ฟากฟ้ากำหนด 4 ดวงเกิดสวรรค์โปรด มีเกณฑ์ได้เป็นเจ้าสัวแห่งความร่ำรวยทรัพย์

0

ฟากฟ้ากำหนด 4 ดวงเกิดสวรรค์โปรด มีเกณฑ์ได้เป็นเจ้าสัวแห่งความร่ำรวยทรัพย์

อันดับ 4 ตัวคุณที่เกิดวันอังคาร

กล่าวถึงช่วงเวลาของคนที่เกิดในวันอังคาร ครึ่งปีแรกกำลังผ่านไป เป็นช่วงครึ่งปีที่ดวงตกอย่างเห็นได้ชัด ทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้กระทำมานั้นดูเหมือนจะย่ำแย่ไปเสียหมด การงานในช่วงที่ผ่านมาก็แย่เหลือเกิน จับต้นชนปลายไม่ได้เลยในเรื่องของการใช้เงิน สำหรับดวงชะตาของคุณที่จะกลับต่อจากนี้นั้น เป็นช่วงดวงชะตาในครึ่งปีหลังตั้งแต่เดือนกรกฎาคมยาวไปถึงในช่วงของเดือนธันวาคม หลังดาวเคราะห์โยกย้ายออกไปแล้วจะไม่หวนกลับมาอีก ชีวิตและการดำเนินการต่างๆต่อจากนี้จะดีขึ้นเป็นไหนๆ ทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้นอย่างช้าๆ ภายใน 6 เดือนนี้มีโอกาสที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่อย่างแน่นอน แนะนำว่าในช่วงสิ้นเดือนซื้อเก็บไว้ที่ใต้หมอน ดวงกำลังแรงดวงกำลังมา อย่าลืมที่จะอุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร แล้วชีวิตของคุณจะดีแบบเห็นได้ชัด อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอบุญส่งให้คำทำนายนี้พบโชคด้วยเทอญ สาธุเกิดขึ้นจริง

อันดับ 3 ตัวคุณที่เกิดวันพุธ

ถึงโชคชะตาของผู้ที่เกิดในวันพุธ บอกไว้ก่อนเลยว่าในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมานั้น การงานของคนย่ำแย่ถูกเอารัดเอาเปรียบจากเพื่อนร่วมงานเป็นอย่างมาก หนำซ้ำยังต้องเจอกับสภาวะการเงินที่ไม่ประสบความสำเร็จ มีรายจ่ายมากกว่ารายรับในช่วงของครึ่งปีแรก แต่หลังผ่านพ้นในช่วงของเดือนมิถุนายนเป็นต้นไปแล้วนะ บุญเก่าจะเริ่มหนุนนำให้โชคชะตาชีวิตของคนประสบความสำเร็จในเรื่องของการหาเงิน ใครที่เชื่อในเรื่องของกรรมเก่านั้น บอกเลยว่าดวงของคุณเป็นคนที่ดวงแรงมากๆ ดวงดาวเคลื่อนผ่านในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จ จะมีโอกาสได้โชคลาภจากการซื้อสลากรางวัล มีโอกาสได้เป็นเจ้าสัวในเร็ววันนี้ โชคกำลังอนุเคราะห์ให้ดวงชะตาคุณพบเจอแต่ความสุข ใครที่มีศัตรูที่คิดร้ายกับคุณอยู่นั้นก็จะแพ้ภัยไปในที่สุด ในช่วงนี้ช่วงชีวิตของคุณจะเริ่มดีขึ้นจะเริ่มโตขึ้นแบบก้าวกระโดด อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอบุญส่งให้คำทำนายนี้พบโชคด้วยเทอญ สาธุเกิดขึ้นจริง

อันดับ 2 ตัวคุณที่เกิดวันศุกร์

หากจะกล่าวถึงโชคชะตาฟ้าลิขิตของผู้ที่เกิดในวันศุกร์นั้น ต้องบอกก่อนเลยว่าในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา คุณพบเจอกับโชคในเรื่องของการเงินเป็นอันดับ 1 แต่ก็มีปัญหาในเรื่องของการทำงานเป็นอย่างมาก อีกทั้งเพื่อนร่วมงานที่หักหลังหรือโกง ทั้งนี้ทั้งนั้นหลังจากผ่านในช่วงของเดือนมิถุนายนแล้ว โชคชะตาดวงชะตาฟ้าลิขิตให้เส้นทางชีวิตของคุณเริ่มเปลี่ยนไป การเงินจะดีขึ้นเป็นไหนไหน การงานจะประสบความสำเร็จและใช้ระยะเวลาเพียงสั้นๆ ใครที่มีธุรกิจหรือทำประกอบอาชีพค้าขายเป็นของตัวเองแล้วนะ ช่วงนี้จะเจริญก้าวหน้าไปได้ด้วยดี มีโอกาสได้จับโชคก้อนโต สำหรับใครที่ทำงานประจำอยู่นั้นก็มีโอกาสได้ขยับขยาย มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีโอกาสได้เปลี่ยนงานไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิม หากคุณเป็นคนที่เชื่อในเรื่องของดวงชะตาแล้วนั้น ทางคำทำนายแนะนำว่าช่วยช่วงนี้ให้แบ่งบุญที่สามารถแบ่งได้ หรือไม่ก็ทำบุญทำทานให้กับเจ้ากรรมนายเวร และช่วงชีวิตของคุณจะดีขึ้นมาก จากที่เคยเหน็ดเหนื่อยในเรื่องของการทำงานก็จะผ่อนคลายลงบ้าง มีเงินมีทองใช้ตลอดปี มีแต่ความโชคดีตลอดไป อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอบุญส่งให้คำทำนายนี้พบโชคด้วยเทอญ สาธุเกิดขึ้นจริง

อันดับ 1 ตัวคุณที่เกิดวันอาทิตย์

และอันดับสุดท้ายเป็นลำดับที่ 1 โชคชะตาฟ้าลิขิตของผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ 6 เดือนที่ผ่านมาเป็น 6 เดือนแห่งความทรงจำ มีทั้งหลายและดีปะปนกันไปอยู่เรื่อย แต่ผลมากจะมีแต่เรื่องแย่ๆเข้ามาในช่วง 6 เดือนที่แล้ว การเงินการงานในช่วงครึ่งปีแรกนั้น ขาดทุนย่อยยับไม่ประสบความสำเร็จ ทั้งนี้ในคำว่าขาดทุนย่อยยับนั้น หมายความว่า คุณสูญเสียมิตรภาพ เงินตรา หรือไม่ก็ตำแหน่งงานที่มีโอกาสที่จะได้ แต่หลังจากผ่านพ้นในช่วงของเดือนมิถุนายนไปแล้วนั้น ดวงของคุณจะเปลี่ยนไปทุกสิ่งทุกอย่าง ดีที่สุดเป็นอันดับ 1 ในช่วงนี้ ภาระหน้าที่การงานที่รู้สึกว่าเหน็ดเหนื่อยเหลือเกิน ก็มีโอกาสที่จะได้เพื่อนร่วมงานเข้ามาช่วยเหลือ และในส่วนของดวงการเงินนั้นมีโอกาสได้ฟันกำไรจากการทำงานที่ประสบความสำเร็จ เป็นผลพวงจากการขยันทำมาหากินในช่วงของ 6 เดือนแรก สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น คู่ของคุณจะช่วยอำนวยโชคลาภวาสนา ให้ธุรกิจหรือการงานที่คุณทำนั้นมีแต่ความรุ่งเรือง สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ ในช่วงของต้นเดือนมกราคมถึงกลางเดือนมีนาคมปีหน้า มีโอกาสได้พบคนถูกใจ เป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลาย มีนิสัยคำพูดคำจาที่ดี หากได้คู่กันแล้วจะต้องประสบความสำเร็จในทุกด้าน อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอบุญส่งให้คำทำนายนี้พบโชคด้วยเทอญ สาธุเกิดขึ้นจริง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่