4 ลักษณะรูปทรงบั้นท้าย บอกถึงบางอย่างของคุณได้

0
547

4 ลักษณะรูปทรงบั้นท้าย บอกถึงบางอย่างของคุณได้

สาวๆ รู้กันหรือไม่? ว่าบั้นท้ายของคุณนั้นบอกถึงสุขภาพทั้งหมดได้ด้วยนะ ซึ่งวันนี้เรามีวิธีเช็ค วิธีดูสุขภาพของตัวเองจากลักษณะบั้นท้าย แบบง่ายๆ มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ โดยคุณสามารถเช็คจากการเลือกลักษณะบั้นท้ายของตัวเองจากภาพด้านล่าง ว่าตรงกับแบบไหนมากที่สุด จากนั้นก็ไปดูได้เลยว่าคุณมีสุขภาพดีหรือไม่อย่างไร?

แบบที่ 1 Square booty

หากคุณมีก้นรูปทรงนี้หมายถึงคุณยังมีไขมันส่วนเกินอยู่รอบๆ ก้นของคุณถึงแม้คุณจะออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ แต่กล้ามเนื้อบริเวณก้นของคุณยังไม่แข็งแรงพอ เพื่อที่จะกำจัดไขมันส่วนเกินและทำให้กล้ามเนื้อบริเวณก้นของคุณกลับมามีรูปทรงที่สวยงามและแข็งแรง คุณต้องหมั่นออกกำลังกายบริเวณกล้ามเนื้อก้นให้มากขึ้น

แบบที่ 2 Round booty

หากคุณมีก้นรูปทรงนี้หมายความว่าคุณมีสุขภาพดีแต่ยังมีไขมันส่วนเกินอยู่ด้านบนของบริเวณกล้ามเนื้อก้นอีกเล็กน้อย คุณสามารถกำจัดมันออกไปได้ด้วยการออกกำลังกายด้วยท่าที่ถูกต้อง

แบบที่ 3 Heart-shaped booty

ก้นลักษณะนี้หมายความว่าคุณมีไขมันส่วนเกินในบริเวณด้านบนของต้นขา คุณจะต้องกำจัดไขมันส่วนเกินและย้ายไขมันให้ไปอยู่ตรงกลางก้นของคุณ การแก้ปัญหานี้สามารถทำได้โดยการออกกำลังกายด้วยท่าที่เหมาะสม

แบบที่ 4 V-shaped booty

ก้นลักษณะนี้มักเกิดขึ้นกับผู้หญิงสูงอายุ เนื่องจากไขมันด้านล่างของก้นย้ายไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกายมันเกิดขึ้นตามอายุและปริมาณของเอสโตรเจนที่ลดลง คุณควรกำจัดไขมันนี้ออกไปเพื่อที่จะปกป้องหัวใจของคุณ ลองดูท่าออกกำลังกายต่อไปนี้ที่จะช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับบั้นท้ายของคุณและยังช่วยลดไขมันส่วนเกินในบริเวณบั้นท้ายได้อีกเช่นกัน

ขอขอบคุณ : gangbeauty

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here