อิจฉาหนักมาก! 4 เดือนเกิด หมอชื่อดังบอกจะรวยทรัพย์ มีโอกาสถูกสลากรางวัลใหญ่

0
763

อิจฉาหนักมาก! 4 เดือนเกิด หมอชื่อดังบอกจะรวยทรัพย์ มีโอกาสถูกสลากรางวัลใหญ่

เกิดเดือนเมษายน

ดวงชะตาของคนที่เกิด ในครึ่งปีนี้ทำอะไรจะต้องเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมาก มีเกณฑ์ได้ออกงานสังสรรค์สังคม จะมีการแลกเปลี่ยนความคิดพูดคุยกันบ่อยครั้ง สามารถพัฒนาธุรกิจส่วนตัวของคุณได้อย่างลงตัว

การงาน : ท่านจะได้รับการส่งเสริมและการผลักดันจากสิ่งแวดล้อมที่ดี ได้รับความสำเร็จเป็นที่น่าพึงพอใจ งานที่ท่านทำต้องจะเกี่ยวข้อกับการติดต่อประสานงานเป็นหลัก รวมถึงเป็นคนกลางในผลักดันโครงการงานต่าง ๆ ให้ประสบผลสำเร็จตามแผนงานที่วางไว้

การเงิน : ความเป็นอยู่จะมั่นคงและมีรายได้ทรัพย์สินเพิ่มมากขึ้น รายได้หลักส่วนมากจะมาจากค่านายหน้า หรืองานที่ท่านรับดำเนินงานแทนผู้อื่น รวมไปถึงเงินป้นผลจากการลงทุนร่วมหุ้นกับเพื่อนฝูงหรือธุรกิจเก็งกำไรต่าง ๆ มีเกณฑ์พบโชคชั้นใหญ่งวดนี้แน่นอน

เกิดเดือนกันยายน

โชคชะตาของคนที่เกิดในปีนี้ หลังผ่านพ้นกลางปีนี้เป็นต้นไป การเงิน การงานจะเริ่มประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของคนในหมู่มาก จัดให้ออกงานสังคมเพิ่มมากขึ้น จะได้รับความสำเร็จความโชคดีจากผู้คนเหล่านั้น เงินก้อนโตจากโชคเสี่ยงดวงรอคุณอยู่

การงาน : สิ่งที่ท่านทำอยู่จะก่อให้เกิดประโยชน์กับท่านเป็นอย่างมาก มีการพบปะพูดคุยกับผู้คนมากขึ้น งานที่เกี่ยวข้องกับคนหมู่หมากหรือต้องติดต่อประสานงานจะให้ผลดีทีเดียว และได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้างเป็นอย่างดี

การเงิน : ท่านจะได้รับโชคลาภโอกาสจากผู้อื่น ได้รับโดยเสน่หาหรือจากคนที่รักท่าน มีโอกาสได้เข้าร่วมลงทุนหรือเป็นหุ้นส่วนที่จะได้รับผลประโยชน์ในอนาคต แต่ตัวท่านเองก็ต้องบริหารจัดการรายได้ให้ดีด้วย ไม่ควรใช้จ่ายตามใจตนเองมากจนเกินไป

เกิดเดือนพฤศจิกายน

ชะตาชีวิตของคนที่เกิดในปีนี้ ห้องของคุณเป็นดวงแห่งความสุขมุมานะพยายาม จะทำอะไรจึงต้องใช้แรงกายมากกว่าแรงใจ แล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะดีขึ้นโดยเฉพาะเรื่องธุรกิจที่กำลังทำอยู่นั้น ในช่วงกลางปีหน้ามีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จ อีกทั้งยังมีโอกาสที่จะถูกเลขอีกด้วย

การงาน : ในปีนี้ถือว่าเป็นปีแห่งความสำเร็จที่ท่านได้เพียรพยายามมานาน งานของท่านจะมีความก้าวหน้าความสำเร็จที่ได้ทำมากขึ้น สิ่งที่กำลังกระทำอยู่ก็จะมีความรุดหน้าไปมาก ถือว่าเป็นช่วงจังหวะเวลาที่ดีที่ท่านควรเร่งสร้างผลงานออกมาให้เป็นที่ประจักษ์

การเงิน : นอกเนื่องจากงานประจำที่ท่านทำอยู่แล้ว ในปีนี้ท่านสามารถที่จะสร้างรายได้เพิ่มเติมจากงานส่วนตัวหรืองานอิสระควรมองหาลู่ทางใช้ความสามารถที่ท่านมีอยู่ ก่อให้เกิดรายได้ใหม่ ๆ เพิ่มความมั่นคงในชีวิตของท่านและครอบครัว

เกิดเดือนธันวาคม

ดวงชะตาของคนที่เกิดในปีนี้ ครึ่งปีผ่านไปประสบกับปัญหาทางการเงินเป็นอย่างมาก หยิบจับอะไรก็ดูเหมือนจะวุ่นวายไปเสียหมด แต่ไม่ต้องห่วงไปในช่วงครึ่งปีหลังนี้เป็นปีแห่งการสร้างเนื้อสร้างตัว จะมีโอกาสดีดีเข้ามาในช่วงชีวิต ให้คว้ามันเอาไว้แล้วชีวิตคุณจะประสบความสำเร็จทางเรื่องการเงิน อีกทั้งยังมีเกณฑ์ถูกหวย ถูกสลากรางวัลใหญ่

การงาน : มีความสุขความพึงพอใจในสิ่งที่กำลังทำอยู่ มีความสำเร็จในกิจการงานที่ท่านเองรับผิดชอบ รวมไปถึงมีสิ่งแวดล้อมในการทำงานที่เอื้อประโยชน์ต่อตัวท่านเองเป็นอย่างมาก หากคิดลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวก็สามารถทำได้เช่นกัน

การเงิน : ถือว่าในปีนี้ท่านจะมีความสุขกายสบายใจเป็นอย่างมาก ไม่มีปัญหาอุปสรรคในการทำมารายได้เหมือนปีก่อน ๆ มีโอกาสจะได้ทำในสิ่งที่ดีหรือมีโชคลาภเข้ามาบ้าง สามารถจัดการดูแลจัดการทรัพย์สินความมั่นคงได้ดีขึ้น

เรียบเรียงโดย : Postsod

ขอขอบคุณ : ดูดวงรายวัน

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here