ดวงวันเกิด 4 วันนี้ เกณฑ์พุ่งขึ้นสูง ดวงดาวแห่งโชคประทานโชค อวยชัยเร็วพลัน

0
1874

ดวงวันเกิด 4 วันนี้ เกณฑ์พุ่งขึ้นสูง ดวงดาวแห่งโชคประทานโชค อวยชัยเร็วพลัน

อาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์เป็นคนที่ใจร้อน กล้าได้กล้าเสีย ยอมรับความเสี่ยงได้ เป็นคนที่มีความคิดความอ่าน ต่างจากผู้อื่น เป็นคนที่ช่างสงสัยเป็นคนที่ชอบค้นหาคำตอบแบบไม่หยุดนิ่ง ดวงของคุณในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะเหน็ดเหนื่อยกับภาระหน้าที่แต่ก็จะมีดวงโชคลาภในเรื่องของความรักเป็นอย่างมาก ใครที่ยังโสดมีโอกาสได้พบรักได้พบกับคนที่ถูกคอถูกใจต้องตาต้องใจซึ่งกันและกัน และในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินจากผู้ใหญ่มีโอกาสที่จะได้มรดกตกทอด ค่าคอมมิชชั่นต่างๆ ใครที่กำลังรอคอยอะไรอยู่จะได้รับสิ่งเหล่านั้นตามความปรารถนาของตัวคุณ อัญมณีมงคลของคุณในช่วงนี้จะเป็นพวกทับทิมและมรกต ศรีมงคลในช่วงนี้จะเป็นสีเขียว สีทอง สีขาว อ่านแล้วอยากได้โชค ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบโชคลาภที่ถูกใจกันและกันเทอญ สาธุ

พุธ

คนที่เกิดในวันพุธเป็นคนที่รอบคอบ ชอบไตร่ตองทุกสิ่งทุกอย่างก่อนที่จะลงมือทำลงไป เป็นคนที่มีศิลปะในการพูดในการโน้มน้าวใจคนอื่นสูง รักความก้าวหน้าไม่ชอบการอยู่จมปลักอยู่กับที่เดิม เป็นคนที่มีความคิดแบบผู้ใหญ่ไม่ชอบทำอะไรที่เป็นเรื่องเล็กๆสักเท่าไหร่ การเงินในช่วงนี้มีโอกาสได้เพิ่มพูนจากผลกำไรที่ได้ลงทุนไว้ ไม่ว่าการได้อุดมทรัพย์สินมีโอกาสที่จะได้ลงทุนแล้วได้กำไรอย่างต่อเนื่อง อัญมณีมงคลติดตัวไว้ในช่วงนี้ จะเป็นพวกบุษราคัมมรกตสิ่งเหล่านี้หากติดตัวไว้จะได้โชคได้ลาภ สีมงคลจะเป็นสีทองและสีเขียวเท่านั้น อ่านแล้วอยากได้โชค ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบโชคลาภที่ถูกใจกันและกันเทอญ สาธุ

จันทร์

คนที่เกิดในวันจันทร์ช่วงนี้คุณเป็นคนที่ดูสุขุมรอบคอบเป็นพิเศษ เพราะมันมีบางสิ่งบางอย่างที่เป็นประสบการณ์ที่ไม่ดีกับตัว ในเรื่องของการหาเงินนั่นเอง ความคิดความอ่านของคุณในช่วงนี้จะแต่จากจากผู้อื่นบ้างเล็กน้อย จะอยู่ในช่วงที่มองโลกในแง่กลางทางไม่บวกไม่ลงทุนเกินไป เป็นคนที่ชอบคนที่มีความคิดแบบผู้ใหญ่เข้าใจซึ่งกันและกัน ซึ่งดวงของคุณในช่วงนี้ จะได้รับการช่วยเหลือจากคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ สามารถทำให้ตัวคุณเองนั้นเจริญก้าวหน้าอย่างสูงสุดได้ สิ่งมงคลในช่วงนี้ที่สามารถติดตัวไว้ได้และสามารถทำให้คุณพบเจอกับโชคลาภนั่นก็คือบุษราคัมและมรกต สีมงคลของคุณคือสีขาว สีนวล สีเหลืองไข่มุก อ่านแล้วอยากได้โชค ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบโชคลาภที่ถูกใจกันและกันเทอญ สาธุ

อังคาร

คนที่เกิดในวันอังคารคุณเป็นคนที่ตรงไปตรงมา ชอบทำอะไรเสี่ยงเสี่ยงเป็นคนที่ยอมรับการกระทำของตัวเองได้ คุณเป็นนักความคิดนักสร้างสรรค์ ปรับตัวเข้ากับสภาวะสังคมรอบข้างได้เป็นอย่างดี เป็นคนที่ควบคุมตัวเองได้มีจิตใจที่พร้อมจะช่วยเหลือผู้อื่น คนเกิดวันอังคารนั้นเหมาะกับอาชีพข้าราชการตำรวจทหาร หากใครที่ได้ประกอบอาชีพนี้แล้วนั้นจะต้องสำเร็จลุล่วงมันไปได้ด้วยดี การเงินในช่วงนี้ต้องวางแผนการจับจ่ายใช้เงินให้ดีเพราะไม่งั้นอาจเกิดปัญหาในเรื่องของธุรกิจการค้าได้ สิ่งมงคลในช่วงนี้ที่สามารถทำให้คุณผ่านพ้นทุกสิ่งทุกอย่างไปได้ด้วยดีนั่นก็คือมรกต บุษราคัม สีมงคลของคุณคือสีชมพูอ่อน สีแดงเข้มเข้ม อ่านแล้วอยากได้โชค ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบโชคลาภที่ถูกใจกันและกันเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here