คนจะรวย…ช่วยไม่ได้!! เปิดดวง คนที่มี “วันเกิด 4 วัน” ต่อไปนี้ บุญเก่าจะนำพา มีโอกาสจับเงินแสน จนได้ปลดหนี้ปลดสิน

0

คนจะรวย…ช่วยไม่ได้!! เปิดดวง คนที่มี “วันเกิด 4 วัน” ต่อไปนี้ บุญเก่าจะนำพา มีโอกาสจับเงินแสน จนได้ปลดหนี้ปลดสิน

ในช่วงปลายปีแบบนี้ เรื่องการงาน การเงิน เป็นอีกหนึ่งเรื่องในชีวิตคนเราที่จะละเลย หรือ มองข้ามไปไม่ได้ ยิ่งช่วงปลายปีแบบนี้แล้วละก็จะต้องเตรียมเงินทองใช้จ่ายต่างๆนานา ชนิดที่เรียกว่าหัวเป็นเกลียวตัวเป็นน็อตกันเลยทีเดียว

แน่นอนว่าสิ่งที่เราจะมองข้ามไปไม่ได้ก็คือเรื่องดวงชะตา ที่ถึงแม้ก่อนหน้านี้จะอยู่ในช่วงของการโยกย้ายดวงดาวต่างๆ แต่ก็ยังจะต้องเช็คดวงอยู่ตลอดเวลา เพราะมันคืออีกหนึ่งสิ่งที่เป็นพลังใจ และ เป้นส่วนหนึ่งในการนำไปเป็นแนวทางของชีวิต ให้เราได้ก้าวเดินต่อไปไม่มากก็น้อย

อย่าง เฟซบุ๊กแฟนเพจ W.H.I.T.E ได้มีการอัพเดตดวงชะตา ของชาวราศี นักษัตร และ คนที่เกิดวันต่างๆ ล่าสุดมีการทำนายเปิดดวงของคนที่มีวันเกิด ใน 4 วันต่อไปนี้ บุญเก่าที่เคยทำมาในอดีตในช่วงนี้จะกลับมาหนุนนำ ส่งผลทำให้เป็นเศรษฐี ร่ำรวย จะมีโอกาสทอง จับเงิน 6 หลัก จนได้ปลดหนี้ปลดสิน และเป็นนิมิตรหมายอันดี ในการเปิดดวง เพราะหลังจากนี้จะทำอะไรก็เฮง ก็รวย ถือเป็นโอกาสที่ดี ส่งท้ายปีเลยทีเดียว

ซึ่งคนที่โชคดีสุดๆได้แก่คนที่เกิด วันจันทร์ วันพุธ วันพฤหัสบดี และ วันเสาร์ แน่นอนว่า ดวงชะตาก็เป็นส่วนหนึ่งในการเป็นแนวทางดำเนินชีวิตเท่านั้น

ท้ายที่สุดไม่ว่าคุณๆท่านๆ จะเกิดวันอะไร ราศีอะไรก็ตามแต่ ก็ขอให้ยึดมั่นในความดี หมั่นทำบุญ ทำกุศล ไม่ว่าชาตินี้หรือชาติหน้าบุญกุศล ความดีที่เราทำก็จะกลับมาตอบแทนเราเองเช่นเดียวกัน มีสติ ทำความดี คิดดี ชีวิตก็จะดีเองจ้า

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก W.H.I.T.E, News-Lifestyle

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่