คนที่เกิด 4 วัน เป็นคนมีวาสนา บุญสูง นำพาสิ่งดีๆเข้ามา

0

คนที่เกิด 4 วัน เป็นคนมีวาสนา บุญสูง นำพาสิ่งดีๆเข้ามา

นานๆจะมาที กลับมาพบกันอีกครั้ง ในช่วงของการทายทักนะคะ สำหรับคนที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ ช่วงนี้ชีวิตของคุณอาจจะกำลังรู้สึกอยู่ในช่วงขาลง และกำลังจะอยู่ในช่วงขาขึ้นเร็วๆนี้อย่างแน่นอน หากคุณอ่านแล้วตรง ให้เซฟเก็บเอาไว้เพื่อที่จะให้สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องจริงค่ะ

เกิดในวันเสาร์

สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์ ลักษณะนิสัยส่วนใหญ่แล้วนั้นมักจะเป็นคนที่ค่อนข้างใจแข็ง แต่ลึกลึกภายในจิตใจแล้วเป็นคนที่ใจดีมีความอ่อนโยนมากๆ ชอบทำบุญ สร้างกุศลให้กับชีวิตและครอบครัวของตนเอง

คนที่เกิดในวันเสาร์ในบางครั้งมักจะเป็นคนที่ทำคุณกับใครมักไม่ขึ้น มีปัญหามีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจมาให้เสมอ โดยเฉพาะในเรื่องของการกู้ยืมเงิน การให้ยืมเงินคนที่ไว้ใจได้ แต่กลับเป็นคนที่ร้ายที่สุด

ในช่วงนี้แนะนำว่าให้คิดวิเคราะห์พิจารณาให้ดีๆ บางสิ่งบางอย่างไม่ควรที่จะลงทุนลงแรง เพราะอาจจะทำให้หมดกำไร เรื่องบางเรื่องขอให้ปล่อยผ่านไปแล้วทำในวันนี้และพรุ่งนี้ให้ดีที่สุดก็เพียงพอแล้ว บุญกุศลที่เคยสร้างมาจากคอยหนุนนำให้ชีวิตของคนเจริญก้าวหน้าเอง

เกิดในวันอังคาร

โดยปกติแล้วคนส่วนใหญ่ที่เกิดในวันอังคาร มักจะมีนิสัยที่โกรธง่ายหายเร็ว บางครั้งอารมณ์ก็รุนแรงดังไฟร้อน บางครั้งก็เย็นลงด้วยจิตใจสงบเรียบง่าย ขอเพียงแค่ในตอนนั้นคุณมีสติและมีสมาธิต่อเรื่องที่เกิดตรงหน้า

คนที่เกิดในวันอังคารมักจะเป็นคนที่เวลารักใครแล้วรักจริง หึงและหวงมากเป็นพิเศษ แต่ถ้าหากใครทำให้ตัวเองรู้สึกผิดหวัง และรู้สึกว่าตัวเองโดนคนอื่นหักหลัง ควรจะตัดขาดกับบุคคลเหล่านั้นและไม่หันไปมองโดยเด็ดขาดเลย

สำหรับเรื่องที่กำลังจะเกิดในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินที่ลดน้อยลง มีบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้หน้าที่การงานของคุณถดถอยลงไป ให้ระวังเรื่องของคำพูดคำจา อาจจะนำพามาซึ่งปัญหาเกี่ยวกับครอบครัว บุญกุศลที่เคยสร้างเอาไว้อาจจะทำให้ชีวิตของคุณในภายภาคหน้าดีขึ้น แต่จะต้องสร้างมันด้วยตัวของคุณเอง ในเรื่องของการตั้งใจทำงานและไม่รู้จักการถอย หากต้องการถอยจะต้องถอยออกมาเพื่อที่จะก้าวกระโดดไปข้างหน้าเท่านั้น

เกิดในวันจันทร์

สามารถคนที่เกิดในวันจันทร์นั้นมักจะเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งใดๆตอบแทน แม้ว่าสิ่งเหล่านั้นจะเป็นยศถาบรรดาศักดิ์ก็ตาม คนที่เกิดในวันจันทร์เป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าเล่ห์ และมีเล่ห์เหลี่ยมพอสมควร ไม่ชอบให้ใครมาบงการชีวิต ไม่ชอบให้ใครมาพยายามชี้นำเส้นทางในการใช้ชีวิต เพราะคนที่เกิดในวันจันทร์มักจะมีช่องทางและมีความแน่วแน่ของตัวเองอยู่แล้ว

หากใครพยายามที่จะเอาเปรียบคนที่เกิดในวันจันทร์รับรองหรือว่าจะต้องลำบากใจอย่างแน่นอน เพราะคนที่เกิดในวันจันทร์มักจะกัดไม่ปล่อย

ในช่วงนี้ชี้แนะว่าผู้ใหญ่ใจดีจากคอยเข้ามาอุปถัมภ์ค้ำชูในเรื่องของหน้าที่การงานและการเงินทำให้หลายสิ่งหลายอย่างสะดวกใจและสบายใจขึ้นมาก ปลอดโปร่งไปเรื่องการงานการเงินและความรักไปยาวๆ

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของการกดดันทางการเงิน และหน้าที่การงานที่กำลังก่อร่างสร้างตัวอยู่ เพราะอาจจะไม่ค่อยถูกอกถูกใจสำหรับคนทั่วไปสักเท่าไหร่ พยายามทำตัวเองให้มีคุณค่า ชีวิตในวันข้างหน้าจะประสบความสำเร็จแน่นอน

เกิดในวันศุกร์

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างอ่อนโยน โกรธง่ายหายเร็ว บางสิ่งบางอย่างอาจจะทำลงไปโดยไม่ได้คิด แต่สิ่งที่ทำไปนั้นคาดหวังถึงอนาคตแน่นอน

คนที่เกิดในวันศุกร์มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าเล่ห์พอตัว เป็นคนที่มีเล่ห์เหลี่ยมในเรื่องของการทำงานและการเงินเป็นพิเศษ เวลาจะทำอะไรมักจะคิดหน้าคิดหลังอยู่เสมอ

คนที่เกิดในวันศุกร์ในช่วงนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของการใช้จ่าย ไปกลับบางสิ่งบางอย่างที่ไม่จำเป็น เพราะอาจจะทำให้มีปัญหาการเงินในอนาคตได้

หาคนที่เกิดในวันศุกร์ก่อนร่างสร้างบุญเอาไว้เยอะในช่วงกลางปีเป็นต้นไปนี้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการลงทุนทางการเงินและการงานมากมายก่ายกอง บางสิ่งบางอย่างและระมัดระวังอย่างถี่ถ้วน

ชีวิตจะประสบความสำเร็จได้ก็ต่อเมื่อคุณขยันทำมาหากิน รู้จักการคิดวิเคราะห์พิจารณา รู้จักพอ รู้จักให้ และรู้จักการให้อภัยคน รับรองหรือว่าชีวิตของคุณจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

ภาพ / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here