เส้นข้อมือ 4 เส้น สื่อได้ถึงอนาคต มีชีวิตเป็นยังไง

0

เส้นข้อมือ 4 เส้น สื่อได้ถึงอนาคต มีชีวิตเป็นยังไง

ในเรื่องของศาสตร์การดูลายมือ เราเชื่อว่า ทุกรายมือนั้นล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่มีวันที่จะเหมือนกัน แม้ว่าลักษณะมือจะคล้ายและเหมือนกันก็ตาม แต่เส้นบริเวณข้อมือและฝ่ามือนั้นแตกต่างกัน ทั้งนี้ยังสามารถบอกได้ถึงโชคชะตา และสิ่งที่จะเป็นไปของบุคคลเหล่านั้นๆได้

ซึ่งในวันนี้เรานำของดีๆมาฝากกัน ไม่เพียงแต่เป็นเส้นลายมือเท่านั้น ยังบอกได้ว่า เส้นบริเวณข้อมือของเรา บอกอะไรในภาพรวมของชีวิตในอนาคตและบั้นปลายข้างหน้าได้บ้าง ลองวิเคราะห์และพิจารณากันดู เรื่องเหล่านี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

4 เส้นบริเวณข้อมือ

เส้นที่ 1 บอกภาพรวม

สำหรับเส้นที่ 1 บริเวณข้อมือของคุณนั้น ถือว่าเป็นเส้นหลัก เส้นที่มีความชัดและมีความสำคัญมากที่สุด บอกได้ถึงลักษณะภาพรวมในชีวิตในหลายๆด้าน ถ้าหากเส้นที่ 1 ของคุณมีความลึก และมีความชัดเข้ม เป็นเส้นตรงที่มีรอยหยักไม่มากเกินไป นั่นก็แปลได้ว่า เป็นสัญญาณที่บ่งบอกได้ถึงการมีอายุยืนที่ยาวนาน บอกถึงลักษณะการใช้ชีวิตที่ดี ไม่ป่วยง่าย

ถ้าหากเส้นที่ 1 มีรอยแยกแตกจากกัน ไม่เป็นเส้นตรง บอกได้ถึงว่าการใช้ชีวิตมีการดำเนินการ การเปลี่ยนแปลงในหลายๆอย่าง ไม่ได้บ่งบอกถึงเรื่องไม่ดีแต่อย่างใด แต่บอกถึงเส้นทางชีวิตที่แตกต่างจากบุคคลทั่วไป

ถ้าหากเส้นที่ 1 ของคุณมีรอยแยก มีรอยแตกมากกว่า 1 รอย และมีรอยโค้งชี้ไปทางขวามือ นัทบอกถึงการมีปัญหาในเรื่องของการใช้ชีวิตหญิงและชาย

เส้นที่ 2 เส้นแห่งความสำเร็จ

สำหรับเส้นบริเวณข้อมือเส้นที่ 2 บอกได้ถึงลักษณะรูปร่าง คุณงามความดี บุญบารมี การใช้ชีวิต

ทั้งนี้ยังบอกในเรื่องของฐานะวิริยะ ความเป็นอยู่ ความสําเร็จในชีวิตอีกด้วย อาจเป็นเส้นตรงที่มีความชัดลึก แสดงได้ถึงรากฐาน มีความมั่นคง มีประสบการณ์เกี่ยวข้องกับสิ่งที่จะประสบความสำเร็จ

ถ้าหากเส้นบริเวณข้อมือของคุณมีรอยแยก และมีรอยเส้นที่บางมองไม่ชัด ในขณะที่เส้นอื่นตรงและชัด ด้านบ่งบอกถึง หากในช่วงวัยกลางคนของคุณนั้น มีความยากลำบาก แต่สุดท้ายก็จะสามารถเอาชนะเรื่องราวปัญหาต่างๆนั้นได้โดยความสามารถตัวคุณเอง จะต้องมีความพยายามมีความขยันหมั่นเพียรและอดทนอดกลั้นมากกว่าคนอื่น

หากเส้นบริเวณนี้มีรอยแยกแตกออกจากกัน บอกถึงสถานการณ์การเงินที่มีปัญหา แต่จะกลับมาในช่วงวัยกลางคน

เส้นที่ 3 เส้นอิทธิพล

สำหรับเส้นนี้เส้นที่ 3 บอกได้ถึงลักษณะการใช้ชีวิตของคนในสังคม อำนาจวาสนาบุญบารมีที่ก่อร่างสร้างตัวเอาไว้ตั้งแต่ในอดีต และชาติปางก่อน

หาเส้นที่ 3 ของคุณมีความชัด มีความลึกเป็นเส้นตรง บอกได้ถึงการมีอายุยืนที่ยาวนาน ประสบการณ์การใช้ชีวิตจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น เป็นที่ยอมรับ เป็นที่นับถือของบุคคลทั่วไป

ส่วนใหญ่แล้วนั้นเส้นนี้จะบอกได้ถึงการเป็นปูชนียบุคคล เป็นบุคคลที่สำคัญ เกี่ยวข้องกับความเจริญก้าวหน้า คุณงามความดีและบุญวาสนา

เส้นที่ 4 เส้นพลัง

เส้นสุดท้ายเป็นเส้นแห่งขุมพลัง ตีความได้ว่า เป็นเส้นคอยสนับสนุนเส้นที่ 3 จะดียิ่งกว่าเส้นที่ 3 เป็นเท่าตัว ว่ากันว่าหากเส้นที่ 4 นี้มีความชัดมีความเข้ม บอกได้ถึงว่าคนนั้นจะอายุเกิน 100 ปี

เรื่องบางเรื่องอาจจะไม่สามารถพิสูจน์ได้ด้วยหลักวิทยาศาสตร์ แต่ก็ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล รู้ไว้ก็ไม่เสียหาย ไม่ได้สร้างปัญหาให้กับใคร เมื่อรู้แล้วก็คิดและพิจารณาตัวเองให้ดี ทุกสิ่งทุกอย่างแล้วนั้นล้วนเกิดมาจาก การกระทำของตัวเองทั้งสิ้น ถ้าหากยังมัวแต่นั่งกินนอนกิน ไม่รู้จักการทำมาหากิน ต่อให้คุณมีเส้นดีมากแค่ไหนสุดท้ายก็คงไม่มีอะไรดีขึ้นมาอย่างแน่นอน

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here