เจาะลึกขนานแท้!! 4 ราศี ตุลย์ กันย์ มังกร เมษ แรงที่สุดในรอบ

0

เจาะลึกขนานแท้!! 4 ราศี ตุลย์ กันย์ มังกร เมษ แรงที่สุดในรอบ

ตุลย์

ดวงของคนที่เกิดในราศีตุลย์นั้น หน้าที่การงานในช่วงนี้คงไม่มีใครดวงดีแสงหน้าชาวราศีตุลย์ไปได้ เลือกหน้าว่าเป็นหนึ่งในสิบสองมาแรงเลยทีเดียว หาทำงานประจำแล้วนั้นมีโอกาสได้รับเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งแถมยังเจริญก้าวหน้าอีกด้วย ในเรื่องของการงานนั้นจะก้าวหน้าแบบก้าวกระโดดจนทุกคนต้องตะลึงกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นมามืดแห่งวงการ หาทําธุรกิจเป็นของตัวเองนั้นมีเกณฑ์ได้ขยับขยายสาขา แผ่ไพศาลไปทั่วราชอาณาจักร บอกตรงๆว่าเป็นนาทีทองของคนที่เกิดราศีตุลย์ ในช่วงนี้ไม่มีใครถ้าแข่งบุญวาสนากับคุณเพราะว่าคุณดวงใครดวงแรงที่สุด สำหรับโชคในเรื่องของการเงินนั้นจะไม่ดีได้อย่างไร เพราะว่าในช่วงนี้คุณมีงานเข้ามาแบบพายุทอร์นาโดยังต้องแพ้ หาดยิ่งขยันก็จะยิ่งได้เงินเยอะ ดวงมีโอกาสเสี่ยงโชคแล้วได้รางวัลผมตอบแทนที่เลอค่า

กันย์

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีกันย์นั้น ดวงหน้าที่การงานของคุณในช่วงนี้บอกเลยว่าดังเปรี้ยงเปรี้ยง ทำอะไรในช่วงนี้จะฉุดไม่อยู่ใครมีแผนการในใจก็ให้รีบลงมือทำ เพราะดวงของคุณในโชคนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง หากใครคิดร้ายคิดที่จะเป็นคู่แข่งของคนที่เกิดราศีนี้ มีเกณฑ์ที่จะต้องเขียนใบลาออกไปในทันทีหรือไม่ก็แพ้ภัยตนเอง เพราะว่าดวงสู้คนที่เกิดราศีกันย์ไม่ได้ แถมด้วงในช่วงนี้ของคุณนั้นมีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง หากเป็นเจ้าของธุรกิจแล้วนั้นก็จะมีงานเข้ามาแบบไม่ขาดสายจนต้องร้องขอชีวิตเลยทีเดียว ดวงการเงินในช่วงนี้ก็ต้องมาอยู่แล้วเรียกว่าเป็นปีรับทรัพย์แห่งชาวกันย์เลยก็ว่าได้ งานจะเข้ามาเป็นเหมือนเงาตามตัว เงินก็เช่นกัน หาได้ทำธุรกิจเป็นของตัวเองอยู่แล้วนั้น มีเกมที่จะได้รับเงินก้อนโตเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จ สำหรับโชคลาภในเรื่องของการเงินนั้น เรียกได้ว่าเป็นปีรับทรัพย์ เพราะจะมีงานเข้ามาแบบไม่ขาดสาย ทำงานแทบจะไม่ทัน หากทำธุรกิจเป็นของตัวเองมีเกณฑ์ที่จะได้รับเป็นเศรษฐีหน้าใหม่แห่งวงการ หาทำงานประจำอยู่นั้นก็จะมีเกณฑ์ได้พบโชคจากเพื่อนร่วมงาน ในช่วงปลายเดือนนี้จะมีเลขมงคลเข้ามาในชีวิตแนะนำว่าให้เก็บเอาไว้เลย

มังกร

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีมังกรเรียกได้ว่าเป็นม้ามืดแห่งวงการในเรื่องของการงาน หาใครมีเพื่อนเหลือตัวเองที่เกิดราศีมังกรแล้วนั้น เราจับตาดูการใช้ชีวิตหรอเขาให้ดี เพราะช่วงนี้เขาจะประสบความสำเร็จแบบไม่เคยคาดฝันมาก่อน มีโอกาสได้เป็นเศรษฐีแบบไม่ทันตั้งตัว หยิบจับทำการงานสิ่งใดก็มีแต่ความเจริญเงินงอกเงยอย่างท่วมท้น เป็นราศีที่ก้าวหน้ามั่งคั่งร่ำรวยน่าอิจฉาเลยขนาดนี้ สำหรับดวงโชคดวงลาภการเงินของคนนั้น บอกเลยว่าดีมาก เกินคาดไปเยอะ หาได้ทำธุรกิจเป็นของตัวเองหรือมีอาชีพเสริมมีโอกาสได้รับผลกำไรที่เห็นแล้วจะต้องตลึงว่ามันใช่ของเราหรือ ถ้าวางแผนเก็บเงินให้ดีในช่วงสิ้นปีนี้จะได้จับเงินเป็นกอบเป็นกำ และดวงของคนในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากถูกรางวัลในช่วงวันที่ 16 มิถุนายนเป็นต้นไป ทำการสิ่งใดในช่วงนี้ขอให้ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท หากอยากให้ดีดีให้แนะนำอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวรโดยเร็ววัน แล้วชีวิตคุณจะพบกับความผาสุขความเจริญก้าวหน้าอย่างแน่นอน

เมษ

สำหรับผู้ที่เกิดในราศีเมษนั้น ในช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นม้ามืดในวงการในเรื่องของความสุขมาก เพราะดวงการงานของคุณในช่วงนี้ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จมีความสุขไปหมด อยู่ในระดับแนวหน้าของทั้ง 12 ราศีเลย คิดหวังสิ่งใดในช่วงนี้ให้รีบลงมือทำ มีอะไรติดค้างอยู่ก็จะจบปัญหาไปได้โดยในที่สุด หากใช้คิดที่อยากจะเปลี่ยนงานในช่วงนี้ก็จะได้เปลี่ยนงานสมดังใจ ถ้าหากคิดทำงานต่อในช่วงปลายปีนี้มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจนใครๆก็ต้องอิจฉา สำหรับดวงโชคดวงลาภในเรื่องของการเงินนั้น ด้วยความที่เป็นคนที่มีงานดี จึงส่งผลให้ตกกระไดพลอยโจนไปด้วย ในที่นี้หมายความว่า เงินก็จะดีตามมาจะมีเกณฑ์รับทรัพย์รับโชคปุ๊บปั๊บแบบมึนงง มีเกณฑ์ได้จับเงินก้อนจากน้ำพักน้ำแรง ในช่วงนี้หากมีการลงทุนหรืออะไรก็แล้วแต่ ควรศึกษาให้ดีก่อนแต่จริงๆแล้วดวงของคุณในช่วงนี้มาแรง ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จไปซะหมด มีโอกาสสูงมากที่ชาวราศีเมษจะเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ในช่วงปี 2562

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here