นเรื่องที่ค่อนข้างอันตราย อ่านคำทำนายแล้วจงอย่าประมาท ใช้ชีวิตให้มีสติ แต่ไม่ใช่วิตกจริต เตรียมพร้อมในการเผชิญกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด และต้องระมัดระวังตนเองในการใช้ชีวิตให้มากขึ้น

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ความโกลาหลวุ่นวายจะมาเยือนชาวราศีกุมภ์ในชาวเดือนกรกฎาคมนี้ เป็นช่วงชีวิตที่จะประสบปัญหา พบเจออุปสรรคจนทำให้คุณรู้สึกหมดหวัง สิ้นหวัง ห่อเหี่ยว จิตใจหม่นหมองตาม มีศัตรูจ้องทำลาย มีบุคคลที่สามจ้องเล่นงาน เป็นคนรอบข้างของคุณที่ไม่ค่อยชอบคุณเท่าไร จะสร้างความหนักอกหนักใจให้ ขอให้คุณให้ความอดทน และเอาเรื่องพวกนี้มาแบกไว้บนหัว มองข้ามเรื่องซุบซิบนินทาไป จะช่วยบรรเทาความท้อแท้ที่กัดกินใจคุณได้ คุณจะมีเรื่องวุ่นวายเข้ามามาก ขอให้ใจเย็น มีสติ หากำลังใจจากคนที่ไว้ได้ก็จะช่วยกล่อมเกลาสภาพจิตของคุณได้ส่วนหนึ่ง

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ชาวราศีเมษจะได้รับผลกระทบเต็มๆ ในเรื่องการงาน จะมีเหตุการณ์ที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างกระทันหันฉับพลันทันด่วน ชนิดที่คุณจะไม่ทันได้รู้สึกตัว ไม่มีลางบอกเหตุใดๆ มาก่อน อาจมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ไปในที่หรือตำแหน่งที่ไม่น่าพอใจ หรือมีเกณฑ์ตกงาน ดังนั้น ใครที่ในช่วงนี้อาจจะกำลังมีปัญหาเรื่องงาน ทะเลาะเบาะแว้งกับเจ้านายหรือคนร่วมงาน ก็จงเตรียมแผนสำรองไว้บ้าง หรือมองๆ หางานใหม่ไว้ก็จะดี เพื่อเป็นการรองรับสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นแบบไม่คาดฝัน อุบัติเหตุก็เป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวังให้มาก ผู้ใช้รถใช้ถนนจงหมั่นตรวจสอบสภาพรถยนต์ของคุณเสมอ จากนี้ให้หมั่นทำบุญกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลไว้บาง สิ่งลี้ลับอาจจะเข้ามาข้องเกี่ยวหรือขอส่วนบุญคุณ อย่าเข้าไปในที่แปลกๆ หรือสถานที่ที่ไม่คุ้น จะเจอดีได้

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

อีกหนึ่งราศีที่หน้าเป็นห่วงและได้รับผลกระทบจากสุริยุปราคาไปแบบเต็มเปา ได้แก่ ราศีกรกฎ มีเกณฑ์ล้มหมอนนอนเสื่อ เจ็บไข้ได้ป่วยแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยและบางครั้งหาสาเหตุไม่เจอ หรือบางคนอาจเจอโรคเวรโรคกรรมเก่าตามมาทวง ด้านการงาน ดวงแรงในด้านไม่ดี จุดบกพร่องหรือข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ อาจก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ในอนาคต จะมีข้อผิดพลาดในการทำงาน ดังนั้น ชาวกรกฎต้องระมัดระวังเป็นพิเศษในเรื่องมี ผิดเพียงนิดเดียวแต่มีคนรอซ้ำคุณอยู่ หรืออาจขึ้นขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลได้ ที่สำคัญหากมีความดีความชอบพยายามทำตัววางเฉยอย่าออกนอกหน้า จะมีคนหมั่นไส้ อย่าพาตัวเองไปอยู่ในสถานที่แปลกๆ ที่ที่มีความเสี่ยง หรือห้ามไปทำเรื่องอันตราย ละเว้นการละเล่นโลดโผดหรือพฤติกรรมส่วนตัวที่อาจจะชื่นชอบความท้าทาย เพราะมันอาจเป็นสาเหตุให้เกิดอันตราย

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีมังกรก็ได้รับผลกระทบที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก จะมีการตัดสินใจที่ผิดพลาดเกิดขึ้น ดังนั้นในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ หากมีเรื่องต้องคิดต้องเลือกหรือต้องตัดสินใจ ขอให้คุณไตร่ตรองให้รอบครอบถี่ถ้วน หรือขอคำปรึกษาจากคนรอบข้างดูด้วย หากเป็นเรื่องใหญ่โตยิ่งต้องมีสติในการตัดสินใจ เช่น การตกลงเซ็นสัญญา เซ็นเอกสารต่างๆ หรือเรื่องงานส่วนตัว งานประจำมีโอกาสผิดพลาดสูง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาตามมาทีหลัง แล้วโดยเฉพาะราศีมังกรมีพระราหูเข้า จะยิ่งเป็นเรื่องเป็นราวได้ง่าย อาจเกิดการฟ้องร้อง มีเกณฑ์ขึ้นโรงขึ้นศาลต่อสู้เป็นคดีความ ในเดือนนี้ขอให้ชาวมังกรระวังให้มาก สุขภาพก็ไม่ค่อยสู้ดี ดูแลสุขภาพร่างกายขอตัวเองให้ดี หาเวลาออกกำลังกาย หรือพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพบ้าง

ขอบคุณข้อมูล : sanook

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here